Phi Tín Quân tấn công thành Nghi An!

Rate this post

Spoiler Kingdom chap 730, tóm tắt chap 729: Hợp lực với quân Hoàn Kỳ, Phi Tín Quân tấn công thành Nghi An. Trận chiến Tần – Triệu sắp tới sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trận đấu này. Liệu Tín có thể bắt thành công Nghi Ân trước khi Lý Mưu đem quân?

Kingdom 729 Tóm tắt

vương quốc 730

Thiên Vương 729 cho chúng ta biết một chút về quá khứ của con Ngựa. Năm 13 tuổi, Kỳ được tộc Sa Quỷ tìm thấy trong rừng. Họ quyết định đưa anh về nhà chăm sóc và gia nhập gia tộc. Kỵ binh với bản tính gian xảo và đầu óc thông minh đã dần trở thành kẻ đứng đầu, đưa Sa Quỷ tộc trở thành một trong những cường quốc.

Trong một diễn biến khác, Kỳ cùng một nhóm binh lính đang trốn tránh sự truy đuổi của quân Triệu. Những trang cuối truyện, Hồng Xuân 6 đã có mặt ở gần thành Nghi Ân! Đây là cơ hội để bạn tấn công lại!

Chi tiết các chương truyện, các bạn có thể xem các bài sau:

Spoiler Kingdom 729: Hoan Kỳ đốt cổ ‘Dù sao chúng ta cũng sẽ thắng’!

Vương quốc Spoiler 730

vương quốc 730

Sau 2 tuần tạm nghỉ, Kingdom 730 mở màn với những diễn biến chính là cuộc vây hãm Nghi Ân. Phi Tin Quan và Yue Huajun sẽ tham gia vào chiến dịch này. Họ cùng nhau bàn bạc kế hoạch và đồng ý hành quân ngay trước bình minh.

Do đã xuất binh đánh gần hết nên thành Nghi An không còn quá nhiều quân. Tuy nhiên, điều đó không làm cho thành Nghi An dễ ăn. Quân Tần lúc này cũng yếu đi nhiều. Vũ khí được mong đợi nhất lúc này chính là Hồng Xuân 6.

Zhao nhìn thấy tòa tháp đang đến gần nên đã cho cung thủ tấn công … nhưng không thể làm gì được. Tháp sát tường thành. Ngay lập tức, Tín và Phi Tín Quân lao ra tấn công. Zhao hơi bất ngờ, nhưng nhanh chóng bình tĩnh để giải quyết. Các tín hiệu khói cũng được thắp sáng để thông báo cho Li Mu rằng Nghi Ân đang bị tấn công.

Do chiến đấu chỉ từ một phía, Phi Tín Quân dần dần bị áp chế. Lúc này, Trung Thiết, Long Xuyên, Điền Hựu aka ba người hộ vệ của Phi Tín Quân tiên phong đột phá phòng ngự của Triệu gia!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *