Overlord Season 4 Episode 11 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Rate this post

Trong tập 11 của ‘Overlord’ mùa 4 có tựa đề ‘Những cái bẫy được chuẩn bị kỹ lưỡng’, Vua của Vương quốc Tái sinh cuối cùng cũng biết được rằng đế chế của mình đang trên đà sụp đổ. Trong khi đó, Albedo và Aainz chuẩn bị tự mình đối đầu với một số kẻ thù hùng mạnh với động cơ thu thập thông tin. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Overlord’ mùa 4 tập 11. SPOILERS AHEAD!

Tóm tắt Overlord Season 4 Episode 11

Khi Vua của Vương quốc Esfying kiên nhẫn chờ đợi bất kỳ tin tức nào liên quan đến cuộc chiến, ông được một quý tộc thông báo rằng Hoàng tử Zanac và người của ông đã mất tích. Mọi nỗ lực thiết lập liên lạc với họ cũng không thành công. Nhà vua nhận ra rằng vương quốc sắp sụp đổ vì vậy ông đã ra lệnh cho tất cả mọi người làm nhiệm vụ của họ ngay lập tức và ra lệnh cho họ rời khỏi kinh đô càng sớm càng tốt.

Mặc dù biết rằng kinh đô rất có thể sẽ bị phá hủy, nhưng nhà vua vẫn từ chối rời đi hoặc cứu sống ông. Anh quyết tâm đến Vương quốc Re-Esfying và phục vụ nó cho đến hơi thở cuối cùng. Trong khi đó, Aainz và Albedo có chiến lược chờ đợi sự xuất hiện của các mạo hiểm giả cấp cao để họ biết rõ sức mạnh của kẻ thù trước khi tung ra một cuộc tấn công tổng lực.

Một nhà thám hiểm được xếp hạng adamantite cuối cùng đã xuất hiện trên chiến trường như Aainz và Albedo đã mong đợi. Hóa ra anh ta không ai khác chính là Azuth Aindra hay Red drop, người trước đó đã đánh bại những chiến binh tử thần trong cuộc xâm lược ngôi làng phía bắc và các thành phố của Vương quốc Re-Esizing.

Overlord Season 4 Episode 11 Ending: Liệu Aainz và Albedo có thể đánh bại Riku Aganeia và Azuth Aindra?

Là một nhà thám hiểm cấp cao, Azuth không hề sợ hãi Aainz hay Albedo và tấn công họ trực tiếp. Thật không may, các đòn tấn công của anh ta không để lại một vết xước nào cho họ. Trong khi điều này làm Azuth bị sốc, Aainz bảo Albedo tấn công với một dấu hiệu rõ ràng rằng mục tiêu cuối cùng của họ là thu thập càng nhiều thông tin càng tốt và không nhất thiết phải giành chiến thắng. Với suy nghĩ này, Albedo tiếp cận Azuth đang hoảng loạn. Cuối cùng khi đối mặt với anh, cô liên tục yêu cầu anh tiết lộ danh tính của mình.

Khi cô ấy gọi anh ta là một kẻ man rợ, Azuth cuối cùng đáp lại và lập luận rằng những kẻ man rợ thực sự là những người lính của Vương quốc Sorcerer, những người đã tàn sát những người vô tội mà không được gì. . Thật không may cho anh ta, Albedo không hứng thú hoặc bị ảnh hưởng bởi bất kỳ cuộc tranh cãi cảm xúc nào. Trong khi đó, ai đó cố gắng tấn công Aainz, người đang đứng trên mặt đất chứng kiến ​​cuộc chiến của Albedo và Azuth diễn ra. May mắn thay, anh ta đã có thể tự vệ bằng cách sử dụng những quả mìn mà anh ta đã đặt xung quanh mình từ trước.

Trong khi điều này đẩy kẻ thù của anh ta trở lại, nó cuối cùng không gây sát thương rõ ràng. Khi Aainz hỏi tên kẻ tấn công, người đàn ông đằng sau tấm khiên trắng tự giới thiệu mình là Riku Aganeia. Aainz ngay lập tức nhận ra rằng anh đã từng là một trong mười ba anh hùng. Mặc dù tỏ ra vô cùng tự tin khi trận chiến bắt đầu, Riku từ từ lật ngược tình thế và giáng một số đòn đau vào Aainz. Trong một vài trường hợp, lần đầu tiên Aainz tỏ ra không chắc chắn về bước đi tiếp theo của mình, điều này rất hiếm đối với một người như anh ta.

Tuy nhiên, khi cường độ của trận chiến tăng lên, Aainz cúi đầu trước Riku để ngăn anh ta lại và lập luận rằng anh ta không thực sự muốn chiến đấu với anh ta. Anh ấy đề nghị anh ta một cơ hội để gia nhập Vương quốc Pháp sư nhưng Riku từ chối. Riku thực sự tin tưởng vào việc chiến đấu vì những điều tốt đẹp hơn ngay cả khi cơ hội chiến thắng là rất nhỏ. Trong khi họ đang trò chuyện, Albedo cuối cùng quay lại và thấy Riku không tôn trọng Aainz, ngay lập tức tấn công anh ta mà không nghi ngờ gì. Vì cuộc chiến bây giờ là hai chọi một, Riku đã làm một điều thông minh và bỏ chạy.

Sau đó, khi gặp Azuth, anh mới biết rằng nhà thám hiểm hàng đầu của vương quốc Re-Esfying suýt nữa đã không thể cứu được mạng sống của anh. Giờ đây, cả hai phải đối mặt với thực tế phũ phàng rằng vương quốc sẽ sớm bị tiêu diệt vì không còn một chiến binh nào đủ sức ngăn cản Aainz và thế lực đen tối của hắn. Trong khi đó, Aainz đã gặp Pandora’s Actor để biết thông tin và hóa ra là một người chưa từng chiến đấu trước đây. Trên thực tế, Pandora’s Actor đã cải trang thành Aainz để anh ta có thể hiểu hết sức mạnh thực sự của kẻ thù mà họ đang đối mặt. Đó là một bước đi chiến lược tuyệt vời về phía Aainz nhưng có vẻ như kẻ thù của anh ta cũng thông minh như chiếc khiên trắng của Riku thực sự rỗng và được điều khiển từ xa cho mục đích thu thập thông tin.

Riku Aganeia có phải chỉ là một bí danh? Chiến binh đằng sau chiếc khiên trắng là ai?

Chà, Riku Aganeia chỉ là một bí danh và chiếc khiên chiến binh màu trắng thực sự trống rỗng như Pandora’s Actor dự đoán sau trận chiến với nó. Hóa ra nó được điều khiển bởi không ai khác ngoài Tsaindorcus Vaision, một cựu thành viên của Mười ba Anh hùng và là con trai của Long Hoàng. Anh ta dường như nắm giữ rất nhiều ảnh hưởng khi anh ta cân nhắc khả năng giết Azuth để ai đó mạnh hơn và trung thành hơn có thể được ban cho sức mạnh của anh ta. Không giống như những anh hùng khác đã xuất hiện cho đến nay, Tsaindorcus chiến lược và mạnh mẽ hơn một chút. Mặc dù rất ít khả năng anh ta sẽ đánh bại Aainz trong tương lai, nhưng có thể lập luận rằng anh ta sẽ không dễ dàng đi xuống như những người khác.

Đọc thêm: Tóm tắt và kết thúc Overlord Season 4 Episode 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *