Phim Anime Thợ săn thành phố mới ra mắt vào năm 2023, hé lộ ‘Chương cuối’ » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 2 tháng 12 năm 2022)

Akira Kamiya trong vai Ryo Saeba và Kazue Ikura là dàn diễn viên chính của bộ anime nổi tiếng Thợ săn thành phố Akira Kamiya là dàn diễn viên chính của bộ anime nổi tiếng Thợ săn thành phố Phim được đạo diễn bởi Kaori Makimura, Shunsui Ichiryusai trong vai Saeko Nogami, Tessho Genda trong vai Umibo, và Mami Koyama trong vai Miki.

Dàn diễn viên lồng tiếng quen thuộc sẽ tiếp tục casting. Một hình ảnh quan trọng được vẽ bởi tác giả gốc, Tsukasa Hojo, cũng đã được phát hành, miêu tả Saeba đứng trang nghiêm trong bộ trang phục quen thuộc của cô ấy với cảnh đêm của Shinjuku ở Tokyo ở phía sau. Có hai câu cửa miệng, The Final Chapter Begins. Nó được hoàn thành với nội dung để cho bạn. Làm thế nào anh ta sẽ đặt dấu chấm hết cho quá khứ của mình?

LIÊN QUAN | Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh Light Novels Get TV Anime

Hướng đến chương cuối cùng của City Hunter, câu chuyện mở ra khi nó tiến đến trận chiến cuối cùng trên quy mô chưa từng thấy trước đây. Ngoài ra, tại Jump Festa 2023 được tổ chức tại Makuhari Messe, Chiba từ ngày 17 đến ngày 18, lệnh cấm đối với hình ảnh quan trọng đầu tiên được vẽ bởi Tsukasa Hojo -The Final Chapter Begins.- đã được dỡ bỏ lần này. Thẻ vé xem phim có chân đế acrylic mô hình sẽ được bán.

City Hunter dựa trên bộ truyện tranh cùng tên năm 1985 của Tsukasa Hojo, được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump. Nhân vật chính Ryo Saeba (CV: Akira Kamiya) và cộng sự Kaori Makimura (CV: Kazue Ikura), những người nhận được nhiều yêu cầu khác nhau và chiến đấu với cái ác không thể bị pháp luật phán xét, là những nhân vật chính trong Shinjuku.

Một câu chuyện đôi khi gay cấn và đôi khi hài hước. Phim hoạt hình truyền hình được phát sóng từ năm 1987, sau đó phiên bản điện ảnh được phát hành. Được phát hành vào tháng 2 năm 2019 lần đầu tiên sau 20 năm, phiên bản chiếu rạp của City Hunter: Shinjuku Private Eyes đã thành công rực rỡ với doanh thu phòng vé hơn 1,5 tỷ yên.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *