Nữ đại gia U70 quấy rối tình dục nam diễn viên 9x trên mạng

Rate this post

Cư dân mạng Thái Lan đang kêu gọi tẩy chay nữ tài phiệt U70 Leena Jung vì có hành vi quấy rối tình dục nam diễn viên đáng tuổi cô trên sóng livestream.

Tối 5/9, nữ doanh nhân Leena Jung (Leena Jungjunja) đã tham dự chương trình livestream bán hàng cho một thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan cùng nam diễn viên trẻ Phusanu Wongsavanischakorn, thường được biết đến với nghệ danh Yoon.

Leena Jung và Yoon đã cùng nhau tham gia một buổi livestream bán hàng

Trong buổi phát sóng trực tiếp, nữ đại gia 63 tuổi gây sốc khi vùi mặt vào nách Yoon. Ngôi sao 28 tuổi dường như bị sự thô lỗ của bà Leena Jung hù dọa nhưng vì đang giao lưu với cư dân mạng nên cô chỉ biết cười ngượng ngùng.

Chưa dừng lại ở đó, bà Leena Jung còn muốn cởi áo và vò đầu Yoon. Trong suốt quá trình này, Y-Destiny đẹp trai chỉ có thể chịu đựng, giấu mặt xấu hổ.

Nữ đại gia U70 quấy rối tình dục nam diễn viên 9x trên mạng - Ảnh 2.

Bà Leena Jung ngửi nách Yoon một cách khó chịu

Nữ đại gia U70 quấy rối tình dục nam diễn viên 9x trên mạng - Ảnh 3.

Người phụ nữ giàu có cũng vò đầu bứt tai, đòi cởi áo của nam diễn viên trẻ

Loạt hành vi của Leena Jung khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ và phẫn nộ. Họ chỉ trích nữ đại gia U70 cư xử không đúng mực và thiếu tôn trọng nam diễn viên đáng tuổi mình. Nhiều người cáo buộc bà Leena Jung quấy rối tình dục Yoon và kêu gọi tẩy chay nữ doanh nhân tai tiếng.

Hiện tại, cư dân mạng Thái Lan, đặc biệt là người dùng Twitter, đang đồng loạt đăng hashtag #BanLeenaJung (Tẩy chay Leena Jung).

Trước phản ứng của dư luận, Y.Entertainment, công ty quản lý của Yoon, đã đưa ra lời xin lỗi công khai. Đặc biệt, công ty xin lỗi vì đã để nghệ sĩ tham gia chương trình thiếu nghiêm túc, không chỉ gây tổn hại đến uy tín, tinh thần của nghệ sĩ mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội, gây khó khăn cho khán giả tham gia chương trình. con gấu. Công ty cam kết sẽ không để xảy ra những vụ việc tương tự trong tương lai.

Cuối thông báo, Y.Entertainment cho biết hiện Yoon đang tạm dừng công việc để nghỉ ngơi, ổn định tinh thần.

Nữ đại gia U70 quấy rối tình dục nam diễn viên 9x trên mạng - Ảnh 4.

Yoon đang nghỉ ngơi để bình tĩnh lại sau khi bị quấy rối tình dục

Phusanu Wongsavanischakorn (SN 1994) là nam diễn viên người Thái Lan. Anh được yêu thích qua bộ phim đam mỹ Hay là định mệnh (Y-Destiny) (2021). Ngoài ra, anh còn góp mặt trong các bộ phim khác như SPY I Love U và The Graduate.

Leena Jung (SN 1959) là doanh nhân kiêm diễn viên chuyên đóng các vai hài trong các bộ phim Thái Lan. Cô từng có ý định trở thành chính trị gia khi tranh cử thị trưởng Bangkok vào các năm 2004, 2008 và 2009 nhưng không thành công.

Năm 2017, nữ đại gia U70 gây sốc khi đăng tin tuyển chồng lần thứ 9 trên sóng truyền hình. Tiêu chí chọn chồng thứ 9 của Leena Jungjanya gồm dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi, đáp ứng nhu cầu của vợ tới 28 lần / ngày. Lý do chia tay chồng cũ được cho là anh không đáp ứng được nhu cầu của nữ đại gia. Vượt qua 60.000 chàng trai, chàng trai may mắn được người phụ nữ giàu có lựa chọn là Rangsee, kém cô 34 tuổi.

Nữ đại gia U70 quấy rối tình dục nam diễn viên 9x trên mạng - Ảnh 5.

Bà Leena Jung từng gây sốc khi công khai tuyển chồng có thể “yêu” 28 lần / ngày

Năm 2019, bà Leena Jung một lần nữa gây xôn xao khi trình báo cảnh sát vì nghi ngờ người chồng thứ 15 tiếp cận bà chỉ để lừa tiền.

Hiện tại, bà Leena Jung vẫn độc thân. Nữ đại gia chưa đưa ra bình luận về cáo buộc quấy rối tình dục Yoon.

Theo Nation TV, Tin tức hàng ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published.