Overwatch 2 đang bắt đầu nghe như một cơn ác mộng chơi miễn phí

Rate this post

Các anh hùng của Overwatch xem xét các yêu cầu mở khóa của trò chơi mới với biểu cảm ngạc nhiên.

Hình ảnh: Blizzard

Với sự ra mắt của Overwatch 2 chỉ một tuần nữa, Blizzard đã tiết lộ thêm chi tiết về những gì sẽ khác biệt trong phần tiếp theo miễn phí, và điều đó nghe có vẻ khó hiểu. Trong khi những người chơi trở lại sẽ có quyền truy cập vào tất cả các anh hùng trở lại của trò chơi, những người chơi mới toanh sẽ phải chơi khoảng 100 trận để mở khóa tất cả. Một tương lai đáng để chiến đấu, thực sự.

Thông tin được tiết lộ trong một bài đăng blog mới, cùng với những thứ khác, đi sâu vào “trải nghiệm người dùng lần đầu tiên (FTUE)” cho phần tiếp theo của Overwatch được chờ đợi từ lâu. Blizzard viết: “Chúng tôi muốn FTUE dần dần chào đón người chơi đến với Overwatch 2, vì chúng tôi đã thấy phản hồi nhất quán từ những người chơi mới cảm thấy choáng ngợp trước sự đa dạng của các chế độ chơi và anh hùng”. “Người chơi mới bắt đầu có quyền truy cập vào một số chế độ chơi, anh hùng và một số hạn chế khác giới hạn chúng dần dần.”

Người chơi mới sẽ phải thắng 50 trò chơi nhanh để mở khóa chế độ cạnh tranh và hoàn thành khoảng 100 để mở khóa tất cả 32 anh hùng Overwatch 1 hiện có. Trong khi đó, trò chuyện trong trò chơi và các chế độ. Các trò chơi khác sẽ mở khóa “nhanh chóng” trong giai đoạn đầu của quá trình tham gia. Blizzard viết: “Trải nghiệm tập trung này giúp người chơi mới bước vào thế giới Overwatch dễ dàng hơn bằng cách dạy họ về các chế độ, quy tắc của trò chơi và các khía cạnh cấp cao khác theo cách dễ tiếp cận”.

Ảnh chụp màn hình hiển thị một số nội dung trong trận chiến đầu tiên của Overwatch 2.

Hình ảnh: Blizzard

Các trận đấu có nhịp độ nhanh thường kéo dài trong khoảng 10 đến 15 phút. Không tính thời gian xếp hàng, mất khoảng 20 giờ để mở khóa Tracer, Genji và các thành viên còn lại của phi hành đoàn. Trong khi Overwatch ban đầu có giá 60 đô la, trò chơi mới được chơi miễn phí, cho phép người chơi nghiền ngẫm để mở khóa danh sách đầy đủ, không giống như một số trò chơi chiến đấu. Mặt khác, ngay cả ở mức lương tối thiểu, nửa tuần toàn thời gian là 145 đô la.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Innocn 29" Màn hình máy tính siêu rộng

Giảm 39%

Màn hình máy tính siêu rộng Innocn 29 “

Quá rộngCó độ phân giải màn hình 2560 x 1080, nhiều giao diện, HDR 10 với Adaptive FreeSync cho hình ảnh tốt hơn và tập trung hơn vào màu sắc, vì vậy bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm sống động hơn từ các trò chơi và phim mà bạn có thể xem trên đó.

Đọc thêm: Câu hỏi Overwatch 2 lớn nhất được trả lời trên Internet

Tất cả điều này xảy ra sau cuộc tranh cãi hiện tại về việc tìm kiếm anh hùng mới đầu tiên của Overwatch 2, nhân vật hỗ trợ Kiriko, đứng sau cấp độ 55 của trận chiến. Nếu người chơi muốn tiếp cận cô ấy từ bước nhảy, họ sẽ cần phải chia hơn $ 40 trên Gói điểm giám sát. Overwatch 2 đang thực hiện một bước đúng hướng khi loại bỏ hoàn toàn các hộp loot, nhưng loại bỏ những thứ tốn kém tiền bạc và thời gian mà người chơi phải nghiền nát rõ ràng dẫn đến rất nhiều thất vọng trước khi trò chơi kết thúc. (một số đường chuyền trong trận chiến và nền kinh tế chơi tự do hoàn toàn xoay quanh phần thưởng không ảnh hưởng đến trò chơi).

Hôm nay, Blizzard cũng đã làm rõ một số thay đổi khác trong Overwatch 2:

Chỉ một danh mục chứng thực cho mỗi trận đấu Đường viền chân dung thể hiện cấp độ người chơi sắp bị loại Hệ thống ping mới để giúp người chơi giao tiếp mà không cần sử dụng trò chuyện Bản ghi máy học sẽ được sử dụng để theo dõi hành vi của người chơi độc hại. Tài khoản người chơi giờ đây sẽ yêu cầu số điện thoại để tăng cường bảo mật và bảo vệ khỏi gian lận

Overwatch 2 sẽ không chỉ là trọng tâm mới của Blizzard khi nó ra mắt vào ngày 4 tháng 10, nó thực sự sẽ thay thế hoàn toàn Overwatch 1. Và nếu bạn đang nghĩ đến việc mua trò chơi cơ sở để bạn có thể tự động bỏ qua trải nghiệm người chơi lần đầu tiên cho Overwatch 2, xin lỗi, trò chơi không còn để bán. Thay vào đó, người chơi đang được chuyển hướng đến Gói Watchpoint trị giá $ 40 bao gồm trò chơi cũ và quá trình chuyển đổi suôn sẻ sang trò chơi tiếp theo. Điểm mấu chốt: Overwatch 2 là một trò chơi miễn phí bí mật có giá $ 40 nếu bạn chưa từng chơi trước đây và không có thời gian để nghiền ngẫm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *