Overlord 4 – Tập 13: Phù thủy của Vương quốc sụp đổ

Rate this post

Overlord 4 – Episode 13 – Re-Esfying hoàn toàn sụp đổ trước sự tấn công dữ dội của vương quốc phép thuật. Ainz chứng minh sự tàn bạo của Nazarick cho thế giới.

Overlord 4 - Tập 13: Phù thủy của Vương quốc sụp đổ

Trong tất cả những cách mà mùa 4 này có thể kết thúc, tôi nghĩ Overlord đã đi đúng hướng khi tập 13 nói về việc làm nổi bật Ainz và Nazarick nói chung tàn bạo như thế nào. Không có gì quá đáng khi những Người bảo vệ Tầng và Ainz đều có khả năng hành động điên rồ, đó là họ không sợ hãi và ít quan tâm đến hậu quả. Bản thân Ainz thậm chí còn tóm tắt rằng Re-Esfying đã chọn sự hủy diệt và miễn là những người khác hiểu tại sao điều đó lại tồi tệ như vậy thì mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Đây là kẻ thù mà bạn không muốn gặp và không thể đánh bại, vì vậy điều thông minh cần làm là quy phục. Tôi chắc chắn đang mong chờ phần tiếp theo của Overlord. Với 4 mùa và 13 tập trong mùa này, Overlord đã trở thành một loạt phim khá ăn khách. Nếu bạn đã xem cái này, bạn đã xem cái trước. Đó là Overlord mà mọi người đều biết và yêu thích, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ vẫn như cũ.

Overlord 4 - Tập 13: Phù thủy của Vương quốc sụp đổ

Điểm nổi bật của mùa này là sự kết hợp giữa nguyên liệu và sản xuất. Trong khi vẫn đang vật lộn với hoạt hình tầm trung và CGI, Madhouse đủ khá (hoặc đủ tài trợ) để vẫn giữ cho mọi thứ thú vị về mặt hình ảnh. Ví dụ như cung người lùn không tạo ra nhiều sự hấp dẫn cho những con rồng và ngay cả màn trình diễn tiếp theo với Re-Esfying cũng giữ các hoạt ảnh ở mức tối thiểu. Nhưng vẫn có một chút lưu ý ở đây là nó chỉ gần đạt đến cao trào mà phần đầu tiên của Overlord thiết lập.

Tuy nhiên, với tất cả những gì đã nói, một lần nữa che đậy nơi mà mọi thứ đã vấp phải về nhịp độ và độ chặt chẽ. Không nghi ngờ gì nữa, trọng tâm của Phần 4 của Overlord là những câu chuyện độc lập vững chắc. Người xem chỉ có anime có thể tìm thấy rất nhiều sự thích thú ở đây, nhưng điều đó đi kèm với việc cảnh báo trước rất nhiều chi tiết nền hoặc một số đoạn cắt cảnh nhất định bị cắt bỏ hoàn toàn. Bạn có thể thấy điều này rõ ràng nhất với những người lùn và một số phần của nửa sau mùa giải này, các nhân vật được giới thiệu gần như ngay lập tức, một số âm mưu nhanh chóng được thực hiện. Điều này dẫn đến một sự phát triển trong đó một tập có thể cực kỳ thú vị và hấp dẫn, còn tập kia chỉ đơn giản là nhàm chán.

Overlord 4 - Tập 13: Phù thủy của Vương quốc sụp đổOverlord 4 - Tập 13: Phù thủy của Vương quốc sụp đổ

Tôi sẽ không đề cập đến Overlord nếu điều này khiến tôi đặc biệt khó chịu, nhưng khó có thể phủ nhận rằng câu chuyện của nhượng quyền thương mại có thể được hưởng lợi từ việc viết chặt chẽ hơn hoặc các lựa chọn chuyển thể giàu trí tưởng tượng. mang tính biểu tượng hơn. Suy cho cùng, đôi khi lựa chọn tốt nhất là không bám vào nguyên tác của cuốn tiểu thuyết.

Mặc dù vậy, đối với tất cả các vấn đề thông thường, Overlord đã làm được khá nhiều điều như Overlord đã luôn làm, và tôi không hối tiếc vì đã dành thời gian cho nó một lần nữa. Đây vẫn là một isekai ít nhất làm được điều gì đó khác biệt so với phần còn lại. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có thông báo về mùa thứ năm, nhưng với mức độ phổ biến, chưa kể đến sự cải thiện ngày càng tăng theo từng mùa giải mới, tôi vẫn rất mong đợi các mùa giải tiếp theo. Hãy đợi một vài năm và chắc chắn Ainz sẽ trở lại trong một mùa giải khác.

>>> Xem thêm: Overlord 4 – Tập 11: Cú lừa hoàn hảo

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *