Phim hoạt hình My Hero Academia được công bố cho năm 2018

Rate this post

Gần đây, một trong những nhân viên của bộ anime nổi tiếng đang diễn ra đã thông báo rằng một bộ phim My Hero Academia đang được sản xuất. Người sáng tạo và hãng phim đang làm việc rất chăm chỉ để ra mắt bộ phim cho tất cả những người hâm mộ My Hero Academia ngoài đó. Các nhân viên đã tiết lộ một số thông tin về bộ phim này.

Bộ phim đầu tiên cho My Hero Academia được gọi là “My Hero Academia: Two Heroes”. Phim do Kenji Nagasaki đạo diễn và Yosuke Kuroda viết kịch bản. Điều đó nói lên rằng, nhà sáng tạo đặt nhiều hy vọng vào bộ phim này. Hãy cùng xem những chi tiết tiếp theo về bộ phim này:

Vừa qua tại Anime Expo, bộ phim đã được công bố. Và, theo nguồn tin của chúng tôi, ngày phát hành cho bộ phim này cũng đã hết. Theo những gì có sẵn trên internet cho đến nay, bộ phim sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 8 năm 2018. Ngày phát sóng cho các quốc gia khác sẽ sớm được công bố.

Phần tóm tắt cho bộ phim này được mô tả là Các trận chung kết cuối cùng đã kết thúc tại UA và các học sinh đang chuẩn bị cho trại huấn luyện mùa hè. All Might nhận được lời mời từ một người bạn nào đó của anh ta đến I-Island, nó đề cập đến tất cả những điều kỳ quặc và nghiên cứu vật phẩm anh hùng. All Might mang Midoriya theo anh ta đến Hòn đảo này, và khi họ đang dành thời gian chất lượng tại hòn đảo của riêng mình. Midoriya gặp Melissa, một cô gái kỳ quặc như anh. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi một nhân vật phản diện xuất hiện và hack hệ thống Island.

Diễn viên lồng tiếng:

Daiki Yamashita như Izuku Midoriya

Kenta Miyake như Tất cả có thể

Ayane Sakura như Ochako Uraraka

Nobuhiko Okamoto như Katsuki Bakugo

Rikiya Koyama như Wolfram

Ryou Hirohashi như Minoru Mineta

Tasuku Hatanaka như Denki Kaminari

Toshiki Masuda như Eijirō Kirishima

Yuuki Kaji như Shoto Todoroki

Kaito Ishikawa như Tenya Iida

Katsuhisa Namase như David Shield

Kei Shindou như Kyoka Jiro

Marina Inoue như Momo Yaoyorozu

Mirai Shida như Melissa Shield

Hãy chờ đợi sự ra mắt của bộ phim này, nhiều bản cập nhật sẽ sớm ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.