Phim hoạt hình Kaguya Sama: Love Is War sẽ ra mắt tại các rạp ở Mỹ vào tháng 2

Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của Aniplex USA đã thông báo vào ngày 20 tháng 11 năm 2022 rằng bộ phim hoạt hình của Kaguya Sama: Tình Yêu Là Chiến Tranhcó tiêu đề Kaguya sama wa Kokurasetai: Nụ hôn đầu tiên của Owaranai (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh: Nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc), sẽ được chiếu tại một số rạp chọn lọc của Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 2023.

Thông tin thêm về ngày phát hành và định dạng của bộ phim vẫn chưa được công bố.

Ngoài ra, Masayuki Suzuki sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mở đầu cho phim. Chủ đề mở đầu là “Love is Show”.

Kaguya-Sama: Tình Yêu Là Chiến Tranh

Nó đã được thông báo trước đó Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh: Nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc phim hoạt hình sẽ được chiếu đặc biệt tại Nhật Bản trước khi phát sóng trên TV vào ngày 17 tháng 12 năm 2022.

Bộ phim cũng sẽ có buổi chiếu thử ra mắt thế giới tại Anime NYC vào ngày 19 tháng 11 năm 2022.

Trang web chính thức mô tả bộ phim là:

Phó chủ tịch Kaguya Shinomiya và chủ tịch hội học sinh Miyuki Shirogane đã gặp nhau tại hội học sinh của Học viện Shuchiin. Sau một thời gian dài yêu nhau, hai thiên tài đã bày tỏ tình cảm với nhau và hôn nhau lần đầu tiên tại Lễ hội văn hóa hàng năm. Tuy nhiên, họ vẫn chưa đi đến một lời thú nhận rõ ràng và mối quan hệ giữa hai người, những người được cho là người yêu của nhau, vẫn còn mơ hồ và họ đến với Giáng sinh với nhận thức rõ ràng hơn về nhau. Shirogane “muốn trở nên hoàn hảo” và Kaguya muốn trở thành “không hoàn hảo”. Đây là một câu chuyện tình yêu rất “đời thường” của những thiên tài. Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc.

Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh: Nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc phim hoạt hình sẽ nối tiếp các sự kiện của phần 3.

Bộ phim hoạt hình mới cũng là bộ phim hoạt hình đầu tiên của bộ truyện.

Giống như các phần trước, A-1 Pictures sẽ phụ trách phần hoạt họa cho phim. Nhà sản xuất của A-1 Picutes, Kenshiro Yamada, nói rằng các sự kiện của phần được đề cập sẽ chỉ chiếm khoảng hai giờ trên màn ảnh và thật hợp lý khi nó được dựng thành phim.

Dàn diễn viên chủ chốt của các mùa trước sẽ trở lại để đảm nhận vai diễn của họ trong phim. Nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình Yuko Yahiro cũng sẽ trở lại với tư cách là một nhân viên cho bộ phim sắp tới. Kaguya-sama bộ phim.

Kaguya Sama: Tình Yêu Là Chiến Tranh là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Aka Akasaka. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga của Shueisha Bước nhảy thần kỳ vào tháng 5 năm 2015 và được chuyển đến Bước Nhảy Trẻ Hàng Tuần vào tháng 3 năm 2016.

Một bộ phim truyền hình anime dài 12 tập chuyển thể bởi A-1 Pictures được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2019. Phần thứ hai được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2020. Một tập OVA được phát hành vào năm 2021. Kaguya-sama Phần 3 .được phát sóng vào ngày 8 tháng 4 năm 2022.

Nguồn: Twitter

©Aka Akasaka/Shueisha/Kaguya-sama muốn nói với bạn Ủy ban sản xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *