Phá “băng” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Tôi thường tự hỏi tại sao bạn lại muốn khởi động lại một bộ truyện, đặc biệt là bộ truyện vẫn còn sức sống trong đó. Có lẽ bạn muốn cung cấp nó cho một thế hệ mới, những người không có thời gian để xem bản gốc (kiểu lập luận yếu ớt). Có lẽ bạn muốn đưa nó theo một hướng khác và giải phóng bản thân khỏi quá khứ mà BẠN đã tạo ra (một lập luận yếu ớt khác). Có lẽ bạn chỉ muốn kiếm lợi nhuận từ tất cả những điều này (một lập luận yếu ớt khác, nhưng lập luận này hợp lý hơn). Và như vậy, chúng ta có “RBWY: Nữ hoàng băng giá”.

Nếu bạn đã quen thuộc với bộ truyện gốc, họ đã giữ lại những thành phần chính của nó, trong đó Ruby, bằng cách thể hiện tài năng của mình, được yêu cầu vào Học viện Beacon, để học cách trở thành thợ săn / nữ thợ săn. Ở đó, cô ở cùng phòng với người chị cùng cha khác mẹ của mình là Yang, Blake bí ​​ẩn và Weiss trịch thượng. Bây giờ, phần gốc đã bị can thiệp, vì vậy mọi thứ không còn phức tạp như phần gốc, nhưng khía cạnh săn lùng Grimm chiếm ưu thế trong một phần rất dài, đó là toàn bộ mùa đầu tiên của chương trình này.

Có vẻ như Weiss đã bị Ác mộng chiếm lấy và cô ấy cần được thanh trừng khỏi nó, bằng cách để nhóm của cô ấy bước vào giấc mơ của cô ấy để giải thoát cô ấy khỏi những con quỷ của mình. Đó là chương trình, sau khi chúng tôi thiết lập những điều cơ bản.

Bây giờ, họ đã chơi với tác phẩm nghệ thuật, vì vậy nó có nhiều CGI hơn, giúp ích cho các phân cảnh hành động. Chúng có thể trở nên rất phức tạp và nhanh chóng, vì vậy bạn cần có sự linh hoạt đó để trình bày nó tốt nhất có thể. Nhưng bạn từ bỏ rất nhiều nỗ lực nghệ thuật tổng thể, điều đó có nghĩa là một phần của sự quyến rũ kỳ quặc bị dập tắt. Ngoài ra, câu chuyện có xu hướng thúc đẩy quan điểm rằng Weiss thực sự là một người ưu tú và chế nhạo những người mà cô ấy coi là bên dưới mình, dường như là tất cả mọi người. Sau đó, một lần nữa, đây có thể là biểu hiện cho thấy Cơn ác mộng đã tiêu hao cảm xúc của cô ấy như thế nào và đang coi đây là một cách để ngăn những người còn lại trong đội giải cứu cô ấy.

Trong mọi trường hợp, tôi đã thất vọng, không chỉ với câu chuyện, mà cả lý do đằng sau nó. Sẽ không ảnh hưởng đến cách tiếp cận tổng thể nếu coi đây là mùa của riêng nó, dựa trên những gì đã có trước đó, thay vì coi đó là một hướng đi mới, táo bạo cho chương trình. Tuy nhiên, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có biết tất cả những gì đã xảy ra trước đây hay không, đặc biệt là với sự kỳ lạ trong phòng ký túc xá của họ và những chiếc giường tầng được dàn dựng bởi bồi thẩm đoàn sẽ không bao giờ vượt qua BẤT KỲ cuộc kiểm tra an toàn nào.

Cá nhân tôi sẽ coi đây là một tác phẩm gây tò mò, không thực sự gắn liền với bộ truyện. Kiểu như một năm ở “Dallas” khi Bobby Ewing đã chết, nhưng anh ta thì không.

Đối với việc say sưa, tôi sẽ làm điều đó. Không chỉ để giải quyết vấn đề mà còn giúp ích, ở một mức độ nhỏ, để đưa bộ truyện tiếp tục. Bây giờ, sẽ có lúc bạn không hiểu hết chuyện gì đang xảy ra, nhưng tôi sẽ để những khoảnh khắc đó trôi qua, vì tôi cảm thấy mọi việc được thực hiện chỉ để giúp hoàn thành công việc.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 6 (Nền đẹp, còn lại yếu)
Lô 7 (Thú vị nhưng thiếu cam kết)
Nhịp độ 8 (Đặc biệt là các phần hành động)
Hiệu quả 7 (Tôi không thể tìm ra lý do thực sự của nó)
Kết luận 7 (Nó đạt đến điểm ghép nối, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 0 (Một chương trình tương tự sẽ là “Honey and Clover”)
Bingeability 9 (Nó cần nó)
Nhìn chung 7 (Tại sao phải kể lại câu chuyện?)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Chúng ta là một đội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *