One Piece Chương 917: Bị trì hoãn, Ngày phát hành mới, Kẻ phá hoại

Rate this post

One Piece Chương 917 đã được tiết lộ sẽ có một tuần tạm nghỉ sau chương trước. Đây được cho là thời gian nghỉ ngơi của nhà văn One Piece, Eiichiro Oda. Không có lý do nào được đưa ra bởi người viết. Tôi đã bao gồm ngày phát hành mới với phần tiết lộ cho chương tiếp theo từ bản quét thô.

Ngày phát hành mới: 15 tháng 9 năm 2018

Trong Chương 916, chúng ta tiến xa hơn vào Arc Wano. Luffy và Zoro đang di chuyển vào lãnh thổ của kẻ thù. Đứa trẻ, Tama, đã bị bắt cóc bởi một số thành viên của Beast Pirates. Nhóm này đứng đầu bởi Heldom, người có trái ác quỷ loại Beast với bụng của anh ta là một con sư tử. Luffy lần đầu tiên đấu với võ sĩ Sumo trong một trận đấu hài hước kết thúc với chiến thắng. Điều này đã gây ra sự tàn phá trong quảng trường. Trafalgar Law, người nghe tin Mũ Rơm xuất hiện cũng đang hướng đến cảnh này. Headliner “Hawkins” cũng đã biết về sự hiện diện của băng hải tặc Mũ Rơm. Vì vậy, một trận chiến lớn chắc chắn sẽ sớm đến.

Spoilers about Chương 917:

Luffy đã nhìn thấy tình trạng của Vương quốc Wano. Người dân ở những khu vực tốt hơn đang kiếm ăn bằng nguồn cung cấp của những ngôi làng nhỏ. Có cơn đói lớn. Luffy đã hứa với Tama rằng anh sẽ hạ gục Kaido và chuẩn bị thức ăn cho mọi người. Luffy đã chạm trán với một Samarai cũng đang đi cùng họ để giải cứu Tama. Trong cơn giận dữ chống lại Heldom, kẻ đang giữ Tama làm con tin, Luffy sẽ nhắm vào anh ta tiếp theo. Như mọi người đã cảnh báo, nếu ai hạ gục Heldom, một trong ba All-Stars, Jack sẽ giáng xuống kẻ tấn công. Luffy sẽ đánh bại Holdem tiếp theo.

Tama sẽ được giải cứu. Hơn nữa, các thành viên mạnh mẽ của Beast Pirates sẽ di chuyển do sự khuấy động này trong thị trấn. Zoro đang đi cùng Luffy. Cả hai người họ là một đội tuyệt vời cùng nhau. Một cuộc thách thức lớn sắp diễn ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *