Phải chăng cánh tay bị băng bó của Yuno đang ẩn chứa một nguồn sức mạnh mới?

Rate this post

Các chương gần đây của Black Clover cho thấy Yuno hiện đang băng bó một bên cánh tay của mình. Có điều gì mờ ám đằng sau lớp băng đó?

Trong khi có nhiều giả thuyết về những gì có thể đã xảy ra với bàn tay của Yuno, giả thuyết phổ biến nhất là anh ấy có thể đã làm nó bị thương khi chiến đấu với những con quỷ cấp cao. Mặc dù điều đó có thể đúng, nhưng điều đó đơn giản là không thể, và chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

yuno

Khi Adrammelech trở lại Lucius, anh ta đã kể cho anh nghe cách Yuno đánh bại một nhóm yêu quái cấp cao ngay lập tức ở dạng cơ bản. Điều này có nghĩa là Yuno sẽ không bị thương ở tay. Vì vậy tay của Yuno phải băng bó do một chuyện xảy ra trước hoặc sau trận chiến. Đây là lý do tại sao chúng tôi tin rằng bàn tay bị băng bó của Yuno có thể ẩn chứa một sức mạnh bí mật.

Một niềm tin phổ biến giữa những người hâm mộ Black Clover là Mangaka Yuki Tabata có thể đang cố gắng vẽ ra sự song song giữa Asta và Yuno. Cánh tay phải của Asta đã được Liebe ký hợp đồng để có khả năng kháng ma thuật xuyên qua nó. Người hâm mộ tin rằng Yuno chắc chắn phải thực hiện một thỏa thuận tương tự với Sylph để có cánh tay trái vĩnh viễn trong Spirit Dive.

yuno và onlyleona

Đây thực sự có thể là một buff lớn và có thể là lý do tại sao Yuno hạ gục một nhóm yêu quái cấp cao ở dạng cơ bản. Một khả năng khác là giống như cách cơ thể của Mereoleona biến thành mana, cánh tay của Yuno có thể đã trải qua một cái gì đó tương tự. Anh ta chắc chắn phải quấn băng quanh nó để cố định nó.

Nếu điều này là sự thật, những người hâm mộ Black Clover có thể sớm chứng kiến ​​một điều gì đó lớn lao. Sự giống nhau của bên phải và bên trái thường dẫn đến việc nhân vật chính của anime thực hiện một đòn tấn công kết hợp.

yuno và asta

Mặc dù tất cả những giả thuyết trên đều có thể trở thành sự thật nhưng rất có thể Yuno đã bị thương ở tay. Chúng tôi nói điều này bởi vì nếu đó là một sự thay đổi sức mạnh dẫn đến sự thay đổi trong thiết kế của nhân vật, điều tương tự sẽ được phản ánh trong bảng màu được minh họa trong manga Black Clover.

>> XEM THÊM: Cỏ ba lá đen: Nước Hino có thể khiến Asta mạnh hơn Yami

Vậy làm thế nào Yuno có thể bị thương ở cánh tay của mình? Một niềm tin phổ biến giữa những người hâm mộ Black Clover là Yuno chắc chắn đã bị thương ở tay trong lần bỏ qua do quá trình luyện tập nghiêm ngặt của anh ấy. Điều này có thể đúng bởi vì lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Yuno, cậu ấy vừa nhận được sức mạnh mới của Star Magic. Nhiều khả năng Yuno đang luyện tập để sử dụng Spirit Dive và Star Magic, khiến anh bị thương ở cánh tay.

chương 336 cỏ ba lá đen

Người ta cũng tin rằng Yuno hẳn đã bị thương ở cánh tay sau khi nghe tin Asta qua đời. Anh ta hẳn đã làm nó bị thương khi nắm chặt tay trong cơn thịnh nộ hoặc thậm chí đánh nó vào đâu đó.

Đây là lý do tại sao bàn tay bị băng bó của Yuno có thể được hiển thị trên cùng một trang với Yami và chiếc gạt tàn chứa đầy thuốc lá của anh ấy. Cánh tay bị băng bó, giống như điếu thuốc của Yami, có thể là phản ứng của cả hai nhân vật trước tin Asta qua đời.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Black Clover sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *