Nhân vật Bakugo được ‘hồi sinh’ trong chương mới của My Hero Academia

Rate this post

Người ta tưởng rằng một trong những nhân vật quan trọng nhất trong My Hero Academia, Bakugo Katsuki, đã chết trong trận chiến với Shigaraki, nhưng tác giả đã “lật xe” vào phút chót.

Không nằm ngoài dự đoán khi nhân vật Bakugo được 'hồi sinh' trong chương mới của My Hero Academia

Không nằm ngoài dự đoán khi nhân vật Bakugo được ‘hồi sinh’ trong chương mới của My Hero Academia

Bakugo là bạn thời thơ ấu của Izuku và cũng học cùng lớp với Izuku trong Lớp 1-A, Học viện Anh hùng, người mà Izuku gọi là Kacchan. Anh sở hữu khả năng Explosion, mồ hôi của anh có đặc tính tương tự như nitroglycerin và anh có thể kích nổ chúng theo ý muốn. Do sở hữu siêu năng lực mạnh mẽ từ nhỏ, Bakugo trở thành một đứa trẻ bạo lực và cực kỳ kiêu ngạo, thường xuyên bắt nạt Izuku vì cậu luôn cảm thấy Izuku coi thường mình. Dù bị nhiều người chỉ trích vì hành động như tội phạm, Bakugoi vẫn luôn khao khát trở thành một anh hùng mạnh mẽ như All Might. Bakugo rất thông minh và tài năng, anh luôn được nhiều anh hùng chuyên nghiệp ca ngợi về kỹ năng và năng lực của mình, thậm chí anh còn được nhiều người coi là thiên tài bẩm sinh.

Bakugo có một khát khao chiến thắng mãnh liệt, ngưỡng mộ lập trường chiến thắng của All Might mỗi khi tiêu diệt được bọn tội phạm. Vì vậy, anh luôn đặt mục tiêu chiến thắng và trở thành số một, khát khao chiến thắng lớn đến mức anh đã tự mình chiến đấu chống lại Liên minh tội phạm khi họ bị bắt đi chiêu mộ anh. . Sau đó, khi nhận ra rằng Izuku đang tiến bộ, cậu ấy đã suy luận chính xác về sự tồn tại của One For All và hứa sẽ giữ bí mật. Katsuki cuối cùng cũng mở lòng với Izuku và tuyên bố rằng cậu sẽ vượt qua anh ta.

Sau khi chap 363 của manga My Hero Academia ra mắt, nhiều fan đã phải đặt câu hỏi về “số phận” của nhân vật Bakugo Katsuki / Kacchan khi anh gục ngã sau khi đối đầu với Shigaraki và phải nhận nhiều phần thưởng. vết thương chí mạng. Nhiều người đã nghĩ rằng Bakugo đã thực sự ra đi và cái chết của một nhân vật quan trọng như anh sẽ trở thành động lực mạnh mẽ cho nhân vật chính Midoriya Izuku. Tuy nhiên, cuối cùng tác giả lại “lật xe” vào phút chót khi chính thức đưa Bakugo thoát khỏi bàn tay của tử thần.

Tưởng rằng Bakugo đã “chết” sau khi nhận quá nhiều vết thương chí mạng, nhưng tác giả nói không.

Theo đó, trong chương 364 được phát hành cách đây ít lâu, dù Bakugo từng bị coi là “đã chết” nhưng vẫn còn một tia hy vọng giữ cho anh ta sống sót nhờ khả năng đặc biệt của Edgeshot. Đây là chi tiết gây nhiều tranh cãi và chia rẽ Fandom My Hero Academia. Một phần cho rằng việc để một nhân vật quan trọng như Bakugo ra đi là tổn thất quá lớn, phần khác phản đối gay gắt khi không có sự hy sinh của bất kỳ nhân vật nào ảnh hưởng đến cốt truyện, ý chí không thể làm nổi bật sự tàn khốc của cuộc chiến giữa các hai mặt thiện và ác.

Và trong 365 chap gần đây, tác giả đã đưa ra quyết định cuối cùng khi vẫn cứu sống Bakugo. Theo đó, Quick của Edgeshot với tên gọi “Body Fold” cho phép anh ta có thể kéo giãn cơ thể của mình, thậm chí sau khi luyện tập, người anh hùng có thể kéo dài cơ thể mỏng như tơ nhện. Cùng với sức mạnh của bản thân, Edgeshot có thể phẫu thuật ngay tại chỗ và chữa trị cho Bakugo đang hấp hối. Mặc dù kết quả của cuộc phẫu thuật chưa được công bố nhưng với chi tiết này, 100% khả năng Bakugo vẫn sẽ sống sót, dù không thể tiếp tục tham gia trận chiến.

Hiện tại, thông tin về việc Bakugo được “hồi sinh” vẫn đang được bàn tán sôi nổi trong cộng đồng, trong số đó cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng chi tiết này gần như đã được dự đoán trước vì dù sao Bakugo Katsuki vẫn còn đó. là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của My Hero Academia và thật đáng tiếc khi để anh ta ra đi.

>>> Xem Thêm: Spoiler One Piece 1059: Băng hải tặc Râu đen tấn công Boa Hancock, Coby bị bắt

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *