Phim về gia đình hoàng gia Anh tạm dừng sản xuất sau cái chết của Nữ hoàng

Rate this post

Đoàn làm phim truyền hình ăn khách “The Crown” thông báo dừng mọi hoạt động sản xuất để tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II.

Cả thế giới bàng hoàng khi Nữ hoàng Elizabeth II, quốc vương trị vì lâu nhất của Anh, qua đời tại nhà riêng ở Scotland ở tuổi 96. Cái chết của Nữ hoàng cũng khiến đoàn làm phim truyền hình ăn khách The Crown – loạt phim về Hoàng gia – phải dừng lại. sản xuất của mùa 6.

Theo thông báo của nhà biên kịch Peter Morgan, cả đoàn phim đã quyết định họp khẩn cấp và dừng sản xuất để tưởng nhớ Nữ hoàng quá cố. “The Crown là một bức thư tình gửi tới Nữ hoàng và tôi không còn gì để nói vào lúc này, ngoài sự im lặng và tôn trọng của mình. Vì sự tôn trọng dành cho Nữ hoàng, chúng tôi sẽ tạm thời ngừng quay phim ”, một đại diện của loạt phim nói với Deadline.

Phim về Hoàng gia Anh tạm dừng sản xuất sau khi Nữ hoàng qua đời - Ảnh 1.

Nữ hoàng Elizabeth II qua đời ở tuổi 96

Các nhà sản xuất cho The Crown cũng đang chuẩn bị chiến dịch London Bridge – một giao thức thiết lập những gì sẽ xảy ra từ thời điểm Nữ hoàng qua đời cho đến khi Thái tử Charles lên ngôi vua.

“Chúng tôi có phiên bản riêng của chiến dịch Cầu London,” một thành viên trong nhóm nói với The Post. “Việc quay phim sẽ ngừng ngay lập tức, trong ít nhất một tuần (kể từ khi Nữ hoàng qua đời). Chúng tôi cũng đang có một cuộc họp với rất nhiều cuộc thảo luận, để bàn về kế hoạch khởi động lại dự án phim ”.

The Crown là bộ phim truyền hình ăn khách kể về những khó khăn và bê bối của Hoàng gia Anh trong nhiều thập kỷ qua. Trong phần 5, bộ phim cho thấy những mặt tối trong mối quan hệ giữa Công nương Diana và Thái tử Charles cũng như phần còn lại của Hoàng gia khi họ giải quyết các vấn đề trong những năm 1990. Trong khi đó, phần 6 (hiện đang tạm dừng) sẽ chuyển sang thời hiện đại, ghi lại những xung đột mà Hoàng gia phải đối mặt trong thế kỷ XXI.

Ảnh: Insider

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *