Phép Thuật Của Người Trở Lại Nên Đặc Biệt Chương 203 Ngày phát hành: Desire Arman Vs. Quỷ đeo mặt nạ

Rate this post

Chương 203 đặc biệt của A Returner Magic-Should-Be tiết lộ Desire Arman và The Masked Demon. Trận đấu này đã được chờ đợi từ lâu, và Desir rất vui vì anh ta sẽ loại bỏ đầu của Ác ma đeo mặt nạ hoặc chết cùng nhau để kết thúc triều đại của mình. Trận chiến tiếp tục diễn ra sau khi Desir quyết định khám phá những gì ẩn giấu bên dưới hầm ngục và thề rằng anh và Icarus Quirgo sẽ chết cùng nhau. Icarus Quirgo là Ác ma đeo mặt nạ mà Desir đã theo dõi. Con quỷ đeo mặt nạ nhận xét rằng Desir là một kẻ ngốc khi tin rằng việc thay đổi vị trí của họ sẽ khiến anh ta giết anh ta.

Desir sử dụng Grease Spell với tốc độ tối đa để phản công Ác ma đeo mặt nạ. Anh ta cũng giải phóng Fire Storm: Dimension Burst, gây ra một vụ nổ lớn. Nhưng anh ngạc nhiên rằng ma thuật của anh không có tác dụng gì với Ác ma đeo mặt nạ. Con quỷ đeo mặt nạ nhận ra rằng anh ta đã tránh được một đòn đánh có thể xảy ra và nhận thấy Mana của Desir bị phân tán vì anh ta sử dụng phép thuật của mình. Anh ta tấn công, nhưng Desir quản lý để đọc các bước di chuyển của The Masked Demon’s và nhảy đến một nơi khác. Con quỷ đeo mặt nạ tự hỏi liệu Desir đang chiến đấu vì lý do gì. Desir nhận ra rằng Ác ma đeo mặt nạ không hề hay biết về kế hoạch của mình.

Con quỷ đeo mặt nạ tự hỏi tại sao anh ta không thể sử dụng các phép thuật của mình một cách hoàn hảo mặc dù chúng đang ở thế giới ngầm. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang cố gắng di chuyển cơ thể bị xích của mình vì anh ấy cảm thấy nặng. Con quỷ đeo mặt nạ tự hỏi Desir đã làm gì để khiến anh ta cảm thấy bất lực. Anh biết rằng Mana tương đương với sức chịu đựng của các pháp sư vì khi họ rơi xuống thế giới ngầm, lượng Mana đã bị rò rỉ. Nhưng anh nhận ra rằng anh có thể làm được điều gì đó dù Desir ít thiệt thòi hơn anh.

Trước đó, trong A Returner’s-Magic-Should-Be Special Chapter 202

Desir đang thở nặng nhọc, và Ác ma đeo mặt nạ cố gắng đe dọa anh ta bằng cách nói rằng anh ta đã mắc sai lầm khi thả họ vào thế giới ngầm. Con quỷ đeo mặt nạ nhận ra rằng nếu trận chiến tiếp tục căng thẳng, Desir sẽ thua do thiếu Mana. Anh ta triệu hồi một lưỡi kiếm khổng lồ dự định sử dụng vòng tròn năng lượng thấp nhất để giết Desir. Desir đã sẵn sàng chiến đấu và tiết lộ rằng trong quá khứ, anh nghĩ lý tưởng của Ác quỷ đeo mặt nạ là đúng. Con quỷ đeo mặt nạ trả lời rằng anh ta không bao giờ sai và sẽ không bao giờ như vậy. Desir đồng ý, nhưng anh ấy tin rằng đó là ý kiến ​​của mình.

Desir

Desir

Anh nhận ra kế hoạch là phá hủy tất cả các Hierarchies cho dân thường và tạo ra một thế giới bình đẳng. Nhưng anh ta nhận ra rằng phương pháp của The Masked Demo không thể biện minh được. Desir thu thập Mana xung quanh anh ta và đánh thức ma thuật bên trong anh ta. Anh đã sử dụng kỹ thuật Ánh sáng triệu hồi để đập nát Ác ma đeo mặt nạ. Con quỷ đeo mặt nạ đã rất tức giận sau khi hạ cánh từ Desir và nhận ra rằng anh ta đã bị thương. Anh ta thề sẽ bắt Desir phải trả giá trong khi tấn công anh ta và nhắc nhở anh ta rằng không ai có quyền trả lời lại khi anh ta đang nói chuyện. Lưỡi kiếm sét đâm Desir, người hét lên.

Con quỷ đeo mặt nạ nhắc nhở Desir về một việc mà anh ta đã làm và chỉ để dạy các quý tộc sử dụng những người bình thường tài năng. Anh ta tiếp tục la mắng Desir kể từ khi anh ta làm cho thế giới nhìn thấy ánh sáng. Desir nắm tay phải sau khi nhận ra rằng mình bị thương. Con quỷ đeo mặt nạ tin rằng Desir đã làm mọi thứ để được công nhận. Anh ta tiếp tục hạ cánh và hạ gục Desir bị thương trong khi giảng cho anh ta về những người đồng tính luyến ái. Con quỷ đeo mặt nạ tin rằng anh ta đang giúp đỡ mọi người. Do trận chiến căng thẳng, anh ta đã tháo mặt nạ lần đầu tiên để cho Desir xem ai sẽ giết anh ta.

A Returner’s Magic Should-Be-Special Chap 203 Ngày phát hành

A Returner’s Magic Should-Be-Special Chapter 203 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Ác ma đeo mặt nạ và Desir tiếp tục khi cả hai giảng cho nhau về những gì họ đã làm với thế giới. Romantica xuất hiện từ trên cao, hỏi liệu Desir có thể nghe thấy cô ấy không. Adjest và Pram cũng tham gia cùng cô ấy. Romantica vs. the Joker bắt đầu trong chương tiếp theo. Xem thông tin cập nhật về Magic-Should-Be-Special Chapter 203 của A Returner bên dưới.

Phép thuật của người trở về trở nên đặc biệt.

Quỷ đeo mặt nạ

Đọc The Return Of The Magician – Chương 203 trực tuyến – phiên bản thô chi tiết

Bạn có thể đọc trực tuyến Magic-Should-Be-Special Chương 203 của A Returner trên các trang web khác nhau. Magic-Should-Be-Special của A Returner’s vẫn chưa cung cấp trang web manga chính thức. Nhưng tất cả các chương đều có sẵn trực tuyến hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi chương 203 của A Returner Magic Should-Be-Special được phát hành.

Cũng nên đọc: Reaper Of The Drifting Moon Chương 29 Ngày phát hành: Namu Amida Batsu, The Hyulseing Vs. Cướp biển đại dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *