Oregairu Quiz: Bạn là nhân vật nào?

Rate this post

Cập nhật ngày 1 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU là loại Anime Rom-Com điều đó đã xử lý cảm xúc của con người theo một cách khá thực tế. Nó rất sâu sắc và khiến bạn suy nghĩ về rất nhiều thứ. Đó là bộ anime hay nhất về sự yếu đuối của con người những cảm xúc và các mối quan hệ của họ.

Nhân vật chính, Hikigaya Hachiman, đã là hình mẫu của rất nhiều người hâm mộ vì siêu thực tế của anh ấy cách tiếp cận với cuộc sống. Có rất nhiều nhân vật khác đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của anime lãng mạn này. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi có một câu đố thú vị dành cho các fan của My Teen Romantic Comedy SNAFU aka Oregairu.

Các bạn sẵn sàng chưa? Bắt đầu nào!

BẠN LÀ NHÂN VẬT SNAFU hài lãng mạn dành cho tuổi teen nào?

Đố

Nhân vật bao gồm

Hikigaya Hachiman

Hikigaya Hachiman
Hikigaya là một người cô độc và chống đối xã hội nam sinh trung học đã kết thúc trong câu lạc bộ dịch vụ vì những quan điểm kỳ lạ của mình. Anh ấy tỏ ra xa cách và nghiêm túc gần như mọi lúc. Hikigaya là Hoài nghi. Mọi người xung quanh cảm thấy ngạc nhiên bởi quan điểm của anh ấy về cuộc sống. Anh ấy có thể thẳng thắn và bạo dạn đôi khi, thường làm tổn thương người khác ‘ cảm xúc. Tuy nhiên, khi bộ phim tiến triển, anh ấy tỏ ra tốt bụng và quan tâm đến các thành viên câu lạc bộ khác, giúp đỡ họ ngay cả khi anh ấy phải ra khỏi vùng an toàn của mình. Anh ấy khá thông minh và có thể giải quyết vấn đề một mình.

Nếu bạn có Hikigaya, bạn là một người chống đối xã hội với một não lớn.

Thủ tục thanh toán: Báo giá Oregairu

Yukino Yukinoshita

Yukino YukinoshitaYukino là một nói nhỏ thành viên của Câu lạc bộ Dịch vụ sở hữu trí thông minh đặc biệt. Cô ấy cũng tự hào vì mình là một học sinh xuất sắc. Cô ấy cũng có vẻ là không thân thiện và lạnh. Cũng giống như Hikigaya, cô ấy cũng không có bất kỳ người bạn nào khi lần đầu tiên xuất hiện trong anime. Cô ấy cảm xúc thông minh và luôn ở đó vì những người cô ấy gần gũi. Yukino ghét thua cuộc và cạnh tranh về mọi thứ. Cô ấy cũng là một tsundere thuần túy. Cô và Hikigaya thường tranh cãi về mọi thứ và không chịu lùi bước vì quan điểm mạnh mẽ của họ.

Nếu bạn có Yukino, bạn là một tsundere lạnh lùng nhưng cũng tốt bụng và thương xót với những người chọn lọc.

Yui Yuigahama

Yui YuigahamaYui là một người năng động, vui vẻ và sủi bọt cô gái nâng tâm trạng của mọi người xung quanh cô ấy. Cô ấy luôn nở một nụ cười ngọt ngào trên khuôn mặt. Vì cô ấy không muốn bị nhóm của mình coi là thô lỗ bạn bècô ấy đồng ý với họ mọi lúc.

Tuy nhiên, điều này đã thay đổi khi loạt phim tiến triển. Cô bé có bao la tình yêu dành cho cả Hikigaya và Yukino. Cô ấy trung thực, thẳng thắn và không ngại thể hiện cảm xúc thật của mình. Cô bắt đầu nảy sinh tình cảm với Hikigaya nhưng biết rất rõ rằng Yukino phù hợp với mình hơn.

Mặc dù vậy, cô ấy không bao giờ thực sự ghen tuông và mối quan hệ giữa cô ấy và Yukino vẫn vậy. Nếu bạn có Yui, Bạn là người yêu và mọi người xung quanh bạn yêu bạn!

Thủ tục thanh toán: Thứ tự đồng hồ Oregairu

Sự kết luận

oregairu yui
Đó là nó cho của chúng tôi Oregairu Đố. Các bạn có làm bài kiểm tra không? Bình luận xuống bên dưới ký tự bạn nhận được. Chúng tôi sẽ trở lại với nhiều hơn nữa câu đố như thế này. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *