One Piece: Còn băng Mũ Rơm sau Wano thì sao?

Rate this post

Sau Wano, băng Mũ Rơm có khả năng tăng giá trị truy nã của họ. Họ sẽ chi bao nhiêu? Tham gia Anime Times để cập nhật những tin tức mới nhất về manga cũng như anime.

Trong One Piece, tiền thưởng không chỉ là một hệ thống quy mô sức mạnh – chúng đại diện cho mức độ đe dọa của ai đó đối với Chính phủ Thế giới. Sau tất cả những gì băng Mũ Rơm đã làm, cuối cùng họ cũng đã trở thành nhóm hải tặc nổi tiếng thế giới mà họ hằng mong muốn, nhưng chắc chắn băng sẽ không dừng lại ở đó.

Khi Arc Wano kết thúc và thế giới phát hiện ra rằng băng Mũ Rơm là công cụ trong việc đánh bại hai Nữ hoàng của Biển, tiền thưởng của họ chắc chắn sẽ tăng vọt. Tùy thuộc vào cách các Big News Morgans xoay chuyển tin tức, họ có thể trở thành một trong những nhóm cướp biển bị truy nã gắt gao nhất trên thế giới, thay thế cho Beast Pirates và Big Mom Pirates. Câu hỏi đặt ra là tiền thưởng của họ sẽ là bao nhiêu?

Sau khi đánh bại Doflamingo trong “Dressrosa”, tiền thưởng của mỗi băng Mũ Rơm đã được nâng lên ít nhất 50 triệu bất kể chiến công của họ. Khi băng Mũ Rơm giúp đánh bại hai trong số các băng của Hoàng đế, mỗi băng của họ đã tăng thêm 100 triệu beri với tổng mức tăng là 200 triệu.

Luffy: 4.056.000.000 Cho

Luffy đã là một tỷ beri, nhưng chiến đấu với Big Mom và đánh bại sinh vật mạnh nhất thế giới Kaido, bất cứ khi nào điều đó xảy ra, sẽ gửi tiền thưởng của mình vào tầng bình lưu. Bản thân Kaido có số tiền thưởng là 4,6 tỷ, nhưng không chắc Luffy sẽ có thể vượt qua con số đó, vì cậu ấy đã giúp đỡ rất nhiều trong trận chiến và bị hạ gục nhiều lần. Tất nhiên, những chi tiết này có thể bị sai lệch bởi Big News Morgans, và tờ báo có thể nói rằng đây là một đối một, điều này chắc chắn sẽ làm tăng thêm chiến thắng của anh ta.

Tuy nhiên, yếu tố x thực sự trong việc tăng tiền thưởng của Luffy sẽ là việc Chính phủ Thế giới có phát hiện ra rằng Luffy đã đánh thức trái cây của mình hay không. Họ đã cố gắng ám sát anh ta để ngăn điều này xảy ra, nhưng hiện tại, đặc vụ cuối cùng của CP0 trên Onigashima vẫn chưa thông báo rằng âm mưu này đã thất bại. Nếu và khi họ phát hiện ra, rất có thể Luffy sẽ trở thành người đàn ông bị truy nã gắt gao nhất còn sống, vượt qua cả cha của mình. Tiền thưởng thấp nhất của Luffy vào cuối Wano là 4 tỷ.

Zoro: 1.340.000.000 Beri

Zoro đã đánh bại rất nhiều đối thủ trên Wano, và anh ta thậm chí còn để lại một vết sẹo cho Kaido trong trận chiến trên sân thượng, nhưng thời điểm quyết định của vòng cung đối với anh ta là đánh bại King. Khi Luffy đánh bại Katakuri, cánh tay phải của Big Mom, trên đảo Whole Cake, tiền thưởng của cậu ấy đã tăng lên một tỷ. Mặc dù có thể một phần của sự gia tăng đó đến từ việc đánh bại Cracker, nhưng Katakuri là người thứ hai chỉ huy một Hoàng đế của Biển. Bây giờ Zoro đã đánh bại cánh tay phải của Kaido, có khả năng tiền thưởng của anh ta sẽ tăng lên một lượng tương tự – hoặc có thể chỉ cần nhiều hơn một chút để đưa anh ta trở lại với một đầu bếp nào đó.

Nami: 266.000.000 Cho

Đóng góp lớn nhất của Nami trong cuộc đột kích cho đến nay là hạ gục Ulti. Mặc dù Big Mom đã gây ra phần lớn sát thương, Nami vẫn tung ra đòn cuối cùng, và đó thường là điều quan trọng khi nói đến tiền thưởng ngày càng tăng. Trên 200 triệu, cô ấy sẽ được tăng thêm 50 triệu beri khi đánh bại một thành viên của Tobbi Roppo.

Usopp: 400.000.000 Cho

Usopp đã không có một sự kiện quan trọng trong cuộc đột kích vào Onigshima mà có thể đã tăng rất nhiều tiền thưởng. Trừ khi có điều gì đó thay đổi, anh ta sẽ được tăng cơ bản chỉ vì là Mũ Rơm.

Sanji: 1.330.000.000 Tặng

Giống như Zoro, Sanji đã đánh bại một All-Star of the Beast Pirates. Nữ hoàng là một người đàn ông tỷ beri khác, vì vậy điều này có thể sẽ mang lại cho đầu bếp một tỷ beri tiền thưởng. Tuy nhiên, anh ta có thể sẽ tụt lại phía dưới tiền thưởng của Zoro, nếu chỉ để làm im lặng hơn nữa sự ganh đua liên tục của họ xem ai là người mạnh hơn.

Chopper: 200 Cho

Mặc dù Chopper xứng đáng được thưởng một lần thực sự, nhưng thật khó để thấy Oda không tiếp tục xu hướng hạ thấp chú tuần lộc tội nghiệp của mình. Chopper ta luôn nhận được 50 beri mỗi lần, nhưng hai Hoàng đế sẽ giảm đi, vì vậy tiền thưởng của Chopper có thể tăng gấp đôi… không phải điều này sẽ khiến anh ta vui lên sau khi anh ta nhìn thấy con số.

Robin: 630.000.000 Cho

Đứng sau Luffy, Robin có thể là người nguy hiểm nhất đối với Chính phủ Thế giới. Những nỗ lực của cả CP0 và Big Mom / Liên minh Cướp biển Quái vật để bắt cô ấy đã chứng minh rõ ràng giá trị của cô ấy. Tất cả những điều này, cộng với việc cô ấy đánh bại một thành viên của Tobi Roppo, có nghĩa là tiền thưởng của cô ấy có khả năng tăng vọt, lần này là 500 triệu.

Franky: 344.000.000 Cho

Franky là thành viên đã hạ gục một thành viên Tobi Roppo. Điều này sẽ khiến anh ta có 250 triệu beri, điều không may cho anh ta, vẫn đặt anh ta dưới quyền của Thần Usopp. Tuy nhiên, câu hỏi thực sự là liệu Franky có được vẽ một bức tranh mới hay không hay liệu tướng Franky có còn trong danh sách truy nã hay không.

Xem thêm: Ảnh minh họa: Bộ đôi nữ hoàng sát cánh cùng Luffy trong One Piece

Brook: 283.000.000 Cho

Nhạc sĩ của băng Mũ Rơm không đóng vai trò chính trong cuộc đột kích. Anh ta đã ở bên Robin khi cô đánh bại Black Maria, nhưng anh ta để lại cuộc chiến cho cô ấy trong khi anh ta tiêu diệt tay sai. Anh ấy xứng đáng được tăng tiền thưởng sau màn trình diễn xuất sắc trong “Whole Cake Island”, nhưng mức tăng 200 triệu berili chắc chắn sẽ khiến đôi mắt của anh ấy sáng lên (mặc dù anh ấy không có tiền thưởng nào).

Jinbei: 688.000.000 Beri

Thành viên mới nhất của Mũ Rơm đến Wano muộn, nhưng Jinbei chắc chắn đã làm được phần công bằng của mình bằng cách đánh bại Who’s-Who và giúp dập lửa trong lâu đài. Điều này sẽ khiến Jinbei tăng thêm 250 triệu beri.

Với việc One Piece đang bước vào giai đoạn cuối, những lần tăng tiền thưởng này có thể sẽ là lần cuối cùng trong bộ truyện. Băng Mũ Rơm chỉ còn một vài cơ hội nữa để khuấy động rắc rối trước khi họ đến được Laugh Tale và đảo lộn thế giới.

Có thể bạn quan tâm: One Piece: Oda quá tài năng, thể hiện sức mạnh của Kaido bằng cách buff sức mạnh cho nhân vật chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *