Những Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Hay Nhất

Rate this post

Thời gian dẫu bạc mái đầu

Tim trò vẫn tạc đậm câu ơn thầy

Chắc hẳn, mỗi chúng ta ai cũng có những người thầy, người cô thân yêu. Những người ngày đêm thầm lặng trao cho chúng ta hành trang tương lai để bươc vào cuộc sống. Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – ngày tôn vinh những người vĩ đại ấy. Hãy gửi  những tình cảm chân thành của một cậu học trò nhỏ đến thầy cô của mình … Và hãy để những lời chúc mừng thầy cô thay bạn bày tỏ tình cảm ấy nhé! 

Lời chúc Thầy cô hay và đầy ý nghĩa

1, Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  em chúc thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

2, Cảm ơn thầy luôn quan tâm và chỉ dạy em từng ngày. Nhân dịp ngày 20/11, em chúc thầy  lời chúc chân thành nhất. Chúc thầy lúc nào cũng luôn vui tươi, mạnh khỏe để đưa tiếp thế hệ trẻ cập bến tương lai.

3, Hôm nay, nhân ngày  Nhà giáo Việt Nam – 20/11, em chúc cô luôn trẻ, khỏe, đẹp và thành công trong sự nghiệp nhà giáo của mình .

4,  Có lẽ một lời cảm ơn không đủ so với những gì mà thầy cô đã làm cho em.  Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

5, Cảm ơn thành đã trao con hành trang cuộc sống. Ơn thầy con mãi khắc ghi. Nhân ngày 20/11, con xin gửi tới thầy lời chúc tốt đẹp nhất

6, Cảm ơn thầy cô, người dạy chúng em biết đọc, biết viết, biết đúng sai, biết những điều hay lẽ phải. Đặc biệt là dạy chúng em biết ước mơ và vươn tới những ước mơ đó. Cảm ơn thầy cô vừa là người thầy,vừa là người đồng hành cùng em bước vào cuộc sống.

7, Lời dạy của thầy cô như chấp cánh ước mơ cho con bay ra khỏi bầu trời cổ tích. Nhân ngày 20/11 con chúc cô thầy luôn vui vẻ và thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình.

Những câu chúc mừng ngày Thầy cô 20/11 đầy tình cảm

1,  Dẫu đi bốn phương trời con cũng không quên lời thầy dạy. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

2, Cho dù có lúc em không ngoan, không đạt điểm cao nhưng em biết thầy luôn theo dõi, quan tâm đến em. Nhờ có thầy mà tương lai của em tràn đầy ánh sáng, hi vọng. Nhân ngày 20/11, em xin gửi những lời tốt đẹp đến người thầy mà em luôn kính mến.

3, Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc tthầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

4, Thầy cô là ánh sáng, là chỗ dựa tinh thần, là người dẫn đường và là ngọn hải đăng trong cuộc đời chúng em. Chúc em cảm ơn thầy cô vì đã dạy dỗ chúng em nên người.

5,  Dù em không phải là học sinh xuất sắc nhất lớp, nhưng cô luôn quan tâm và khích lệ tinh thần em. Sau này khi nhớ lại, em mới thấy thật cảm kích và biết ơn cô biết bao. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin dành tặng cô tình cảm chân thành nhất của em. Mong cô luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, luôn khỏe mạnh và đặc biệt là luôn nhiều năng lượng để còn “đối phó” với lũ học sinh nghịch ngợm như chúng em.

Lời chúc mừng ngày 20/11 ngộ nghĩnh, đáng yêu

1, Thầy! Thầy giống như ông em vậy, em chỉ muốn nói với thầy điều này thôi: Chúc thầy luôn luôn hạnh phúc đến tận giây phút cuối cùng của cuộc đời. Và một “1” trong 10000 điều hạnh phúc của thầy là bọn em!!

2, Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo. Em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

3, Em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin. Đặc biệt,  ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!

4, Nếu như ai đó hỏi rằng “Thành công bắt nguồn từ đâu”. Em sẽ trả lời ngay rằng, đó chính là cô. Người mang tới cho em kiến thức, hàng trang để bước vào đời, chấp cánh ước mơ cho chúng em.

5, Cô ơi, mới ngày nào lớp học tụi em còn ríu rít bên những bài học của cô. Mà giờ đây chúng em đã khôn lớn nhưng chúng em vẫn nhớ những kỉ niệm thời học trò thân thương. Nhân ngày 20/11, chúng em chúc cô luôn trẻ trung và mạnh khỏe.

6, Tháng 11 đến gợi nhớ về một thời nhỏ dại, hồn nhiên ngây thơ bên bạn bè, thầy cô. Và tháng 11 đến, chúc thầy cô kính yêu của em mạnh khỏe, thành đạt, tiếp tục sự nghiệp “trồng người”.

Lời chúc thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam – 20/11 bằng Tiếng Anh

1, The best teachers always teach from the heart and not from only the books. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

Tạm dịch: Người thầy tốt luôn dạy chúng em mọi thứ bằng cả trái tim chứ không chỉ trên sách vở. Chúc mừng ngày của thầy cô, Nhà Giáo Việt Nam!

2, Wishing everyone a Happy Vietnamese Teacher’s Day! Saying thank you is not enough, thank teachers for the all the efforts they have put in to make you a better person in life.

Tạm dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em chúc thầy cô luôn tràn đầy hạnh phúc. Một lời cảm ơn thôi vẫn chưa đủ. Cảm ơn thầy cô đã tận tâm cống hiến, dạy dỗ chúng em lên người như ngày hôm nay.

3, Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Tạm DịchKính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người Thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

4,  A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.

Tạm dịch: Xin  cảm ơn thầy cô –  Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

5, On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.

Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.
Ơn của thầy bao la sâu rộng…..

Những lời chúc ngọt ngào, đầy ý nghĩa của bạn sẽ là niềm hạnh phúc, động lực cho thầy cô hoàn thành tốt sự nghiệp ” trồng người”. Hi vọng với những lời chúc đầy ý nghĩa trên đây sẽ giúp bạn có thể gửi gắm tình cảm của mình cho thầy cô.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *