Overgered Chap 147 Ngày phát hành: Eral Chirita, A Noble of The Sahara Empire

Rate this post

Overgared Chương 147 tiếp tục sau khi Duke Greed đánh thức sức mạnh bên trong Legendary Spear và đánh bại chiến binh của Pascals. Các chiến binh của Pascal nghĩ rằng họ có thể đánh bại Công tước Tham lam và biến Pascal trở thành người kế vị ngai vàng của Giáo hoàng vì Pascal biết rằng Ibaela đã chết và Damian là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng mọi thứ phản tác dụng sau khi Duke Greed đánh bại người của Pascal. Pascal có cơ hội chờ đợi sự bầu cử của Giáo hoàng vì phe của Damian có những chiến binh mạnh mẽ.

Chương này bắt đầu sau khi Duke Greed đánh bại đối thủ của mình, và ngày hôm sau, họ thông báo ngày diễn ra Sự kiện Diễn thuyết. Các công dân bắt đầu tập hợp lại và nhận ra rằng sự kiện sẽ sớm bắt đầu. Nhà sản xuất OGC Park Jongsu và Giám đốc Lee Gukrae đến. Jongsu nhận xét về nhóm quý tộc và nhận ra rằng đó là một sự kiện lớn. Lee tin rằng anh ta có thể ngửi thấy con sò lớn.

Anh công nhận họ là OGC, đài tin tức “Greatest Game Cenmtrered” trên toàn thế giới. Lee cũng tiết lộ rằng họ phát triển eSports thành một nền văn hóa, đây là cơ hội để họ tìm thấy những câu chuyện tuyệt vời. Jongsu đã hỏi về việc phát trực tiếp và tin rằng nó sẽ vươn ra thế giới nhanh hơn là viết bài. Jongsu cũng quảng cáo rằng người dùng không quan tâm đến Giáo hoàng tiếp theo của nhà thờ Rebecca ngoài các thành viên của nhà thờ.

Lee cho rằng một trong những ứng cử viên của Giáo hoàng là một cầu thủ, và điều đó sẽ khiến tin tức thú vị. Anh ta có hình ảnh của Damian trong tâm trí và nhận ra rằng Giáo hoàng tiếp theo là một kẻ ngáo đá, nhưng Damian vẫn còn ở tuổi đôi mươi, điều này làm cho tin tức trở nên thú vị hơn kể từ khi cậu bé đôi mươi đang chiến đấu với những kẻ quái đản già để giành chiến thắng sự đề cử của giáo hoàng. Jongsu không thể tin rằng có một người chơi, và Lee nói rằng người chơi đó sẽ trở thành người đứng đầu nhà thờ lớn nhất.

Trước đây là Overgided, chương 146

Lee tiết lộ rằng anh ta đã có được thông tin quan trọng sau khi phải trả một cái giá đắt. Anh và Jongsun nghe thấy tiếng bước chân của một cậu bé đến gần và quay lại nhìn. Lee nhận thấy rằng Bigwigs đang đến, chộp lấy một máy quay phát sóng và bắt đầu làm việc. Eral Chirita, một quý tộc của Đế quốc Sahara, đối đầu với Lee và Jongsu.

Anh ấy nói rằng anh ấy rất mong đợi sự yêu thích của các phóng viên tin tức như Lee và Jongsu. Chirita là cha của Pascal và là một trong những quý tộc quyền lực và quyền lực nhất trong Đế quốc. Juan D’Arc yêu thích nhất là Chirita, và cả hai đều tin rằng Pascal sẽ trở thành Giáo hoàng tiếp theo.

Isabel

Isabel

Lịch sử và thành tích của Chirita cũng được tiết lộ, và địa vị của anh ta tăng lên theo năm tháng. Một trong những người đàn ông được kính trọng đã bày tỏ lòng tôn kính với Lãnh chúa Chirita và tin rằng Chirita sẽ sớm được phong tước vị cao hơn Công tước. Chirita cảm thấy vinh dự, nghiêm trang nâng bộ ria lên và hỏi người đàn ông phía sau. Pascal đến và tàn sát với cha mình, Bá tước Chirita.

Pascal run rẩy sau khi nhận ra rằng anh ta không đủ khả năng để làm cho cha mình cảm thấy bẽ mặt vì thua cuộc vì tỷ lệ cược đang chống lại anh ta. Chirita rất vui khi gặp lại con trai mình và nghĩ rằng cậu bé sẽ sớm có thể nói chuyện với Giáo hoàng. Anh tiết lộ tin tốt lành cho Pascal rằng Hoàng đế đã cử 5 Hiệp sĩ Đen và một Hiệp sĩ Đỏ khác.

Chirita cũng nói về Hiệp sĩ Đỏ thứ 19, và anh rất vui vì Đệ nhất đã chăm sóc Pascal tốt. Pascal rất buồn khi số 19 là một trong những Hiệp sĩ Đỏ bị Công tước Greed đánh bại và tự hỏi tại sao họ lại gửi cho anh ta những kẻ yếu đuối thay vì năm Hiệp sĩ Đỏ hàng đầu. Anh tự hỏi tại sao Hiệp sĩ thứ 19 lại yếu hơn Hiệp sĩ 30 vì anh ta dễ dàng bị đánh bại. Isabel bị ẩn, và cô ấy nhận được cây thương Huyền thoại sau khi biết rằng nó sẽ không ăn mạng cô ấy.

Chương 147 ngày phát hành

Chương 147 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Duke Greed và Damiana cũng tham gia vào sự kiện này. Khi sự kiện bắt đầu, họ đã công bố một số trận chiến để người hâm mộ và các thành viên quyết định bỏ phiếu cho ai. Duke Greed đã đánh bại một vài chiến binh và nâng tỷ lệ phiếu bầu của Damian. Kiểm tra các bản cập nhật Overgided Chapter 147 bên dưới.

Được giải cứu Chap 147

Quá trang trọng

Đọc Overgided Chương 147 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Overgided Chapter 147 trực tuyến trên trang web chính thức. Thử thách tiếp theo của Duke Greed bắt đầu trong chương tiếp theo của Manga Overgided. Overgided Manga có các chương miễn phí từ nắm tay đến nay. Chương tiếp theo của Overgided rất lớn, và nó phải đọc. Hãy gặp nhau sau khi Overgared Chapter 147 được phát hành.

Cũng nên đọc: Câu chuyện về cô dâu quỷ Tokyo Chương 5: Keroru tiết lộ nói không với ma thuật xấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *