On Patrol: Live Season 1 Episode 19: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ, “On Patrol: Live” là một bộ phim tài liệu về cuộc sống hàng ngày của các sĩ quan cảnh sát trên khắp Hoa Kỳ. Điều ban đầu bắt đầu là “Live PD”, bốn tập trong đó đã được quay, dự kiến ​​sẽ phát sóng vào khoảng giữa tháng 5 và tháng 6, sau đó bị hoãn lại sau khi George Floyd bị giết vào ngày 25 tháng 5. Mặc dù bị hủy bỏ, Dan Abrams đã báo cáo với khán giả rằng sự trở lại của chương trình, điều mà người xem đã háo hức mong đợi.

Vào tháng 6 năm 2022, tin tức về việc gia hạn Live PD cuối cùng đã được chính thức công bố và nó được ấn định là “On Patrol: Live”. Tuy nhiên, tập đầu tiên có tựa đề “Butter in My Pocket”, ban đầu dự kiến ​​khởi chiếu trên Reelz lúc 21h ngày 22 tháng 7, đã bị hoãn 70 phút do trục trặc kỹ thuật. Reelz ngay lập tức lên Twitter và xin lỗi khán giả vì sự chậm trễ này. Tuy nhiên, chương trình phát sóng vào khoảng 10:15 EST và không có quảng cáo đi kèm.

Tất cả những người đứng đầu Live PD đều ủng hộ sự hồi sinh của chương trình, và sự phấn khích của họ rất rõ ràng từ những bình luận xuất hiện trên các bài đăng trên mạng xã hội khác nhau. Đây là một series có nhịp độ nhanh với nhiều pha hành động và người xem chắc chắn đang chờ đợi sự ra mắt của một tập phim mới toanh.

On Patrol: Live Season 1 Episode 17

Sự cố kỹ thuật làm trì hoãn chương trình

Ngày tuần tra: Sống những gì chúng ta biết cho đến nay

Cho đến nay, bảy bộ phận đã ký thỏa thuận với “On Patrol: Live”. Nhiều khu vực khác nhau từ Nam, Trung Tây, Thành thị, Nông thôn và Đông Tây đã được đưa vào chương trình thực tế, điều này chỉ nhấn mạnh sự đa dạng của khu vực mà PD người Mỹ tin tưởng vào thực tế, phản ánh các chính sách thực thi pháp luật của quận của họ.

Để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cũng là một nhiệm vụ rất lớn đối với PD. Tuy nhiên, chỉ có nhóm sản xuất mới có quyền kiểm soát hoàn toàn những gì đang được phát sóng trên truyền hình. Yêu cầu duy trì tính minh bạch và trung thực về nghĩa vụ và nghĩa vụ của họ có đầy rẫy trong PD Mỹ. Tuy nhiên, không phải khoảnh khắc nào cũng đẹp và hoàn hảo. Luôn luôn có một số thiếu sót, nhưng nhìn thấy những gì các sĩ quan đang đứng lên, là điều khiến cộng đồng Mỹ đồng cảm với tất cả những gì họ đang theo dõi. Thực tế là nó thô và hấp dẫn đồng thời là điều giúp “On Patrol: Live” đạt được sự cân bằng hoàn hảo và làm cho chương trình thực tế này thành công rực rỡ.

Với 3 giờ chạy, các nhà sản xuất điều hành của kho lưu trữ cụ thể này, bao gồm Dan Cesareo, John Zito, Lucilla D’Agostino, Paul Gordon, Joe Venafro, Rob Swartz, cùng với Dan Abrams, đã đảm bảo rằng người xem thích thú nhất trong toàn bộ thời gian nó phát sóng trên Reelz.

Có thể trở thành sĩ quan phải sống đúng với danh tiếng săn lùng những kẻ buôn ma túy trong tập “Anh ta có thể ngửi thấy mùi ma túy” để đối đầu với một người phụ nữ cầm dao đồ tể khi đi tuần tra: Sống đầy hồi hộp, và bạn sẽ bị mê hoặc bởi sự tham gia mà chương trình thực tế phải cung cấp cho bạn.

Cũng nên đọc: Café luật Phần 1 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Đang tuần tra: Ngày và giờ phát hành trực tiếp

Trong khi tập cuối cùng được phát trực tiếp vào ngày 17 tháng 9 năm nay, On Patrol: Live Season 1, tập 19 sẽ phát trực tiếp vào ngày 23 tháng 9 lúc 9 giờ tối thứ Sáu. Không có lời nào về những gì có thể xảy ra trong các tập sắp tới. thu được như đã nêu.

On Patrol: Live Season 1 Episode 17

On Patrol: Live Season 1

Bạn có thể xem các tập trực tiếp về tuần tra ở đâu?

Reelz là nơi các tập phim trực tiếp của On Patrol phát trực tiếp đủ ba giờ vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần. Tuy nhiên, nếu bạn đã bỏ lỡ “On Patrol: live” trên Reelz và cũng muốn theo dõi các chương trình khác, bạn có thể xem chúng trên Truyền trực tuyến DIRECTV.

“Một trong những lý do đằng sau việc hợp tác với Reelz là vì chúng tôi muốn chương trình vẫn ở định dạng ban đầu,John Zito nói trong một cuộc phỏng vấn. Nhiều chương trình khác, bao gồm “Phía sau những cánh cửa đã đóng”, “Sông Geraldo”, “Câu chuyện của các bài hát” cũng có sẵn trên kênh DIRECTV Stream.

Kể từ khi công chiếu, “On Patrol: Live” đã thu hút được sự quan tâm của người xem và nó đã được xếp hạng là một trong những chương trình thực tế Mỹ được xem nhiều nhất.

Chương trình chắc chắn là rất xứng đáng. Bạn có nghĩ vậy không?

Cũng nên đọc: Family Feud Canada Season 4 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *