Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Các ninja đã trở lại một lần nữa để thể hiện bản thân tốt nhất của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3. Game show Sasuke của Nhật Bản, do Ushio Higuchi sáng lập, đóng vai trò là nền tảng cho Ninja Warrior UK, một game show vượt chướng ngại vật thử thách sinh lý ở Anh. Ben Shephard, Rochelle Humes và Chris Kamara, những người đã gắn bó với loạt phim kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2015, hiện là Ninja Warrior UK.

Chương trình đã hoàn toàn thay đổi kể từ lần cuối phát sóng, và hiện đang tìm kiếm một nhà vô địch nam và nữ có thể đánh bại Mount Midoriyama. Với thể thức hoàn toàn mới, mùa sắp tới của Ninja Warrior UK sẽ mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và rầm rộ hơn các mùa trước. Mười đối thủ hàng đầu, năm nam và năm nữ, với nhiều năm kinh nghiệm chiến đấu trong các cuộc thi Ninja Warrior ở quốc gia tương ứng, sẽ tranh tài trong Race Against the Elite.

Khi các đối thủ nam và nữ xuất sắc nhất Vương quốc Anh thực hiện chặng đua khó khăn nhất, các Nhà vô địch Nam và Nữ Ninja Warrior Vương quốc Anh sẽ được công bố. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy đi sâu vào để tìm hiểu mọi thứ chúng ta biết về Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3.

Xem Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3 ở đâu?

Ben Shephard, Rochelle Humes và Chris Kamara

Giới thiệu về Ninja Warriors UK Season 6

Là bài kiểm tra cuối cùng về độ bền, kỹ năng, sự nhanh nhẹn và không sợ hãi, Ninja Warrior UK có các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh trong nhiều thử thách thể chất và vượt rào.

Định dạng đã thay đổi

Các đối thủ sẽ cạnh tranh với Elite Ninjas, một nhóm các đối thủ Ninja Warrior lão luyện đang khao khát đánh bại đối thủ của họ trong các trận chiến đối đầu để cùng nhau tiến vào vòng tiếp theo và một cuộc hành trình hoàn toàn mới. thử thách gian nan. Có hai vòng trong mỗi sự kiện ở mỗi nhiệt độ, với mỗi vòng bao gồm các cuộc thi đối đầu trong một khóa học thông thường.

Một số trở ngại

Mười người nhanh nhất và xa nhất vượt qua mỗi vòng loại trong số năm vòng loại sẽ tiến vào vòng bán kết, bao gồm chín vượt rào. Sau đó, chỉ có mười người dẫn đầu vòng bán kết sẽ tiến vào trận chung kết, được chia thành bốn phân đoạn. Cuối cùng để được ca ngợi là Cuộc đua Chiến binh Ninja Vương quốc Anh dành cho những nhà vô địch vinh quang, mọi thứ đang ở trên bờ vực khi các đối thủ cạnh tranh phải quyết định thành công hay thất bại trước nhà, bạn bè, đối thủ. và cả nước.

Bản xem trước của Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3

Ninja Warriors UK Season 6 Cr: ITV

Bản xem trước của Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3

Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3 đang trên đường đến với màn hình của bạn, và chúng tôi mong đợi sẽ không kém phần thú vị và các trò chơi trong tập sắp tới này. Ben Shephard, Rochelle Humes và Chris Kamara là những người dẫn chương trình và họ là một số nhân tố làm cho trò chơi trở nên thú vị và thú vị hơn khi xem. Một nhóm anh hùng chuyên nghiệp cố gắng hoàn thành khóa học khó và khó nhất trên truyền hình với tư cách là người dẫn chương trình chính thức.

Con đường của các chiến binh chắc chắn sẽ không hề dễ dàng. Thử thách có nhiều cuộc thi đấu loại trực tiếp và rượt đuổi giữa các Ninjas chuyên nghiệp nhất. Chúng ta sẽ có một trong những cuộc thi khó khăn nhất và vĩ đại nhất của các ninja. Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3, vì vậy hãy xem phần tiếp theo của bài viết để biết về ngày phát hành của nó. Cuộn xuống.

Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3 Ngày phát hành

Sự chờ đợi cho việc phát hành Tập 3 của Ninja Warriors UK Season 6 đã kết thúc, vì chương trình đã trở lại với một tập hoàn toàn mới. Phần này sẽ ra mắt với một tập hoàn toàn mới một lần nữa vào thứ Bảy, 24 tháng 9 năm 2022, trên ITV lúc 5:30 chiều. Mỗi tập phim kéo dài khoảng một giờ. Để biết bạn có thể xem chương trình ở đâu, hãy đọc phần sau.

Xem Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3 ở đâu?

ITV phát sóng Ninja Warrior lúc 5:30 chiều thứ Bảy hàng tuần Tuy nhiên, Sky Go và Amazon ITV Channel là những cách khác mà bạn có thể xem. Các tập cũng sẽ có sẵn để phát theo yêu cầu trên trang web ITV Hub. Nếu bạn muốn tránh quảng cáo, bạn có thể đăng ký ITV Hub Plus của dịch vụ, có sẵn với giá £ 3,99 mỗi tháng hoặc £ 39,99 mỗi năm, dựa trên gói bạn chọn khi đăng ký. Tính năng tốt nhất là người dùng mới có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày.

Nền tảng này bị giới hạn về địa lý, vì vậy nếu bạn muốn xem chương trình khi ở bên ngoài Hoa Kỳ, Canada hoặc Úc, bạn cũng sẽ cần đăng ký VPN. Lần này, để bỏ chặn ITV Hub, hãy chọn một máy chủ ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, đây là mọi thứ chúng ta biết về ngày phát hành và cách xem Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3. Lưu vị trí của bạn để không bỏ lỡ tập vui nhộn này của chương trình. Tiếp tục phát trực tuyến. Thú vị!!

Cũng nên đọc: Chicago PD Phần 10 Tập 2: Ngày phát hành, Xem trước và Kỳ vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *