Occupation Double Season 16 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Mọi người yêu thích các chương trình thực tế. Cho dù đó là Big Brother hay The Bachelorette, các chương trình thực tế luôn thu hút TRP ở vị trí đầu tiên; hãy tưởng tượng buổi biểu diễn tự hào về cả hai khái niệm Bachelorette và Big Brother sẽ như thế nào. Một cách chính xác! Nó sẽ là một vụ nổ. Chúng ta đang nói về Sự nghiệp nhân đôi. Nhưng trước khi chúng tôi tiết lộ ngày phát hành của tập 1 Occupation Double Season 16 và “cách xem tập 1 Occupation Double Season 16”, hãy điền vào một số thông tin mới về chương trình và khái niệm của nó.

Mùa đầu tiên của loạt phim truyền hình thực tế của Canada Occupation Double được phát sóng vào năm 2003. Ban đầu được phát sóng bởi V, TVA đã chọn chương trình này mười năm sau đó. Người dẫn chương trình và diễn viên hài, Jay Du Temple, làm cho chương trình trở nên thú vị hơn. Về địa điểm của chương trình, mùa thứ sáu của Occupation Double được công chiếu vào năm 2009. Và trong mùa thứ sáu, Cộng hòa Dominica đóng vai trò là bối cảnh cho toàn bộ chương trình.

Whistler, British Columbia, là địa điểm tổ chức mùa giải thứ bảy, trong khi Bồ Đào Nha đăng cai vòng đấu thứ tám. Phần thứ chín của loạt phim nổi tiếng này đã được lên kế hoạch quay tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, hai địa điểm đã được chọn cho mùa thứ mười: Polynesia và Tây Ban Nha. Indonesia đã hoàn thành mùa giải thứ mười một, sau đó trở thành mùa giải thành công nhất của nhượng quyền thương mại. Hy Lạp đăng cai mùa giải thứ mười hai, trong khi Nam Phi đăng cai mùa giải thứ mười ba.

cách xem sự nghiệp kép mùa 16

Jay Du Temple trên OD

Do COVID-19, Occupation Double đã có thể quay phim ở Quebec do một số quy định về việc đi lại bên ngoài nước Pháp. Trong mùa thứ 11, được quay tại Bali và có sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng Quebec, mức độ phổ biến của chương trình truyền hình thực tế này đã tăng vọt. Sau mùa thứ 11 thành công, những người sáng tạo chương trình đã không dừng lại và tiếp tục chiêu đãi người xem trong nhiều mùa nữa. Một lần nữa, người xem lại được chứng kiến ​​sự lãng mạn, đấu đá nội bộ và nhiều kịch tính trong một chương trình và háo hức chờ xem ai sẽ vào nhà chung mùa này.

Cũng nên đọc: The Zone: Survival Mission Episode 1: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn phát trực tuyến

Người chiến thắng phần 15 của Occupation Double

Trong Nghề nghiệp chung đôi mùa 15, người xem được chứng kiến ​​chuyến đi của 3 cặp đôi hàng đầu đến Cộng hòa Dominica. Ba người dẫn đầu mùa trước là Marilou và Robin, Audrey và Frédérick, và Ines và Stevens. Và trong các cuộc thăm dò trực tuyến, Ines và Stevens có khả năng giành chiến thắng. Những người hâm mộ đã bình chọn cho họ đã tweet về phản ứng hóa học tốt nhất của cặp đôi trong chương trình. Và tất nhiên, những lời chúc và sự bình chọn của người hâm mộ đã đưa Ines và Stevens đến với chiến thắng.

Cách xem Occupation Double season 16

Cặp đôi da đen đầu tiên giành chiến thắng Occupation Double

Bộ đôi chiến thắng cũng nhận được các giải thưởng khác, bao gồm một gác xép ở Eastman, Quebec. Điểm nổi bật của mùa 15 là Ines và Stevens không chỉ giành được chiếc cúp vô địch mà còn làm nên lịch sử khi trở thành cặp đôi da đen đầu tiên giành được danh hiệu Đôi nam công nghiệp.

Nghề nghiệp Double Season 16: Định dạng

Như đã giải thích trước đó, định dạng của chương trình khá đơn giản để làm theo. Nó vay mượn hai khái niệm từ hai chương trình truyền hình thực tế khác nhau, Big Brother và The Bachelorette. Hãy tưởng tượng các thí sinh được mời đến ở trong những ngôi nhà do những người tạo ra chương trình thiết kế. Một nơi dành cho thí sinh nam và một nơi dành cho thí sinh nữ. Nhưng thủ tục loại bỏ là khá khác nhau.

💛🌊 CHỦ NHẬT NÀY, chúng tôi có một bất ngờ dành cho Frédérick từ OD ở miền Tây!

📅 #ODMARTINIQUE – Ngày 11 tháng 9 Từ Chủ Nhật đến Thứ Năm, 6:30 chiều, trên Noovo trên TV và trên @noovo_ca. Cập nhật trên https://t.co/cSTKdW3WbO pic.twitter.com/3XsLrMC9zS

– Occupation Double (@ODquebec) ngày 9 tháng 9 năm 2022

Phụ nữ loại một chàng trai mỗi tuần và nam giới loại bỏ một cô gái. Và cùng với đó, hai cá nhân bị loại khỏi cuộc thi mỗi tuần. Tuy nhiên, đã có nhiều thay đổi định dạng theo thời gian. Các nam còn lại thường có cơ hội loại bỏ các nữ sau khi hầu hết các nam tham gia rời khỏi chương trình sau khi bị loại. Và trong một số trường hợp, nhiều ứng cử viên có thể bị loại cùng một lúc, bất kể giới tính.

Vậy người chiến thắng được chọn như thế nào? Cặp đôi cuối cùng là người chiến thắng của chương trình. Tuy nhiên, trước đó, khán giả có thể bình chọn cặp đôi mình yêu thích nhất trong số 4 người cuối cùng.

Occupation Double Season 16 Episode 1 Ngày phát hành

Vậy tập 1 của Duplicate Job season 16 sẽ ra mắt khi nào? Ngày phát hành “Occupation Double Season 16 Episode 1” là ngày 11 tháng 9, 6:30 chiều theo CDT. Người hâm mộ quốc tế có thể phát trực tiếp chương trình trên ứng dụng hoặc trang web của NOOVO vào các khung thời gian được liệt kê bên dưới. Hãy xem danh sách và kiểm tra chéo với múi giờ địa phương của bạn để tránh bỏ sót các tập.

• Giờ mùa hè Anh: 12:00 trưa (12 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Ấn Độ: 5:00 sáng (12 tháng 9, 2022) • Giờ chuẩn Singapore: 5:00 (11 tháng 9, 2022) • Philippines: 7:30 sáng (11 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Nhật Bản: 8:30 sáng. (Ngày 12 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 8:30 sáng. (Ngày 12 tháng 9 năm 2022)

💛🌊 Từ thứ Hai đến thứ Năm, hãy xem hậu trường buổi họp báo, chuyến thăm nhà, buổi họp đầu tiên và sự chuẩn bị trên thảm đỏ của OD Martinique.

📅 #ODMARTINIQUE – Chủ Nhật đến Thứ Năm, 6:30 chiều, trên Noovo và @noovo_ca. pic.twitter.com/iROGcvZ7hY

– Occupation Double (@ODquebec) ngày 9 tháng 9 năm 2022

Xem Double Win Season 16 Episode 1 ở đâu?

Đối với Canada Occupation Double mùa 16 tập 1 các bạn chỉ có thể xem trên kênh Noovo. Và khán giả quốc tế có thể xem trực tiếp chương trình trên trang web hoặc ứng dụng của Noovo. Ứng dụng Noovo có sẵn trên Cửa hàng Play và Cửa hàng Apple. Tuy nhiên, người dùng phải có kết nối VPN để truy cập nội dung. Các khoản phí tương tự sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của người dùng. Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên xem ‘Sự nghiệp chung đôi mùa 16 tập 1’

Cũng nên đọc: Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên ở Vương quốc Anh Phần 7, Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *