Phần 5 của bảy tội lỗi chết người,”nanatsu no taizai”,cập nhật

Rate this post

Áp phích bảy tội lỗi chết người mùa 5

Đối với những người không biết Bảy tội lỗi chết người là gì. Đó là một bộ phim truyền hình anime phương đông đen tối. Chương trình về cơ bản được lấy cảm hứng từ việc sử dụng tuyển tập truyện tranh Nhật Bản cùng tên của Nabaka Suzuki.

Lần này với mùa giải mới ước tính sẽ quay trở lại vào gần năm 2021 vào đầu năm.

Nhưng ngày ra mắt chính xác của màn hình vẫn chưa được các nhà sản xuất công bố.

Có gì trong Thất hình đại tội mùa 5:

Bảy tội lỗi chết người mùa 4 – Câu chuyện của màn hình xoay quanh Sư tử và quốc gia Hiệp sĩ của họ, những người thường có thể đi đến bất kỳ khu vực phóng to nào để bảo vệ vùng đất của họ và những người sống trên đó.

Chế độ tấn công meliodas Quỷ vương

Meliodas khuyên Elizabeth rằng anh ta có thể trở thành một con quái vật và yêu cầu cô ấy được an toàn. Phần mới là để kết nối các liên kết giữa Elizabeth và tội lỗi của cơn thịnh nộ của rồng (Meliodas) và thắt chặt mối quan hệ của họ. Kết quả là các anh hùng đã chuộc lỗi trước khi kết thúc bộ truyện và nó có thể xếp hạng một số sự kiện mới.

Phần 4 có một số sự thật thú vị về Quỷ vương và vương quốc quyền lực của hắn. Chúng ta cũng có thể thấy một trận đấu giữa tội lỗi của niềm tự hào Escanor so với con rồng tội lỗi của cơn thịnh nộ Meliodas. Trận chiến được coi là trận hay nhất trong cả bộ.

Tội lỗi của lòng kiêu hãnh Escanor creul sun vs Estarossa

Sau đó trong truyện, Meliodas trở thành ác quỷ và Ban bước vào để cứu đội trưởng của mình khỏi nanh vuốt của Quỷ vương và tìm cách hóa giải lời nguyền do nữ hoàng tiên và quỷ vương ban cho họ.

Lý thuyết cốt truyện mùa 5:

Nhiều lý thuyết khác nhau liên quan đến bộ truyện đã được xây dựng và đây là một số lý thuyết giúp chúng tôi phát triển sự hiểu biết về cốt truyện.

Estarossa đã bắt cóc Elizabeth và các thành viên còn lại của nanatsu no taizai đã phát triển một chiến lược để giúp cô ấy.

Trong khi Meliodas đang giành quyền kiểm soát các chỉ huy. Một số người hâm mộ khoe khoang về việc Meliodas đã vào luyện ngục và chiến đấu với cha mình là Quỷ vương để giành lấy tự do và do đó giết chết anh ta với sự giúp đỡ của cáo tội tham lam Lệnh cấm .

Fox sin ban sexy

Sau đó quay trở lại và có một trận chiến chết chóc với em trai mình là Estarossa.

Cuối cùng giết chết anh ta và do đó chấm dứt vương quốc của mười điều răn và mang lại hòa bình cho vương quốc sư tử và dỡ bỏ lời nguyền ở đó.

Như đã nói trước đó Meliodas trao danh hiệu Quỷ vương cho Zeldris (em trai của anh ta).

Ghi chú: chúng ta cũng có thể biết được bí mật mà Zeldris và Meliodas đã chia sẻ trong phần giới thiệu chiến đấu ngắn ngủi của họ sau khi anh ta thức tỉnh.

Meliodas đấu với Zeldris

Nhiều ý kiến ​​cho rằng mùa thứ 5 sẽ là mùa cuối cùng của loạt phim. Chúng tôi không chắc chắn về những tin đồn như vậy nhưng trong hoàn cảnh có vẻ như tất cả những kỳ vọng sẽ được đáp ứng với mùa giải sắp tới.

Nanatsu no taizai luôn là một bộ Anime đầy hứa hẹn đáng xem, một bộ có đủ các yếu tố tình yêu, hài hước, lãng mạn và chiến đấu. Một hỗn hợp giả tưởng đen tối nâng cao sức mạnh của Sê-ri. Phải xem từ danh sách các khuyến nghị của tôi.

Share like♥️ và theo dõi nhé các bạn i , luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng cho các bạn

Hãy kiểm tra bài viết khác của tôi. Tôi hy vọng bạn thích nó.

👇👇👇♥️👇

Danh sách và tải về anime Slice of life

Các trang web liên kết tải xuống trực tuyến

Danh sách anime chiến đấu hay nhất

bí mật của itachi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *