Only Connect Season 18 Episode 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Người hâm mộ đang rất háo hức cho những tập tiếp theo của Chỉ Kết Nối. Đây sẽ là Only Connect Season 18 Episode 5. Qua mười tám mùa, người hâm mộ đã có cơ hội khám phá nhiều chủ đề và chủ đề mới theo cách vui nhộn khiến họ nghĩ về cách những thứ khác nhau và rộng lớn có thể được kết nối với nhau. Họ rất hào hứng muốn xem chương trình có thể cung cấp thêm những gì vì đây là một chương trình thực tế giải đố có một không hai. Bản chất của Only Connect là nó là một chương trình mà các thí sinh cạnh tranh để xác định mối liên hệ giữa những điều dường như ngẫu nhiên.

Người dự thi thường là thành viên nhóm đam mê hoặc ‘mọt sách’ về một chủ đề cụ thể. Đây là một chương trình thực tế đố vui được cố tình dàn dựng để gây khó dễ cho những người tham gia. Nó có khoảng bốn vòng, với độ khó của các câu hỏi tăng dần trong mỗi vòng. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 9 năm 2008 trên BBC Four. Sau một số chuyển động, cuối cùng nó đã được đưa vào BBC Two vào ngày 1 tháng 9 năm 2014. Người hâm mộ cũng rất tâm đắc với cách trình bày châm biếm và khô khan của Victoria Coren Mitchell, điều này khiến chương trình trở nên thú vị hơn. Hãy cùng đón xem tập 5 của Season 18 ngay bây giờ nhé.

Only Connect Season 18 bắt đầu phát sóng vào ngày 29 tháng 8 năm 2023. Tập cuối cùng là Tập 4, được công chiếu vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề “Cryptics vs Strigiformes”. Đó là một trò chơi đấu trí giữa ba người hâm mộ câu đố và ba học sinh trưởng thành. Tập phim xoay quanh việc họ cố gắng xác định mối liên hệ giữa hai Inns of Court, năm quả bóng bi da và Benny Andersson. Nếu bạn chưa theo kịp tập đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem và xem. Bây giờ chúng ta hãy xem những gì chúng ta biết về Only Connect Season 18 Episode 5.

Only Connect Season 18 Episode 5: Preview

Vẫn chưa có nhiều thông tin về Only Connect Season 18 Episode 5. Các showrunners rất quan tâm đến việc cố gắng tránh những kẻ phá hoại. Tập phim có tiêu đề “Kẻ lập kế hoạch tàn ác vs Mòng biển”. Các đội sẽ bao gồm ba giáo viên từ Brighton và ba học viên nghiện Blackadder.

Trong trường hợp bạn muốn chuẩn bị cho các câu hỏi cốt lõi của tập tiếp theo, đây là đoạn trích nhỏ mà chúng tôi có. Các đội sẽ được yêu cầu xác định điều gì tiếp theo theo trình tự sau: Hoa, Moores và Bayliss. Bạn có đủ thông minh để nghĩ ra câu trả lời? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến!

Only Connect Season 18 Episode 5

Only Connect Season 18 Episode 5

Người hâm mộ suy đoán rằng tập phim này sẽ rất thú vị, vì loạt trận của mùa giải này theo sau một trận đấu loại trực tiếp hai lần được sửa đổi giữa 16 đội có tranh hạng ba như mùa trước. Vậy bạn nghĩ ai sẽ giành chiến thắng trong tập này và bước tiếp? Những nhà hoạch định ngu ngốc hay những con mòng biển?

Mặc dù có rất nhiều sự chuẩn bị mà người ta có thể làm để làm tốt bài kiểm tra thông thường, nhưng điều đó không đúng đối với loại giải đấu Chỉ những người tổ chức Kết nối. Bạn không chỉ cần sách thông minh mà còn cần những người thông minh đường phố để biết khi nào và ở đâu nên áp dụng sách thông minh. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi những tập phim tiếp theo.

Only Connect Season 18 Episode 5: Recap

Ở tập trước của Only Connect, tức là tập 4 của Season 18, cuộc thi đã tiếp nối hai đội Cryptics và Strigiformes. Cryptics bao gồm Jade Harvey, Molly O’Gorman và Padraig Sheehy, do Molly lãnh đạo. Strigiformes được dẫn dắt bởi Jonathan Williams và bao gồm Johnathan Taylor và Joshua Mutio.

Mặc dù Strigiformes đã thể hiện đặc biệt xuất sắc trong vòng cuối cùng, vòng Thiếu nguyên âm, nhưng họ vẫn để thua Cryptics, người có đầy đủ 18 điểm. Tập phim khiến người hâm mộ đứng ở mép ghế, vội vàng cố gắng xác định giọng nói của những chú gấu khác nhau trong các chương trình truyền hình khác nhau.

Only Connect Season 18 Episode 5

Only Connect Season 18 Episode 5

Only Connect Season 18 Episode 5: Ngày phát hành

Vậy khi nào thì tập 5 của Only Connect Season 18 sẽ ra mắt? Nó sẽ đi ra Ngày 26 tháng 9 năm 2022.

Only Connect Season 18 Episode 5: How to Watch

Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên BBC iPlayer, điều này còn yêu cầu đăng ký Amazon Prime. Nó cũng có sẵn trên Sky Go. Đi và xem ngay bây giờ. Hãy theo dõi trang web này để biết thêm tin tức cập nhật!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *