Ninja Warriors UK Season 6 Episode 4 Ngày phát hành: Những người vào vòng chung kết được lựa chọn như thế nào?

Rate this post

Sau đây chúng ta sẽ nói về Ninja Warriors UK Season 6 Episode 4. Ninja Warrior UK hay còn gọi là Ninja Warrior UK: Race For Glory, là một game show của Anh được chuyển thể từ show Sasuke Nhật Bản của tác giả Ushio Higuchi. Phim truyền hình do Paul Kirrage và John L. Spencer đạo diễn có 250 thí sinh. Nó tuân theo định dạng tương tự như chương trình gốc của Nhật Bản.

Các thí sinh phải đối mặt với nhau trong một cuộc đua, nơi họ sẽ được cung cấp các chướng ngại vật. Ai vượt qua tất cả các chướng ngại vật và về đích nhanh nhất sẽ được coi là người chiến thắng. Người chiến thắng thường được gọi là “Ninja đứng cuối cùng.”

Chương trình đặc biệt về người nổi tiếng cũng đã được phát sóng kể từ ngày 18 tháng 12 năm 2015. Trong các tập phim, những người nổi tiếng từ tất cả các mùa được mời thi đấu với nhau. Họ đang tham gia một cuộc vượt chướng ngại vật gồm sáu chướng ngại vật với một bức tường cong vênh. Bức tường cong vẫn không đổi trong suốt tất cả các vòng, cho dù người nổi tiếng có đặc biệt hay không. Bộ phim đã phát sóng trên truyền hình kể từ khi công chiếu vào ngày 11 tháng 4 năm 2015 và hiện đang ở mùa thứ 6.

Cũng nên đọc: Weekly Idol Tập 193: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & Xem trước

Định dạng Ninja Warrior UK Season 6

Mùa giải mới bắt đầu nhưng sự cạnh tranh đã trở nên gay gắt hơn. Với những người dẫn chương trình Rochelle Humes, Chris Kamara và Ben Shephard, chương trình liên quan đến các cuộc thi diễn ra hàng ngày.

Chương trình tuân theo định dạng tương tự như loạt phim gốc. Các thí sinh trải qua ba giai đoạn chính gọi là vòng nóng, vòng bán kết và cuối cùng là chung kết. Nó bắt đầu với các vòng đua nóng, nơi những người tham gia cần phải vượt qua sáu chướng ngại vật và kết thúc cuộc đua. Giai đoạn đầu được sản xuất hàng loạt. Từ sê-ri đầu tiên đến sê-ri thứ ba, nó có “Các bước Quintuple”, trong sê-ri 4 đến 5, nó bao gồm các bước Nổi và kết thúc bằng Bức tường cong.

Khi loạt bài này được thực hiện lần lượt, số lượng thí sinh tiếp tục giảm. Những người vượt qua vòng loại đầu tiên sẽ đi tiếp, … Khi đêm bán kết đến gần, các thí sinh được chia thành hai nhóm để đối đầu với nhau. Trong đêm bán kết, các thí sinh sẽ phải vượt qua khoảng 9 chướng ngại vật. Đối với sáu rào cản đầu tiên, các thí sinh cần phải cạnh tranh trong một khung thời gian giới hạn. Đối với ba chướng ngại vật tiếp theo, họ có thể tự do hoàn thành chúng theo tốc độ của riêng mình.

Thí sinh Chiến binh Ninja Vương quốc Anh

Những người lọt vào vòng chung kết được chọn như thế nào?

15 thí sinh nhanh nhất hoàn thành vòng Bán kết bước tiếp vào đêm Chung kết. Trong loạt 4 của đêm chung kết, 30 thí sinh xuất sắc nhất có thể xuất hiện và trong loạt này chỉ có 20 thí sinh xuất sắc nhất. Đêm chung kết khởi động với giai đoạn 1, được gọi là “vòng loại trực tiếp”. Trận lượt về cũng là một trận đấu có tính chất hẹn giờ với chỉ năm chướng ngại vật. Tuy nhiên, giai đoạn 3 không có thời gian nhưng bao gồm ba trở ngại trong quá trình của nó.

Chặng cuối cùng bắt đầu bằng một cuộc leo dây bằng một sợi dây dài 22 mét trên “Mountain Midoriyama”, một hình giống ngọn núi đã được hình thành hoàn chỉnh. Nhiệm vụ leo núi sẽ hoàn thành trong vòng 45 giây, ai hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất sẽ trở thành người chiến thắng. Người chiến thắng do đó được đặt tên là “Ninja Warrior UK”.

Dòng Vương quốc Anh 2022

Máy chủ Ninja Warrior Vương quốc Anh

Ninja Warrior UK Season 6 Episode 4 Ngày phát hành

Tập thứ tư của Ninja Warrior UK mùa 6 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2022, thứ bảy. Bộ phim truyền hình do Paul Kirrage và John L. Spencer đạo diễn đã phát sóng trên ITV kể từ khi công chiếu vào ngày 11 tháng 4 năm 2015 lúc 5:30 chiều theo giờ Vương quốc Anh. Ở các múi giờ khác, bộ truyện sẽ được phát hành tại:

10:00 sáng giờ Ấn Độ 12:30 sáng giờ miền Đông 2:30 chiều giờ Úc 1:30 chiều giờ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc

Hướng dẫn phát trực tuyến Ninja Warrior UK Season 6 Episode 4

Hiện tại, phần này của Ninja Warrior UK đang phát trực tuyến trên Amazon Prime UK và Apple TV. Để có quyền truy cập chương trình thông qua Apple TV, bạn có thể trả 4,99 đô la mỗi tháng với bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày đầu tiên. Apple TV cũng chấp nhận khoản thanh toán hàng năm là 49,99 đô la.

Với Amazon prime, đăng ký bắt đầu ở mức 14,99 đô la mỗi tháng và 139 đô la mỗi năm. Ngoài ra còn có tư cách thành viên Prime Video mà bạn có thể nhận được với giá 8,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn là sinh viên, bạn thật may mắn vì Amazon Prime cũng giảm giá chỉ dành cho sinh viên.

Cũng nên đọc: Los Espooky Season 2 Episode 3: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.