One Punch Man Season 3 đã được công bố

Rate this post

Cuối cùng, sau ba năm kể từ khi phát hành phần thứ hai, One Punch Man chính thức xác nhận rằng phần thứ ba hiện đang được thực hiện – theo như báo cáo của Anime Corner. Các chi tiết hiện rất khan hiếm nhưng bạn có thể xem qua hình ảnh chính của nó bên dưới.

Phần đầu tiên của anime được sản xuất bởi studio Madhouse, được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015 trong khi JC Staff mua lại quyền sản xuất cho Phần 2 phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2019.

Crunchyroll mô tả câu chuyện như sau:

“Saitama bắt đầu trở thành một anh hùng chỉ để giải trí. Sau ba năm huấn luyện “đặc biệt”, anh ta trở nên mạnh mẽ đến mức có thể đánh bại đối thủ chỉ bằng một cú đấm. Giờ đây, cùng với Genos, đệ tử người máy trung thành của mình, Saitama đã sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ chính thức của mình với tư cách là một anh hùng chuyên nghiệp làm việc với Hiệp hội Anh hùng. Tuy nhiên, tần suất xuất hiện của quái vật ngày càng tăng và nó ngày càng xuất hiện như thể lời tiên đoán của Bà chủ Shibabawa vĩ đại về sự diệt vong của Trái đất đang trở thành sự thật. Giữa cuộc khủng hoảng này, “thợ săn anh hùng” Garou xuất hiện của chính mình.

Phần đầu tiên và mùa thứ hai của One Punch Man hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Nguồn: Twitter chính thức của One Punch Man, Via: Anime Corner

© ONE, Yusuke Murata / SHUEISHA, Trụ sở Hiệp hội Anh hùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *