Oda tiết lộ lý do thực sự khiến Shanks mất một cánh tay

Rate this post

Shanks là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong thế giới One Piece. Anh ấy không thực sự xuất hiện nhiều trong bộ truyện, nhưng bất chấp điều đó, anh ấy vẫn là một nhân vật được yêu thích nhất của người hâm mộ. Shanks lần đầu tiên được giới thiệu với chúng tôi tại East Blue, cùng với thủy thủ đoàn của anh ấy. Vào thời điểm đó, không ai thực sự mong đợi anh ta lại quan trọng trong câu chuyện, bởi vì hầu hết mọi người đều không biết anh ta hóa ra là một Yonko.

Sau đó, tại Water 7, Garp là người đã giải thích cho chúng ta biết thực sự của Shanks là gì và anh ta mạnh như thế nào! Mặc dù vậy, Shanks đã đóng một vai trò rất quan trọng trong hành trình trở thành Vua Hải Tặc của Luffy. Ông là người đã truyền cảm hứng để Luffy trở thành Hải tặc. Đó không phải là tất cả. Anh ấy cũng đã cứu mạng Luffy tại East Blue, và trong quá trình đó, anh ấy đã bị mất một cánh tay.

Shanks đã được coi là một nhân vật rất quan trọng đối với câu chuyện của One Piece, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng vậy. Khi Oda vẽ anh ta lúc đầu, biên tập viên của anh ta không nghĩ rằng Shanks đủ thú vị. Shanks mang đến một sự rung cảm nhàm chán, và câu chuyện dường như không hấp dẫn đối với anh ta. Điều này làm nảy sinh suy nghĩ của Oda, và do đó anh ấy quyết định thực hiện một số thay đổi.

Ban đầu, Oda không có ý định Shanks bị mất cánh tay, nhưng sau khi một biên tập viên nói với anh rằng câu chuyện không đủ thú vị, Oda đã quyết định cắt bỏ cánh tay của mình. Đúng rồi! Hải Tặc Tóc Đỏ yêu thích của mọi người bị mất một cánh tay vì câu chuyện không đủ thú vị vào thời điểm đó.

Điều mà người biên tập thực sự đang cố gắng thiết lập là mặc dù sự khởi đầu của One Piece là tốt, nhưng cần phải có một tác động. Oda không thể nghĩ ra điều gì tốt hơn việc Shanks hy sinh, điều này thường xảy ra trong thế giới Anime. Khi bạn nhìn vào Naruto, họ đã làm điều tương tự với Iruka, người đã đặt tính mạng của mình để cứu Naruto.

Vì vậy, cánh tay của Shanks được sử dụng như một cách để thu hút người hâm mộ đến với One Piece. Vì cảnh đặc biệt đó, tôi nghĩ rằng nhiều nhân vật bắt đầu thích Shanks và cả bộ truyện nói chung. One Piece sẽ khác đi rất nhiều nếu Shanks không làm những gì anh ấy đã làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *