Ninja sao chép và cố vấn của đội 7 – truyện tranh

Rate this post

còn được gọi là “Ninja sao chép” do có Sharingan độc nhất vô nhị, là một nhân vật nổi bật trong thế giới Naruto. Anh ấy là một shinobi cấp jōnin đến từ ngôi làng hư cấu của tộc Hatake thuộc Konohagakure và là thành viên của Đội 7, bao gồm các nhân vật chính là Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke và Haruno Sakura. Là thủ lĩnh của Đội 7, Kakashi được giao nhiệm vụ đào tạo các ninja trẻ để làm việc cùng nhau và trở nên mạnh mẽ hơn.

Đặc điểm đáng chú ý nhất của Kakashi là Sharingan, một huyết kế giới hạn được truyền lại từ gia tộc Uchiha, cho phép anh sao chép bất kỳ thuật nào (kỹ thuật ninja) mà anh nhìn thấy. Điều này khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm trong trận chiến và là một chuyên gia về taijutsu (chiến đấu tay đôi) và ninjutsu (kỹ thuật của ninja). Anh ấy cũng được biết đến với phong thái lạnh lùng và tự chủ, cũng như tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ với tư cách là một nhà lãnh đạo.

Xuyên suốt bộ truyện, vai trò cố vấn và lãnh đạo của Kakashi đối với Đội 7 là rất quan trọng trong sự phát triển của họ với tư cách là ninja. Anh ấy dạy cho họ những bài học quý giá về kỹ thuật trở thành ninja, nhưng cũng về tầm quan trọng của tinh thần đồng đội, sự hy sinh và ý chí không bao giờ bỏ cuộc. Quá khứ của anh ta bị che giấu trong bí ẩn, với nhiều câu hỏi xung quanh cái chết của cha anh ta và thời gian anh ta là thành viên của nhóm ưu tú được gọi là “Ninja sao chép”. Khi bộ phim tiếp tục, chúng tôi tìm hiểu thêm về quá khứ của anh ấy và tổn thất tình cảm mà nó đã gây ra cho anh ấy.

Trong các phần sau của bộ truyện, Kakashi được thăng cấp lên vai trò chỉ huy jōnin và lãnh đạo việc bảo vệ ngôi làng trong Đại chiến Ninja lần thứ tư. Anh ta cũng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến cuối cùng chống lại nhân vật phản diện chính của bộ truyện, Obito Uchiha. Không thể phóng đại tầm quan trọng của Kakashi trong thế giới Naruto và tính cách, cốt truyện và khả năng của anh ấy khiến anh ấy trở thành một nhân vật mang tính biểu tượng trong loạt phim hoạt hình và truyện tranh.

Đây là một liên kết đến Hidan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *