North Sea Connection Tập 2: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Rate this post

Mức độ phổ biến của một trong những chương trình truyền hình gần đây nhất, North Sea Connection, công chiếu vào ngày 4 tháng 9 năm 2022, ngày càng tăng. Tập 2 của North Sea Connection đang rất được mong đợi khi người xem phát hiện ra chương trình chỉ một tập sau khi công chiếu. Câu chuyện mô tả những cuộc gặp gỡ khó khăn sẽ đặt gia đình Kenney vào thử thách, xé nát họ và gắn kết số phận mới của họ như nô lệ của một nhóm người xấu xa. Trong “North Sea Connection”, thiên nhiên ngoạn mục của bờ biển phía tây Ireland ẩn chứa một sự thật nham hiểm mà Ciara phải đối mặt do việc anh trai cô Aidan lựa chọn vận chuyển ma túy trên biển. Nordic Entertainment Group (NENT), đang sản xuất North Sea Connection, hiện đang quay phim tại Ireland và đã thông báo rằng Sinéad Cusack sẽ đóng vai chính cùng với Lydia McGuinness, Kerr Logan, Alida Morberg và Claes Ljungmark. Với sự xuất hiện của tập đầu tiên, sẽ rất hấp dẫn để đón xem những diễn biến ở tập sau.

Bộ truyện được phân biệt vì có vô số tình tiết hồi hộp bị chôn vùi. Chủ đề nhấn mạnh sự đấu tranh, sinh tồn và những bí mật đen tối. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi từng tập phim, vì mỗi tập phim đều phơi bày những bí ẩn mới mẻ với những bước ngoặt đáng ngạc nhiên. Câu chuyện đầy gay cấn và hồi hộp. Hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu về chương trình.

Tập 2

Giới thiệu về ‘Kết nối Biển Bắc’

Mọi thứ về Đường kết nối Biển Bắc

North Sea Connection là một loạt phim kinh dị hiện đại lấy bối cảnh ở Connemara, Ireland, giữa một thị trấn đánh cá truyền thống và biệt lập ở vùng nông thôn Ireland. Câu chuyện đầu tiên là về sự sống còn, sau đó là sự phát triển và cuối cùng là sự trao quyền. Nó vui nhộn và cuối cùng là anh hùng. Lúc đầu, Kennys rất “sạch sẽ”, tham gia vào hoạt động nhập khẩu rượu giả và thuốc lá giả cấp thấp.

Những cộng đồng xa xôi này thường xuyên trải qua số lượng tội phạm chợ đen ít ỏi này, và số tiền bổ sung từ đó sẽ giúp hỗ trợ cách sống của họ. Điều này cung cấp cho gia đình – và nhân vật chính của chúng ta Ciara – một hành trình đạo đức và thể chất để thực hiện trong suốt mùa giải này và thành công. Từ chỗ bị đe dọa và cưỡng bức, Ciara sẽ vươn lên vị trí quyền lực. Các Kennys buộc phải nhanh chóng học cách trở thành những người khó chịu sau khi mắc một sai lầm khiến họ mắc bẫy. Sự kiên trì bền bỉ, chủ nghĩa thực dụng và tham vọng của Ciara đã đẩy cô vào những lĩnh vực đáng nghi vấn về mặt đạo đức khi câu chuyện tiếp tục.

Biển Bắc nối tập1

North Sea Connection Tập 1

Cũng nên đọc: Snapped Season 31 Episode 9: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Kết nối Biển Bắc Tập 1 Tóm tắt

Ciara Kenny trình bày tập đầu tiên với tư cách là chủ một chiếc thuyền đánh cá nhỏ chở khói lên bờ cho anh trai cô Aidan để bán. Một người thay thế cho một trong những thành viên phi hành đoàn của cô ấy đã khóc trong khi thể thao các vận động viên da trắng đáng ngại. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi họ dừng lại để lấy một số thuốc lá bất hợp pháp từ phía sau một chiếc phao. Khi Ciara mở món quà, người ta phát hiện ra những gói methamphetamine bên trong thay vì thuốc lá. Hóa ra, Aidan đã cộng tác với một băng đảng ma túy dưới mũi cô suốt thời gian qua. Anh ta sau đó được phát hiện đã chết và bị ném lên tàu với một chiếc neo ở chân, cùng với một túi ma túy.

Khi những buổi tối qua đi, North Sea Connection vẫn là một bộ phim kinh dị đáng xem. Băng đảng ma túy xuất hiện quá sớm trong tập đầu tiên. Loạt bài gồm sáu phần này có rất nhiều thứ khác để cung cấp; Cảnh sát Thụy Điển sẽ vào cuộc vào tuần tới. Đối với những khán giả Scandinavia sẽ thưởng thức chương trình, Sinéad Cusack sẽ đóng vai mẹ của Aidan và Ciara. Đối với khán giả Scandinavia, Cusack có một người bạn trai Thụy Điển tốt bụng.

Kết nối Biển Bắc

North Sea Connection Tập 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

North Sea Connection Tập 2: Ngày phát hành

Kính mời quý khán giả và người hâm mộ hãy chuẩn bị tinh thần cho North Sea Connection tập 2. Sẽ được phát hành vào tối nay, ngày 11 tháng 9 năm 2022.

North Sea Connection Tập 2: Cách xem

North Sea Connection hiện có thể truy cập trên nền tảng RTÉ One và Viaplay. Bạn cũng có thể xem nó sau trên RTÉ Player. Bộ truyện sẽ có tổng cộng sáu tập. Trong tập 2, một nhân viên điều tra ma túy Thụy Điển kiểm tra một chuyến hàng trôi dạt và đi đến Roskillane, nơi Garda Egan nghi ngờ rằng cô ấy nghĩ rằng ai đó trong thị trấn của anh ta có liên quan đến buôn lậu. . Bây giờ là lúc để xem Kennys thoát ra khỏi cạm bẫy và hoàn cảnh như thế nào.

Cũng nên đọc: Snapped Season 31 Episode 9: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *