Otaku cho cuộc sống : Âm thanh của cuộc sống

Rate this post

Kono oto tomare hay Sounds of life là một anime được phát hành vào mùa xuân năm 2019. Câu chuyện kể về câu lạc bộ koto (nhạc cụ Nhật Bản) của trường trung học Tokise. Takezo Kurata là học sinh năm hai của trường đó và cũng là thành viên duy nhất của câu lạc bộ đàn koto sau lễ tốt nghiệp của đàn anh. Mới năm nhất, Kudo Chika, mong muốn được tham gia câu lạc bộ nhưng Takezo miễn cưỡng cho Kudo tham gia vì biết tiếng tăm của mình. một kẻ phạm pháp. Sau đó, sau khi Takezo nghe câu chuyện của Kudo, anh ấy xin lỗi và cả hai thành lập câu lạc bộ koto mới. Sau đó, họ được tham gia bởi thần đồng koto Satowa Hozuki và một vài thành viên khác.

Các nhân vật đều đặc biệt với mỗi người có một tính cách riêng. Tất cả các cảnh đều được vẽ rất tốt và màu sắc đẹp. Cốt truyện khá nghiêm túc khi xem xét quá khứ của họ, nhưng câu chuyện đã tận dụng tốt nhất. Nhiều đoạn hội thoại hài hước góc nhìn, làm cho anime trở nên thú vị. Nó có một bản nhạc đẹp, đặc biệt là phần mở đầu rất hấp dẫn, bạn không thể bỏ qua nó!

Thật khó để tìm ra bất kỳ lỗi nào trong anime này, khiến nó trở thành anime đã hoàn thành yêu thích của tôi trong mùa.

Trong vài tập cuối cùng, rất nhiều nhân vật mới được giới thiệu. Hy vọng rằng trong mùa tiếp theo, chúng ta sẽ có nhiều sự phát triển hơn và những câu chuyện về họ.

XẾP HẠNG

Chất lượng hoạt hình ⇒ 9/10

Cốt truyện ⇒ 9/10

Phát triển nhân vật ⇒ 10/10

Tổng thể câu chuyện ⇒ 10/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *