Phương Đông Phần 3 Sắp Ra Mắt? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Orient Season 3 là một sự kiện bắt buộc sẽ xảy ra trong tương lai. Mùa thứ hai của anime Bushi sắp kết thúc. Hơn nữa, mùa đầu tiên của anime cũng có mười hai tập. Vì vậy dự kiến ​​season 2 của anime cũng sẽ kết thúc với tập tiếp theo. Tuy nhiên, có một vấn đề nữa mà Musashi phải đối mặt trong tập tiếp theo. Có thể có một số bí mật đối với Kishin mà Bushis sẽ giết trong tập sắp tới của anime. Tuy nhiên, mùa giải tiếp theo sẽ bắt đầu với một nhiệm vụ hoàn toàn mới cho Musashi và đội của anh ấy.

Sắp tới mùa anime sắp ra mắt, chắc chắn lên bảng rồi. Hơn nữa, có nhiều khả năng nó sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau. Nhưng đó là suy đoán theo ghi chép trước đó của anime. Các nhà sản xuất có thể vẫn đang thảo luận về phần manga nguồn sẽ xuất hiện trong mùa sắp tới của anime. Nhưng rất có thể mùa 3 của Orient sẽ xuất hiện vào cuối mùa Hè năm sau. Đọc bài viết sau để biết thêm thông tin về mùa tiếp theo ra mắt!

Phương Đông Phần 3

Phương Đông Phần 3: Sẽ Đến Sớm?

Có rất nhiều câu chuyện còn lại cho mùa sắp tới của anime trong manga. Hơn nữa, Musashi vẫn còn một số mục tiêu cần đạt được. Vì vậy, Orient Season 3 là điều chắc chắn có thể xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào các nhà sản xuất và ý muốn của họ để phát hành nó càng sớm càng tốt. Những suy đoán cho mùa giải tiếp theo có liên quan đến sự xuất hiện của mùa thứ hai sau mùa đầu tiên. Mùa thứ hai của anime chính thức ra mắt chỉ sau một năm kết thúc mùa đầu tiên. Tuy nhiên, các quan chức dường như không áp dụng điều tương tự cho mùa hiện tại của anime.

Nhưng có thể có khả năng rằng phần thứ hai có thể không chứa mười hai tập, không giống như phần đầu tiên. Có thể có các tập khác sẽ đến trong tương lai dưới phần thứ hai. Nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian và nó sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 9 năm 2022. Tập sắp tới sẽ tiết lộ nếu các nhà sản xuất muốn tiếp tục mùa thứ hai sau tập thứ mười hai. Nếu tập phim kết thúc mà không có bất kỳ kết luận nào, thì có khả năng tập phim sẽ ra mắt trong những tuần sắp tới. Tuy nhiên, một kẻ phá đám sẽ đánh dấu sự kết thúc của anime.

Phương Đông Phần 3

Anime đã đến được bao xa?

Anime có thể phải đối mặt với chiến binh cuối cùng của nó nếu xét đến quy mô hủy diệt trong tập gần đây. Tập trước chứng kiến ​​sự hủy diệt của Oni Yamato no Orochi nổi tiếng. Tuy nhiên, Kishetatsu từ cái chết của Oni này đang tập hợp trong thanh kiếm của Bushis. Hơn nữa, nó đã đi đến đầu kia của hòn đảo. Gia tộc White Clan vẫn bị mắc kẹt trong phần đó. Hơn nữa, khu vực họ có mặt là dưới lòng đất nên khả năng bị thương do động đất càng nặng.

Musashi lo lắng hơn vì Kojiro và Tsugumi vẫn có mặt ở đó. Anh ấy sẽ đến đó để giúp đỡ họ, nhưng mọi thứ có thể không theo ý anh ấy. Oni xuất hiện đã rất mạnh, và Kishetatsu đã làm cho anh ta mạnh hơn. Tất cả các Bushis trên bờ phải di chuyển đến băng Uesugi để hỗ trợ họ hoàn thành Oni. Nhưng kết cục sẽ rõ ở tập sau. Một số Bushis vẫn bất lực trên bờ vì họ bị thương do cuộc tấn công liên tục của Yamato no Orochi.

Phương Đông Phần 3

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cốt truyện sắp tới của anime sẽ là phần cuối của Oni mới vừa xuất hiện trong cảnh. Hơn nữa, nó đã tập hợp tất cả Kisheatsu đến từ quái vật Yamato no Orochi. Vì vậy, có khả năng nó là chúa tể của những con đã xuất hiện trên đảo. Hơn nữa, nó đã hô tên của Michiru ngay khi Kishetatsu nhập vào cơ thể nó. Có vẻ như Michiru và Korijo đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Hơn nữa, sẽ có một cuộc náo loạn trên toàn đảo nếu có bất cứ điều gì xảy ra với Kojiro và Tsugumi.

Musashi đã tấn công con quỷ mới trên đảo. Nhưng Bạch tộc và Musashi không thể đối mặt với con quỷ kết hợp với nhau. Trong khi đó, các Bushis trên bờ đang thảo luận về việc giúp đỡ Musashi trong việc chống lại con quỷ. Cuối cùng, tình hình đã được xác định bởi tinh thần đồng đội sẽ xuất hiện trong tập sắp tới của anime. Một số thứ đáng để chiến đấu cùng nhau, và tộc Shimazu, cùng với những người khác, sẽ chứng minh điều đó trong tập tiếp theo của Orient.

Phương Đông Phần 3

Orient Season 3: Ngày phát hành

Cuối mùa thứ hai của Phương Đông không rõ ràng. Hơn nữa, không có xác nhận chính thức nào liên quan đến mùa giải sắp tới. Vì vậy, ngày phát hành của Orient Season 3 vẫn chưa được xác định. Các lý thuyết liên quan đến mùa thứ ba vẫn chỉ là lý thuyết và cần xác nhận chính thức để trở thành tin tức. Nhưng nhóm của chúng tôi sẽ thông báo qua trang của chúng tôi ngay sau khi xác nhận được công bố rộng rãi. Hãy tiếp tục theo dõi The Anime Daily để cập nhật mọi thông tin cập nhật về thế giới anime nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *