Nhan Phúc Vinh bênh vực Diễm My 9x

Rate this post

Dù mất hợp đồng nhưng Minh vẫn bảo vệ em gái trước bà Hồng trong Giấc mơ của mẹ tập 36.

Mở đầu tập 36 Giấc mơ làm mẹ tập 36 (xem TẠI ĐÂY), Minh (Nhan Phúc Vinh) nhận quyết định không hợp tác với công ty của bà Hồng. Anh thẳng thắn hỏi có phải vì anh là anh My không thì chị Hồng lập tức phủ nhận. Sau đó, Minh cũng xác nhận với chị Hồng rằng chị My không biết việc anh này muốn hợp tác với công ty của chị My. Dù đã từng trách em gái nhưng Minh vẫn muốn bảo vệ My trước mẹ của người yêu.

Việc hợp tác làm ăn không thành, khi quay lại công ty, Minh tiếp tục bị chồng cũ của Linh tiếp cận. Anh không biết rằng vị khách VIP mà anh đang làm việc rất có thể mang đến nguy hiểm cho anh.

Giấc mơ của mẹ tập 36: Nhan Phúc Vinh bênh vực Diễm My 9x - Ảnh 2.

Về phần My, sau tình huống khó xử ở công ty vì Tuấn, cô tiếp tục bị bà Hồng đối xử lạnh nhạt. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng hoàn thành tốt mọi công việc được giao để khiến mẹ chồng tương lai hài lòng. Đồng thời, chuyện Tuấn tặng hoa cho My đã đến tai Khang nhưng anh không ghen vì biết rõ tính Tuấn. Anh đến công ty tìm My, cảnh anh yêu cầu My bình tĩnh lại bị bà Hồng nhìn thấy khiến cô càng khó chịu hơn. Sau đó, bà Hồng quyết định đến nhà My và công khai danh tính của Khang.

Giấc mơ của mẹ tập 36: Nhan Phúc Vinh bênh vực Diễm My 9x - Ảnh 3.Giấc mơ của mẹ tập 36: Nhan Phúc Vinh bênh vực Diễm My 9x - Ảnh 4.

Giấc mơ của Mẹ phát sóng độc quyền trên ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn ảnh: VieON

Leave a Reply

Your email address will not be published.