Phim Chiếu Rạp Mùa Hè 2022

Rate this post

TeasingMasterShowings-560x335 Teasing Master Takagi-san: The Movie Hits Theatres Summer 2022

Những gì bạn cần biết:

  • Sentai đã thông báo hôm nay rằng Teasing Master Takagi-san: The Movie, bộ phim dài tập tiếp theo bộ anime cùng tên táo bạo, thăng hoa, sẽ xuất hiện tại một số rạp chọn lọc vào ngày 14 và 15 tháng 8 cho một buổi chiếu rạp đặc biệt.
  • Mùa hè cuối cùng của Takagi và Nishikata ở trường trung học cơ sở sắp bắt đầu, và nó đã có một khởi đầu ấm áp! Khi cặp đôi tìm thấy một con mèo con bị bỏ rơi, họ quyết định làm việc cùng nhau và chăm sóc người bạn đồng hành mới đáng yêu của mình cho đến khi họ tìm thấy người mẹ mất tích của nó. Những gì tiếp theo là khởi đầu thực sự của câu chuyện cảm động về tình yêu trẻ này, hoàn chỉnh với những trò trêu chọc thú vị và những trò hề vui nhộn mà người hâm mộ đã mong đợi từ bộ truyện được yêu thích này và dàn nhân vật được người hâm mộ yêu thích.
  • Bộ phim được đạo diễn bởi kỳ cựu của series Hiroaki Akagi (Teasing Master Takagi-san3, That Snow White Notes) với hoạt hình của Shin-Ei Animation (Tonari no Seki-kun: The Master of Killing Time, Sweetness & Lightning) và viết kịch bản từ khi trở lại các nhà văn Hiroko Fukuda (Real Girl, Doukyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue), Aki Itami (Flowers of Evil, Fruits Basket) và Kanichi Katou (Mairimashita! Iruma-kun, Tsugumomo).
  • Bộ phim tái hợp seiyuu của loạt phim bao gồm Rie Takahashi (KonoSuba: God’s Blessing on This Wonderful World !, Isekai Quartet) trong vai Takagi và Yuki Kaji (Ahiru no Sora, Attack on Titan) trong vai Nishikata. Inori Minase (Cố gắng chọn các cô gái trong ngục tối có sai không ?, The Quintessential Quintuplets) và Haruka Tomatsu (Gintama, ORESUKI – Bạn có phải là người duy nhất yêu tôi không?) Tham gia vào phần còn lại của dàn diễn viên trở lại là Hana và Ota , tương ứng.
  • Teasing Master Takagi-san: The Movie đã được công chiếu lần đầu tại Anime Expo 2022 ở Los Angeles trước khi ra rạp với số lượng chiếu rạp hạn chế. Người hâm mộ có thể phát trực tiếp bộ phim độc quyền trên HIDIVE vào một ngày sau đó.
  • Để biết thêm thông tin và đặt vé trong khu vực của bạn, hãy truy cập trang web của họ.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *