Phim hoạt hình Delicious Party Precure mở màn với 4 loạt phim Precure ngắn có sự góp mặt của chúng tôi – Tin tức

Rate this post

Màn ảnh ngắn ‘Watashi dake no Oko-sama Lunch’ cùng với phim ngày 23 tháng 9


Trang web chính thức cho Bữa tiệc ngon ở Eiga ♡ Precure Yume Miru ♡ Okosama Lunch (Bữa tiệc ngon The Movie: The Dreaming Child’s Lunch), bộ phim hoạt hình sắp tới dành cho Bữa tiệc ngon ♡ Mua sẵn anime, đã thông báo vào thứ Năm rằng bộ phim cũng sẽ có một đoạn anime ngắn đi kèm với tựa đề “Watashi dake no Oko-sama Lunch” (My Very Own Kid’s Lunch) sẽ chiếu cùng với bộ phim. Đoạn ngắn sẽ gắn dấu sao các nhân vật từ ba phần trước Precure loạt – Tropical-Rouge! Mua sắm trước, Healin ‘Good PrecureStar Twinkle Precure – cùng với các nhân vật từ hiện tại Bữa tiệc ngon loạt.

Phim truyện sẽ khởi chiếu vào ngày 23/09.

Akifumi Zako (Hugtto! Mua sắm trước) đang chỉ đạo bộ phim. Jin Tanaka (Eiga Mahō Tsukai Precure! Kiseki no Henshin! Cure Mofurun!, Star Twinkle Precure: Hoshi no Uta ni Omoi wo Komete) đang viết kịch bản. Hitomi Matsuura (Precure Miracle Universe) đang thiết kế các nhân vật và cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Shiho Terada trở lại từ anime truyền hình để sáng tác nhạc. Mika Hironaka là đạo diễn hoạt hình. Keito Watanabe là giám đốc nghệ thuật. Naomi Kiyota là nghệ sĩ chủ đạo màu sắc. Kenji Takahashi là giám đốc hình ảnh. Moeha Nochimoto đang biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Yōkoso, Okosama ♡ Dreamia” (Chào mừng đến với Giấc mơ của trẻ thơ).

Bữa tiệc ngon ♡ Mua sẵn là thứ 19 và mới nhất Precure (Pretty Cure) loạt phim hoạt hình truyền hình, và nó đã được công chiếu vào ABC, TV Asahivà 22 đài liên kết khác vào ngày 6 tháng 2. Loạt phim sẽ có sẵn trên 13 dịch vụ phát trực tuyến đăng ký khác nhau, bao gồm Netflix, Amazon Prime Videovà hulu. Crunchyroll đang phát trực tuyến loạt phim khi phát sóng ở Nhật Bản.

Từ khóa của câu chuyện là “Bữa ăn mang lại những khuôn mặt tươi cười.” Cookingdom là lĩnh vực bí ẩn chịu trách nhiệm về tất cả các món ăn trong thế giới của chúng ta. Câu chuyện bắt đầu khi Recipe-Bon, nơi ghi công thức của mọi món ăn, bị đánh cắp khỏi Cookingdom. Thủ phạm là băng nhóm Bundoru, nhằm độc chiếm từng món ăn cho mình.

Các Nàng tiên Năng lượng đến “Thị trấn Oishii na” (Thị trấn Delicious) của cõi người để tìm kiếm Recipe-Bon, và họ cấp cho ba cô gái sức mạnh để biến thành Prechữa các cô gái phép thuật. Preccác cô gái đứng lên chống lại băng đảng Bundoru để lấy lại Recipe-Bon.

Nguồn: Bữa tiệc ngon ở Eiga ♡ Precure Yume Miru ♡ Okosama Lunch trang web của phim hoạt hình, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published.