Những thành tích đáng kinh ngạc của Kabuto trong anime

Rate this post

Kabuto thực sự làm được rất nhiều điều tuyệt vời trong Naruto, và đây sẽ là những thành tựu đáng kinh ngạc của cậu ấy!

Kabuto là một nhân vật phản diện trong bộ truyện Naruto, sau này trở thành kẻ thù chính, nhưng cuối cùng anh ta cũng nhận ra sai lầm của mình. Trong cuộc đời của mình, Kabuto đã lập được rất nhiều thành tích đáng kinh ngạc, đó là gì?

1. Là một trong những ninja y tế giỏi nhất từ ​​khi còn nhỏ

Nó thực sự đáng ngạc nhiên, bởi vì khi còn trẻ, Kabuto đã đủ mạnh mẽ để hỗ trợ mẹ nuôi của mình trong nhiệm vụ chữa lành các shinobi của làng Lá, và cho đến ngày nay, anh ấy là một trong những ninja y học. Naruto tài năng nhất

Khi còn nhỏ, Kabuto đã được dạy các kỹ thuật y tế bởi mẹ nuôi của mình, Yakushi Nonou, vì vậy anh ấy đã trở thành một ninja y tế. Đáng ngạc nhiên là khi còn nhỏ, Kabuto đủ mạnh để hỗ trợ Nonou trong nhiệm vụ chữa lành các shinobi của làng Lá.

Tính đến thời điểm hiện tại, anh là một trong những ninja y thuật giỏi nhất trong loạt phim Naruto.

2. Một điệp viên lành nghề có thể xâm nhập vào tất cả các ngôi làng

Thành tựu của Kabuto

Thành tích đáng nể của Kabuto là anh ta thường được sử dụng làm gián điệp, vì anh ta có thể xâm nhập vào bất kỳ ngôi làng nào, thậm chí không bị phát hiện, không chỉ khi vào những ngôi làng nhỏ, mà tất cả những ngôi làng lớn khác.

Đây là một trong những điểm mạnh của Kabuto, anh ta thường được sử dụng như một gián điệp, vì anh ta có thể xâm nhập vào bất kỳ ngôi làng nào. Ngay cả Kabuto cũng không bao giờ bị phát hiện, không chỉ khi vào một ngôi làng nhỏ, mà tất cả những ngôi làng lớn khác!

Nhưng vì điều này mà Kabuto phải liên tục thay đổi ngoại hình của mình, đó là lý do tại sao mẹ nuôi của anh ấy đã không nhận ra Kabuto trước khi anh ấy chết.

3. Có thể chống lại Tsunade bằng cách tận dụng sự sợ hãi của cô ấy

Tsunade

Kabuto chắc chắn thua Tsunade, anh nhận ra điều đó nên đã dùng mưu kế để đánh bại cô, Kabuto lợi dụng việc Tsunade sợ máu khiến cô không thể chống lại anh, nhưng may mắn thay Naruto đã xuất hiện và giúp đỡ Tsunade.

Trong cuộc chiến của Orochimaru với Tsunade, khi anh muốn nhờ cô chữa lành đôi tay của mình, Kabuto cũng đã chiến đấu với Tsunade. Về sức mạnh, anh ta chắc chắn thua kém cô, và Kabuto nhận thức được điều đó và sử dụng chiến thuật để đánh bại Tsunade.

Anh ta đã lợi dụng sự sợ hãi của cô để khiến Tsunade không thể chống lại mình, nhưng may mắn thay Naruto đã xuất hiện và giúp đỡ cô.

4. Sử dụng Kỹ thuật Sage ở trạng thái hoàn hảo

Thành tựu của Kabuto

Một thành tích cực kỳ đáng nhớ khác của Kabuto là đã cấy ghép tế bào của Jugo để khắc phục điểm yếu “không cử động được” của Hiền nhân, giúp Kabuto có thể vừa chiến đấu vừa tích lũy năng lượng ngay cả khi đang chiến đấu. di chuyển

Kabuto không giống như Orochimaru, cơ thể của anh ta có thể học và sau đó thành thạo Kỹ thuật Hiền nhân, cho phép Kabuto sử dụng dạng Rắn hiền nhân. Anh đã cấy tế bào của Jugo (có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên mọi lúc mọi nơi) để khắc phục điểm yếu “không di chuyển” của Hiền nhân, cho phép Kabuto vừa chiến đấu vừa tích lũy năng lượng. ngay cả khi đang di chuyển.

Do đó, trạng thái Serpent Sage của anh ấy luôn hoạt động, vì Kabuto liên tục hấp thụ năng lượng tự nhiên.

5. Hoàn thiện Tái sinh Trái đất Không tinh khiết

Naruto

Kabuto có thể hồi sinh nhiều người và điều khiển họ cùng lúc, không giống như Tobirama, và anh ta cũng có thể thay đổi cơ thể sống lại, khiến khả năng của họ phát triển một cách khó lường như trường hợp của Madara

Kabuto tuyên bố rằng anh ta đã hoàn thiện Chuyển sinh trong Thế giới Không thuần khiết, và có hai bằng chứng cho điều đó. Đầu tiên, anh ta có thể hồi sinh nhiều người và điều khiển họ cùng một lúc, không giống như Tobirama, người tạo ra cấm thuật này.

Thứ hai, Kabuto cũng có thể thay đổi cơ thể sống lại, khiến khả năng của họ phát triển một cách khó lường như trường hợp của Uchiha Madara, không giống như Orochimaru trước đây.

6. DNA của các shinobi mạnh mẽ từ khắp nơi trên thế giới, thậm chí cả Madara đã được tìm thấy

Naruto

Một trong những thành tựu lớn của Kabuto là có thể tìm ra DNA của Madara Uchiha, vì vị trí xác chết của Madara là một bí mật, ngay cả Obito cũng bất ngờ khi Kabuto hồi sinh nhân vật này trong bộ truyện Naruto.

Đây có phải là một thành tựu của Kabuto? Tất nhiên là có, thiên tài của anh được thể hiện qua quá trình lấy DNA từ người chết.

Kabuto tích cực đi khắp thế giới trong nhiều năm để tìm kiếm DNA của những shinobi mạnh mẽ đã chết. Một trong những thành tựu lớn của anh ấy là có thể tìm thấy DNA của Madara, vì vị trí của xác chết của Madara là một bí mật! Ngay cả Obito cũng ngạc nhiên khi Kabuto hồi sinh nhân vật.

7. Nguồn gốc của Đại chiến Ninja lần thứ tư

Naruto

Kabuto và Obito có rất nhiều White Zetsu và một đội quân shinobi được triệu hồi bởi Chuyển sinh Trái đất không thuần khiết, cả hai chiến đấu chống lại những ngôi làng lớn nhất trên thế giới và cuối cùng nhận ra rằng những gì họ đang làm là sai.

Kabuto và Obito là hai người có thể chiến đấu với cả năm ngôi làng và tạo ra Đại chiến Ninja lần thứ tư. Cả hai có rất nhiều White Zetsu và một đội quân shinobi được triệu hồi bởi Chuyển sinh Trái đất Không thuần khiết.

Kabuto và Obito chiến đấu chống lại ngôi làng lớn nhất trên thế giới và cuối cùng nhận ra rằng những gì họ đang làm là sai! Và đó là những thành tựu cũng như sự vĩ đại của Kabuto trong bộ truyện Naruto, bạn nghĩ sao về nhân vật này? Hãy viết bình luận!

>>> Xem thêm: Naruto: Tội lỗi của Madara khiến thế giới càng thêm rối ren

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.