Phim về vụ bê bối của hoàng gia Anh tiếp tục được sản xuất

Rate this post

Đoàn làm phim truyền hình nổi tiếng “The Crown” được phát hiện quay trở lại sản xuất 5 ngày sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời.

Sau khi Nữ hoàng Elizabeth II, quốc vương trị vì lâu nhất của nước Anh, qua đời tại nhà riêng ở Scotland. Ê-kíp của loạt phim truyền hình ăn khách The Crown (phim truyền hình khai thác Hoàng gia Anh) đã tạm dừng sản xuất mùa 6. Việc tạm dừng này được ê-kíp xác nhận để tưởng nhớ nữ hoàng Anh quá cố.

5 ngày sau khi Nữ hoàng qua đời, giới truyền thông bắt gặp cảnh đoàn phim tiếp tục quay ở Barcelona. Nữ diễn viên Elizabeth Debicki (đóng vai Công nương Diana) cho biết đoàn phim đã trở lại làm việc một ngày sau khi Nữ hoàng qua đời.

Tuy nhiên, theo biên kịch Peter Morgan, loạt phim sẽ một lần nữa tạm dừng sản xuất vào đúng ngày tang lễ của Nữ hoàng. Đây là động thái thể hiện sự tôn trọng của cả phi hành đoàn dành cho Nữ hoàng cũng như các thành viên trong Hoàng gia Anh.

Những bộ phim về các vụ bê bối của hoàng gia Anh vẫn tiếp tục được sản xuất - Ảnh 1.

Các nhà sản xuất cho The Crown cũng đang chuẩn bị chiến dịch London Bridge – một giao thức thiết lập những gì sẽ xảy ra từ thời điểm Nữ hoàng qua đời cho đến khi Thái tử Charles lên ngôi vua.

The Crown là bộ phim truyền hình ăn khách kể về những khó khăn và bê bối của Hoàng gia Anh trong nhiều thập kỷ qua. Trong phần 5, bộ phim đã cho thấy những mặt tối trong mối quan hệ giữa Công nương Diana và Thái tử Charles cũng như những người còn lại trong Hoàng gia khi họ giải quyết các vấn đề trong những năm 1990. Trong khi đó, mùa 6 sẽ chuyển tiếp sang thời hiện đại, ghi lại những xung đột mà Hoàng gia phải đối mặt trong thế kỷ XXI.

Theo số liệu từ Whip Media, lượng người xem của bộ phim truyền hình ăn khách này đã tăng đột biến sau cái chết của Nữ hoàng. Cụ thể, cuối tuần qua, lượng người xem tăng 800% ở Anh. Ngay tại Mỹ, lượng người xem loạt phim này cũng tăng gấp 4 lần so với lượng người xem của tuần trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *