Noragami – Chương 102: Vụ giết người tàn bạo của Takemikazuchi!

Rate this post

Noragami – Chương 102 Phần 2 sẽ chỉ được phát hành sau khi người hâm mộ đã hoàn thành toàn bộ chu kỳ chờ đợi cho đến tuần đầu tiên của tháng 10. Vì vậy, trong chương cuối, người ta thấy Takemikazuchi muốn giết tất cả những người giữ mộ. Lý do cho điều này là những người giữ mộ là nguồn sức mạnh duy nhất của cậu bé. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Chương mới.

Noragami - Chương 102: Vụ giết người tàn bạo của Takemikazuchi!

Câu chuyện bên lề sắp tới sẽ kể về trận chiến giữa Takemikazuchi và đứa trẻ. Mồi là để cứu những người giữ mộ vô tội. Tuy nhiên, cuộc chiến nhất định trở nên xấu xí vào một số thời điểm trong câu chuyện.

Chuyện gì đã xảy ra trong Noragami Chương 102 Phần 1?

Noragami Chương 102 Phần 1 bắt đầu với tiết lộ rằng sợi dây của Hiyori không bị đứt. Tuy nhiên, sự phân rã của cô ấy dường như vẫn còn đủ yếu. Nhìn thấy cô trong tình trạng khốn khổ này, Mizuchi đã bỏ lại tất cả và quyết định giúp cậu bé. Nhưng khi xúc động, cô bỗng thấy lạc lõng. Đây là điều mà cô không thể hiểu được. Chương tiếp theo cắt cảnh Yaboku đang được cha mình giúp đỡ.

Noragami - Chương 102: Vụ giết người tàn bạo của Takemikazuchi!

Nhưng những con sói có thể cảm nhận được rằng có điều gì đó không ổn. Họ chỉ đặt câu hỏi liệu cậu bé có ghét cha mình hay không. Trong hành động cuối cùng của Chap, chúng ta thấy rằng Takemikazuchi muốn giết tất cả những người giữ mộ. Chương kết thúc khi Takemikazuchi biết rằng những người giữ mộ chính là mạch máu ký ức của các chàng trai. Vì vậy, anh sẵn sàng giết tất cả chúng cùng một lúc.

Noragami – Chương 102 Phần 2: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tựa đề Chap sắp tới của Noragami và các phần bổ sung của nó vẫn chưa được phát hành trong phạm vi công cộng. Nhưng có đủ gợi ý trong Chương cuối để cho chúng ta biết điều gì sẽ xảy ra trong chuyến đi chơi này. Nó cho thấy rằng Takemikazuchi muốn giết tất cả những người giữ mộ khi biết rằng họ là ký ức về huyết mạch của cậu bé. Từ đó Noragami – Chương 102 Phần 2 trở đi, cuộc chiến với Takemikazuchi sẽ lại bắt đầu.

Noragami - Chương 102: Vụ giết người tàn bạo của Takemikazuchi!

Mặt khác, hành động giữa Yaboku và cha mình cũng sẽ có kết luận cuối cùng. Vấn đề về người cha đã là cốt lõi của manga trong một thời gian rất dài. Và vì manga đã ở giai đoạn hoàn thiện nên hành động này cũng sẽ sớm kết thúc.

Noragami – Chương 102 Phần 2: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của phần tiếp theo của Chương này đã được công bố. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian dài để xem chương này sẽ mang lại những gì. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Noragami Chap 102 Phần 2 là ngày 6 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga này trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài gốc: https://otakugo.net/noragami-chapter-102-vu-giet-nguoi-tan-bao-crab-takemikazuchi-110469.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *