Outrageous Pumpkins Season 3 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Một từ gắn liền với loạt phim Outrageous Pumpkins là “Carvers”. Từ khắc chữ nghĩa là gì? Outrageous Pumpkins Season 3 Episode 1 là những gì chúng ta sẽ nói về. Từ này giải thích cách người ta có thể chạm khắc bất kỳ loại vật liệu cứng nào thành một tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp hoặc điêu luyện. Tuy nhiên, điều này cho thấy rằng những người tham gia phải thèm muốn hoặc cung cấp một kích thước mới cho một quả bí ngô. Chương trình truyền hình thực tế cạnh tranh này đã ra đời từ năm 2020.

Alyson Hannigan là một phần của Outrageous Pumpkins với tư cách là người dẫn chương trình và sẽ mài dũa từng vòng của chương trình. Tuy nhiên, Ray Villafane và Terri Hardin đã phục vụ loạt phim với tư cách là giám khảo và sẽ xác định ai có nguyện vọng và nên giành được danh hiệu Pumpkin Ecstasy.

Tóm tắt nội dung buổi trình diễn bí ngô kỳ lạ

Series Outrageous Pumpkins đã sẵn sàng quay trở lại. Tuy nhiên, nhà sản xuất của bộ truyện đã chính thức công bố khái niệm đầy đủ của bộ truyện. Họ nói rõ rằng Outrageous Pumpkins sẽ là tất cả về những người thợ điêu khắc có tay nghề cao, những người sẽ tạo hình quả bí ngô theo chủ đề của chương trình. Sự đổi mới và kỹ năng phi thường của họ sẽ giúp các thí sinh đạt được danh hiệu của chương trình.

Ai Sẽ Là Một Phần Của Những Quả Bí Ngô Kỳ Quái Phần 3?

Thí sinh đầu tiên của mùa thứ ba là Brian Edwards, AKA Tator, đến từ Thành phố Grove, OH. Anh đã yêu bí ngô từ khá lâu trước đây trong câu lạc bộ nghệ thuật của trường đại học này. Ngoài việc khắc toàn bộ quả bí ngô, Edwards còn rất quan tâm đến việc thể hiện sở thích và tài năng này, ngay cả trên hạt bí ngô.

Carli Ihde đến từ Appleton, West Indies, là thí sinh tiếp theo của Outrageous Pumpkins mùa 3. Cô ấy là một nghệ sĩ xăm hình và cũng thích truyền đạt những sáng tạo của mình với tư cách là một thợ khắc bí ngô.

Lincoln Bias từ Rockford, IL đứng thứ ba trong danh sách. Anh ấy đã có một doanh nghiệp điêu khắc bí ngô được thành lập trong một thời gian dài. Anh cũng có được kỹ năng cắt và thái trái cây và rau quả và coi đây là một trong những tác phẩm nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, thông qua chương trình này, anh ấy đang cố gắng chuyển niềm đam mê của mình sang một thể loại khác để được công nhận ở cấp Quốc gia.

Thí sinh thứ 4 của Outrageous Pumpkins 3 là Eric Jones đến từ West Clarksville, New York. Anh ấy không coi tác phẩm nghệ thuật bí ngô của mình là của riêng mình. Tuy nhiên, hãy suy đoán nó như một phần cuộc sống của anh ấy. Eric cũng tham gia rất nhiều vào việc điêu khắc trên tuyết và cát. Theo anh, tình yêu và niềm đam mê với bất kỳ loại hình điêu khắc bí ngô nào đã gắn bó với anh từ khi anh còn nhỏ. Anh ấy không cần bất kỳ khóa đào tạo chuyên nghiệp nào để giới thiệu tác phẩm nghệ thuật đặc biệt của mình trước toàn cầu.

Người thứ năm trong số thứ ba của Outrageous Pumpkins là Alan Silva từ Joshua Tree, CA. Anh ấy đã khắc bí ngô trong gần chín năm. Điểm thu hút chính trong các tác phẩm của anh ấy là các thiết kế 3D được thể hiện thông qua các công cụ mạnh mẽ của anh ấy. Alan cố gắng kết hợp ý tưởng và kỹ năng của mình với những chiếc đèn lồng truyền thống để tạo ra một tác phẩm điêu khắc sáng tạo.

Adam Bierton đến từ Brooklyn, New York, là một thí sinh khác trong danh sách các thí sinh của mùa thứ ba. Anh ấy đã là một phần của chạm khắc bí ngô trong vài năm. Anh đã tìm hiểu về kiến ​​thức và kỹ thuật chạm khắc trong thời đi học. Tuy nhiên, các tác phẩm điêu khắc và chi tiết được đánh bóng đã ăn mòn niềm tự hào của anh ấy, khiến anh ấy tự tin rằng không ai có thể đánh bại anh ấy trong phong cách này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thí sinh thứ bảy của Outrageous Pumpkins Season 3 là Leigh Henderson đến từ Palo Alto, CA. Cô ấy là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, người đã kết hợp ý tưởng và kỹ thuật chạm khắc của mình trong nhiều bữa tiệc. Cô đã làm việc trong lĩnh vực này gần 20 năm. Động cơ chính của cô ấy là truyền tải bất kỳ loại câu chuyện nào thông qua tác phẩm nghệ thuật có thể xuất hiện như một nỗ lực để thu hút khán giả.

Outrageous Pumpkins Season 3 Tập 1 Ngày phát hành

Xem tập đầu tiên của Outrageous Pumpkins mùa 3 vào ngày 2 tháng 10 năm 2022 lúc 10 giờ tối theo giờ ET.

Xem tập đầu tiên ở đâu?

Food Network là nền tảng phát trực tuyến tốt nhất nơi khán giả có thể xem tất cả các tập của Outrageous Pumpkins Season 3.

Điều Gì Xảy Ra Trong Tập 1 Những Bí Ngô Thần Kỳ Phần 3?

Ngay trong tập đầu tiên, host Sunny Anderson đã đưa ra một nhiệm vụ vô cùng thú vị cho cả 7 thí sinh. Tất cả họ đều bị gạ gẫm để tạo ra một câu chuyện ma quái chỉ để ủng hộ những chiếc đèn lồng độc đắc của họ. Tuy nhiên, mỗi thí sinh được phép xếp thành bốn chiếc đèn lồng độc lập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *