Phim Hoạt Hình Của Ân Nhân Của Các Vị Thần Phần 2 Teaser Out! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

By The Grace Of The Gods Anime Season 2 đã tiết lộ teaser đầu tiên của anime. Nó cung cấp rất nhiều thông tin như biên kịch, ngày phát hành và dàn diễn viên. Bộ anime đã ra mắt vào năm ngoái đã sẵn sàng để khởi chiếu chỉ sau một năm nữa. Đoạn trailer giới thiệu sơ lược về một số sự kiện trong mùa thứ hai của anime. Đây là mọi thứ bạn cần biết về nó trước khi đi xa hơn!

Nguồn tài liệu để chuyển thể anime là một bộ light novel. Roy và Ririnra đã viết bộ light novel có minh họa. Hơn nữa, phần đầu tiên của light novel đã được đăng nhiều kỳ trên Shosetsuka ni Naro vào năm 2014. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã phát hành câu chuyện mới vào năm 2015 trên J-Novel Club. Nó đang phát hành bộ light novel kỹ thuật số. Funimation phụ trách phân phối các tập phim hoạt hình tiếng Anh.

By The Grace Of The Gods Anime Season 2: Teaser Out!

Teaser của By The Grace Of The Gods Anime Season 2 đã được phát hành trên kênh Youtube chính thức của anime. Nó có nhân vật chính Ryoma và thế giới lý tưởng của anh ấy trong đó. Ngoài ra còn có một số cảnh quay về các loại chất nhờn khác nhau trong đoạn teaser. Hơn nữa, đối tác của Ryoma đang chiếm hầu hết ánh đèn sân khấu trong đoạn teaser khi cô ấy đang thống trị nó.

Có một số thông tin bổ sung trong đoạn giới thiệu. Đầu tiên là người viết đã thay đổi cho mùa thứ hai của anime. Yuka Yamada đã thay thế Kazuyuki Fudeyasu làm người viết kịch bản cho phần sắp tới. Hơn nữa, một nhân vật mới Miyabi đã sẵn sàng tham gia anime. Yuiko Tatsumi sẽ lồng tiếng cho nhân vật này. Lần này sẽ có nhiều cuộc phiêu lưu hơn nữa trong anime.

By The Grace Of The Gods Anime Season 2

Anime sẽ như thế nào?

Doanh nhân tái sinh Ryoma sẽ khám phá một số chất nhờn kỳ lạ nhất trong mùa giải sắp tới. Có vẻ như Ryoma và đồng đội của anh ấy sẽ gặp một số rắc rối. Ryoma sẽ đi theo cô ấy để kiểm tra xem có gì bất thường không. Tuy nhiên, cô gái sẽ thực hiện một nhiệm vụ bí mật để đánh cắp bộ sưu tập chất nhờn của Ryoma. Nó chứa các mức sức mạnh ma thuật khác nhau trong đó.

Ryoma phải ngăn cô ấy lại kịp thời; nếu không, cô ấy không thể thoát khỏi công lý. Tuy nhiên, anh ta thà huấn luyện bầy slime của mình hơn là đi theo ai đó để bảo vệ chúng. Sẽ rất đáng xem nếu các bạn nữ có mặt để hoàn thành nhiệm vụ trong season tiếp theo của anime. Rất có thể, nó sẽ không thành công trước Ryoma.

By The Grace Of The Gods Anime Season 2

By The Grace Of The Gods Anime Season 2: Ngày phát hành

Các nhà sản xuất của tựa anime đang lên kế hoạch thông báo một số thông tin nhất định về ngày phát hành của anime. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào về ngày phát hành. Đoạn trailer đã tiết lộ rằng Anime By The Grace Of The Gods Season 2 sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023. Nhưng The Anime Daily sẽ cập nhật điều này ngay khi có thông tin. Đừng quên kiểm tra các bài viết tuyệt vời khác từ trang web của chúng tôi!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.