Phần tiếp theo sắp ra mắt? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Tập cuối của Lycoris Recoil đã làm mất đi hy vọng cho Lycoris Recoil Season 2. Tập cuối cùng của anime đầy gay cấn và hồi hộp. Nó chỉ mang đến hy vọng rằng Chisato sẽ khiến nó sống sót đến cuối cùng. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra hoàn toàn tốt đẹp và không đưa ra bất cứ lý do gì khiến người hâm mộ thất vọng. Hơn nữa, trận đánh cuối cùng chỉ gợi nhớ đến phong cách bắn súng đầu tiên của Chisato. Tuy nhiên, nhân vật phản diện của anime vẫn tự do di chuyển ra khỏi đó. Tình trạng còn sống của Majima có vẻ hơi phi logic. Tuy nhiên, anh đã thoát khỏi cái chết bằng cách nào đó và sống sót sau tình huống đó.

Mùa thứ hai có thể được thực hiện sau khi xem xét rằng Majima vẫn còn sống. Anh ta đã cố gắng giữ được nguyên vẹn sau cú ngã như vậy từ Enkugoku và vết thương do đạn bắn. Một người bình thường sẽ không thể sống sót sau những biện pháp khắc nghiệt như vậy. Vì vậy, người hâm mộ có một chút ác cảm với sự cố đó. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đang thảo luận chắc chắn về mùa thứ hai của anime. Việc mùa giải thứ hai đến với người hâm mộ chỉ còn là vấn đề thời gian. Vì vậy, nhóm The Anime Daily sẽ thảo luận về các khả năng và lý thuyết liên quan đến mùa sắp tới của anime chính thức. Hãy đi ngay vào các chi tiết liên quan đến mùa giải tiếp theo mà không mất nhiều thời gian!

Licorice Recoil Phần 2

Lycoris Recoil Phần 2: Sắp ra mắt?

Vụ rơi từ tòa tháp ám chỉ phần cuối của bộ anime Lycoris Recoil. Tuy nhiên, cảnh đấu súng ở đoạn cuối đã thay đổi toàn bộ khung cảnh của mạch truyện. Có vẻ như sẽ có một khởi đầu lại từ đầu trong mùa giải sắp tới. Nhưng nó sẽ cần một cốt truyện hấp dẫn và hướng đi phù hợp. Vì vậy, có thể mất hơn một năm để phát hành mùa tiếp theo của anime. Phải mất rất nhiều thời gian để phát hành ngay cả mùa đầu tiên của anime. Màn trình diễn xuất sắc trong mùa đầu tiên đã làm tăng kỳ vọng cho mùa thứ hai của anime. Vì vậy, có nhiều khả năng anime có thể phát hành vào năm 2024.

Tuy nhiên, có khả năng các nhà sản xuất sẽ đẩy nhanh tiến độ sản xuất anime. Tuy nhiên, điều đó sẽ ảnh hưởng đến miêu tả và cốt truyện của anime. Người hâm mộ sẽ không thể thưởng thức mùa thứ hai của anime như mùa đầu tiên. Vì vậy, tốt hơn hết là các nhà sản xuất nên dành thời gian làm việc cho mùa thứ hai của anime. Không có gì phải bàn cãi về sự xuất hiện của mùa thứ hai vì nhân vật phản diện của mùa đầu tiên vẫn còn sống. Hơn nữa, bây giờ anh ta có thể làm việc trong ngụy trang để không ai biết anh ta còn sống hay đã chết. Tốt hơn là các nhà sản xuất nên đưa ra một cốt truyện hấp dẫn cho mùa thứ hai để biện minh cho sự chờ đợi của anime.

Licorice Recoil Phần 2

Điều gì đã xảy ra khi phần đầu tiên kết thúc?

Kết thúc mùa đầu tiên không quá hồi hộp. Tuy nhiên, có thể nói rằng nó đầy hồi hộp và thú vị. Khía cạnh kép của nhân vật phản diện trong anime có vẻ thực hơn các anime khác. Nó cho thấy rằng không ai sai hoàn toàn, cho dù đó là bất cứ điều gì. Tuy nhiên, nó bắt đầu với cuộc chiến giữa Chisato và Majima. Chisato không còn nhiều thời gian nữa. Hơn nữa, Majima đã kích hoạt một quả bom, và nó sẽ phát nổ trong vài giờ. Chisato đã dốc toàn lực cho Majima để ngăn chặn đồng hồ ném bom. Cảnh chuyển sang Mika và Yoshimatsu, nơi Mika giết Yohimatsua và đồng đội của cô ấy để cứu Chisato.

Takina bận cứu Sakura. Tuy nhiên, cô đã đến cứu Chisato khi biết rằng Chisato đang ở một mình với Majima. Nàng phóng tới hoa tháp thượng. Phần kính ở giữa bị vỡ do tiếng súng giữa Chisato và Majima. Chisato bằng cách nào đó đã cứu sống anh khỏi nó, nhưng anh không thể thở được vì pin tim của cô sắp hết. Majima dừng lại và tiếp tục sau một thời gian. Tuy nhiên, Takina xuất hiện tại hiện trường và bắn Majima. Nhưng quả hạch đó đã mang Chisato theo cô ấy. Chisato bắn vào đầu anh ta và khiến anh ta rơi khỏi tháp. Tuy nhiên, Takina đã cứu Chisato đang rơi xuống ngay khi cô đến ranh giới.

Licorice Recoil Phần 2

Điều gì có thể xảy ra trong mùa sắp tới của anime?

Mùa giải sắp tới sẽ đặt nền móng cho Majima ngay từ đầu. Tất cả vũ khí của Majima đều thuộc quyền sở hữu của Chính phủ Nhật Bản. Nhưng điều đầu tiên là Chisato sẽ không chết vì cô ấy đã nhận được trái tim nhân tạo hoàn hảo từ Yoshimatsu, có thể hoạt động mà không cần bất kỳ loại pin nào. Nhưng Majima sẽ không im lặng trong nhiều thời gian. Lần này, ông ta có thể đưa ra các cuộc tấn công quy mô lớn hơn sẽ phá hủy hoàn toàn sự thống trị của Bộ máy quan liêu. Hơn nữa, anh ta có thể đảm bảo quyền tự do của mọi người khỏi nanh vuốt của chính phủ và các thành phần ưu tú của xã hội.

Tuy nhiên, cái gọi là Người giải phóng nhân dân này sẽ chỉ mang lại chiến tranh cho thế giới. Hơn nữa, chỉ những người bình thường mới mất mạng vì thiệt hại tài sản thế chấp của chiến tranh. Sẽ tốt hơn nếu nói rằng Takina và Chisato sẽ không phải đối mặt với một mục tiêu dễ dàng lần này. Lần trước, Majima một mình xử lý lệnh của phần. Tuy nhiên, anh ta sẽ nuôi một đội quân như anh ta có thể chỉ huy bất kỳ chiến dịch nào khi anh ta vắng mặt để đạt được mục tiêu cuối cùng. Điều đó sẽ đáng sợ hơn nhiều vì sẽ rất khó để nhắm vào một người cụ thể như Majima.

Licorice Recoil Phần 2

Lycoris Recoil Season 2: Ngày phát hành

Lycoris Recoil Season 2 sẽ không ra mắt trước phần thứ hai của năm 2024. Vì vậy, người hâm mộ phải chờ đợi sự xuất hiện của các thông báo tiếp theo liên quan đến mùa sắp tới của anime. Xác nhận chính thức là nguồn duy nhất để kết luận bất cứ điều gì về việc phát hành mùa tiếp theo của anime. Hãy tiếp tục theo dõi The Anime Daily để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến phần hai của Lycoris Recoil nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *