Phiên bản khởi động lại của anime huyền thoại Urusei Yatsura tung ra trailer mới

Rate this post

Thương hiệu Urusei Yatsura nổi tiếng trong quá khứ sắp trở lại với một bản khởi động lại, và một đoạn trailer mới của phim vừa được tung ra.

Thương hiệu Urusei Yatsura nổi tiếng trong quá khứ sắp trở lại với một bản khởi động lại, và một đoạn trailer mới của phim vừa được tung ra.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thương hiệu Urusei Yatsura nổi tiếng trong quá khứ sẽ trở lại với một anime reboot sẽ chính thức ra mắt trong vài tuần nữa. Với việc nhà xuất bản Shogakukan hiện đang kỷ niệm 100 năm thành lập, nhiều cái tên nổi tiếng trong quá khứ đang được khởi động trở lại và Urusei Yatsura là một trong số đó. Một trong những tác phẩm thành công nhất của Rumiko Takahashi là Urusei Yatsura, đã ra mắt trên các trang của tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào cuối những năm 1970.

Bộ truyện khởi động lại Urusei Yatsura sẽ ra mắt vào đầu tháng 10 như một phần của lịch chiếu anime mùa thu năm 2022. Bộ phim sẽ được chia thành hai phần, và phần đầu tiên sẽ có bài hát chủ đề mở đầu “aiue”, ca. bài hát chủ đề kết thúc “Tokyo Shandy Rendezvous” được trình diễn bởi MAISONdes với sự giúp đỡ của các nghệ sĩ SAKURAmotl, KAF và Tsumiki.

Urusei Yatsura sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10 và sẽ được phát trực tuyến trên HIDIVE (với tựa đề Urusei Yatsura và Iconic Invader Girl Lum) đồng thời với buổi công chiếu tại Nhật Bản. Dàn diễn viên chính của phim bao gồm Hiroshi Kamiya trong vai Ataru Moroboshi, Sumire Uesaka trong vai Lum, Maaya Uchida trong vai Shinobu Miyake, Mamoru Miyano trong vai Shutaro Mendo, Wataru Takagi trong vai Cherry và Miyuki Sawashiro trong vai Sakura.

Phiên bản khởi động lại của anime huyền thoại Urusei Yatsura tung ra trailer mới

Lum, còn được biết đến ở Nhật Bản với cái tên Urusei Yatsura, là một bộ truyện tranh của Takahashi Rumiko được sáng tác lần đầu tiên vào năm 1987. Tác phẩm này kể từ đó đã được chuyển thể thành nhiều dạng anime khác nhau. Manga đã giành được Giải thưởng Shogakukan Manga năm 1981. Manga cũng được coi là một tài liệu tham khảo tuyệt vời về văn hóa và thần thoại Nhật Bản.

Manga lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Shonen Sunday vào năm 1978 dưới dạng ngắn không thường xuyên. Vì sự quan tâm của độc giả, năm 1979 truyện được xuất bản hàng tháng, đến năm 1980 thì được xuất bản hàng tuần cho đến hết năm 1987. Tổng cộng có 34 bản đơn đã được xuất bản, trong đó có 366 chương truyện. Nhà xuất bản Trẻ đã mua bản quyền và phát hành toàn bộ manga bằng tiếng Việt tại Việt Nam vào năm 2012 với tựa đề Lùm xùm.

Bộ anime truyền hình dài nửa tiếng chuyển thể từ manga bắt đầu được phát sóng trên Fuji TV từ ngày 14 tháng 10 năm 1981 đến ngày 19 tháng 3 năm 1986. Tổng cộng có 195 tập với 218 câu chuyện (kể từ hai tập đầu tiên bao gồm hai mùa dài 15 phút). ). Loạt phim sau đó được chiếu trên Animax ở Nhật Bản, TF1 ở Pháp từ năm 1988, và trên PBS ở Hoa Kỳ từ năm 1998. Một anime truyền hình khởi động lại dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng 10 năm 2022. Ngoài bộ phim. phim truyền hình, nhiều phim truyện và video được sản xuất cho đến năm 1993, bao gồm 6 phim điện ảnh, 11 OVA, 2 chương trình truyền hình đặc biệt.

“Câu chuyện bắt đầu khi hành tinh Demon (tiếng Nhật: Oni) có tham vọng xâm lược Trái đất. Thay vì buộc phải nhượng bộ Trái đất, Ma tộc cho phép con người chiến đấu với điều kiện tham gia một cuộc thi rượt đuổi. Cuộc thi yêu cầu thí sinh đại diện cho “con người” trong vòng 10 ngày phải chạm vào chiếc sừng trên đầu của thí sinh đại diện cho “quỷ”. Invader – thủ lĩnh của bộ tộc Demon nói rằng máy tính của anh ấy đã chọn ngẫu nhiên một thí sinh là con người Ataru Moroboshi – một nam sinh trung học rất ngu ngốc, tham lam và đen đủi, và một thí sinh quỷ tên là Lum Invader – cô con gái xinh đẹp của Mr. Invader, cũng là một DemonClan công chúa.”

>>> Xem Thêm: Đạo Diễn Nàng Tiên Cá khuyến khích Halle Bailey Mang Phong Cách Cá Nhân Cho Ariel

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.