Phim Anime Black Clover: Sword of the Wizard King bị trì hoãn!

Rate this post

Ban đầu, bộ phim dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 31 tháng 3 tại các rạp và trên Netflix. Trang web chính thức của Black Clover là: Black Clover: Sword of the Wizard King The anime movie Mahоtei no Ken) đã thông báo vào thứ Sáu rằng bộ phim sẽ bị trì hoãn từ ngày phát hành ban đầu là 31 tháng 3 sang ngày 16 tháng 6 do sự lây lan của COVID-19. 19, có ảnh hưởng đến sản xuất. Ngoài ra, Netflix đã xác nhận rằng bộ phim sẽ phát hành trên nền tảng của họ vào ngày 16 tháng 6.

Yki Tabata, tác giả manga gốc, là giám sát viên chính của phim và thiết kế nhân vật gốc. Đối với bộ phim, các nhân viên từ anime truyền hình sẽ trở lại. Bộ phim được đạo diễn bởi Ayataka Tanemura của Black Clover, với các nhân vật được thiết kế bởi Itsuko Takeda và âm nhạc của Minako Seki.

Những người có vé sẽ nhận được cuốn sách thưởng “Tập 23.5” tại các buổi chiếu phim. Cuốn sách sẽ bao gồm một cuộc phỏng vấn với các diễn viên lồng tiếng, một tiểu thuyết ngắn của nhà biên kịch Johnny Onda, và thiết kế nhân vật của Yki Tabata cho các nhân vật gốc của phim. Cuốn sách sẽ chỉ có sẵn dưới dạng phần thưởng trong tuần đầu tiên phát hành bộ phim và chỉ có một số lượng bản giới hạn.

Toshihiko Seki sẽ đóng vai Konrad Leto, một cựu Vua pháp sư chưa được xác nhận. Bản gốc Milly Maxwell sẽ do nữ diễn viên kiêm người mẫu Marie Iitoyo thuật lại (chữ Latinh của nhân vật chưa được xác nhận). Fumiya Takahashi sẽ đóng vai Jester Galandros, một pháp sư bí ẩn có liên hệ với vua pháp sư tiền nhiệm (bản La tinh hóa chưa được xác nhận). Trong phim, Houchu Ohtsuka sẽ vào vai Edward (tên nhân vật chưa được xác nhận) và Sawashiro Miyuki sẽ vào vai Princia.

“Here I Stand,” bài hát chủ đề của phim, do Treasure thể hiện.

Tại Nhật Bản, anime chuyển thể từ manga ra mắt vào tháng 10 năm 2017. Bộ phim ban đầu có 51 tập, nhưng vào tháng 10 năm 2018, nó tiếp tục chuyển sang phần mới với tập 52 và vào tháng 10 năm 2019, nó tiếp tục chuyển sang phần mới. Do COVID-19, chương trình bị gián đoạn vào tháng 4 năm 2020 và tiếp tục vào tháng 7 năm 2020 với tập 133. Vào tháng 3 năm 2021, chương trình đã phát sóng tập thứ 170 và cũng là tập cuối cùng.

Bộ truyện đã có sẵn để phát trực tuyến bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh trên Crunchyroll và Funimation. Vào tháng 12 năm 2017, anime đã ra mắt trên khối lập trình Toonami của Adult Swim.

Vào tháng 2 năm 2015, Tabata giới thiệu Black Clover trong Weekly Shonen Jump. Bộ truyện tranh đang được xuất bản cả kỹ thuật số và vật lý bởi Viz Media, cũng như kỹ thuật số bởi dịch vụ MANGA Plus của Shueisha. Tính đến tháng 5 năm 2021, manga đã bán được hơn 15 triệu bản trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *