Phim Cỏ Ba Lá Đen Tiết Lộ Cảnh Cắt Với ​​Các Nhân Vật Chính

Rate this post

Sắp tới Cỏ ba lá đen phim hoạt hình có tựa đề “Black Clover: Sword of the Wizard King“Đã tiết lộ tám đoạn cắt cảnh mới vào ngày 31 tháng 10 năm 2022. Các đoạn cắt cảnh có Asta, Yuno, Julius Novachrono và Yami Sukehiro.

Cựu vua pháp sư Konrad Leto cầm Thanh kiếm của Hoàng đế cũng có thể được nhìn thấy trong các vết cắt.

Xem các đoạn cắt cảnh dưới đây:

Phim đen cỏ ba lá cảnh 1
Cảnh phim đen cỏ ba lá 2
Black Clover Movie Scene 3
Đen cỏ ba lá phim cảnh 4
Phim đen cỏ ba lá cảnh 5
Phim đen cỏ ba lá cảnh 6
Black Clover Movie Scene 7
Phim đen cỏ ba lá cảnh 8

Cỏ ba lá đen bộ phim sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 31 tháng 3 năm 2023, và cũng sẽ được phân phối trên toàn thế giới trên Netflix.

Phim do Ayataka Tanemura đạo diễn, Johnny Otoda và Ai Orii viết kịch bản. Itsuko Takeda sẽ đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật và Minako Seki phụ trách âm nhạc. Yuki Tabata cũng sẽ giám sát bộ phim và cung cấp các thiết kế nhân vật gốc.

Yuki Tabata‘S Cỏ ba lá đen đã được đăng nhiều kỳ trong Shueisha’s Weekly Shōnen Jump tạp chí kể từ tháng 2 năm 2015, với các chương của nó được thu thập thành 30 tập tankōbon tính đến tháng 10 năm 2021.

Cốt truyện theo chân Asta, một cậu bé sinh ra không có bất kỳ sức mạnh phép thuật nào. Điều này không được biết đối với thế giới mà anh ta đang sống bởi vì dường như mọi người đều có một số loại sức mạnh ma thuật. Cùng với những pháp sư đồng nghiệp của mình từ Black Bulls, Asta dự định trở thành Vua Pháp Sư tiếp theo.

Manga lần đầu tiên được chuyển thể thành video hoạt hình gốc do Xebec Zwei sản xuất, phát hành vào năm 2017. Một bộ anime truyền hình chuyển thể do Pierrot sản xuất, được phát sóng tại Nhật Bản trên TV Tokyo từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2021.

Nguồn: Animate Times

© 2023 Ủy ban sản xuất “Black Clover Movie” © Yuki Tabata / Shueisha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *