Play It Cool, Guys – tập 1-3

Rate this post

Tôi thực sự khá thích manga Play it Cool, Guys. Tôi đã không xem xét nó trên trang web này vì nó không dễ dàng để nói về nó. Không có gì nhiều xảy ra sau cùng. Nhưng tôi luôn thấy nó thư giãn và thú vị. Vì lý do nào đó, một hình ảnh mà anh chàng không nhận ra đó là một ống hút uốn cong và đồ uống với nó lộn ngược luôn đến với tôi. Nó chưa có trong anime nhưng đây là bảng điều khiển manga:

Tôi không thể giải thích tại sao tôi thích nó đến vậy, tôi chỉ làm!

Bất kỳ ai, khi tôi thấy họ đang làm anime ngoài Play it Cool, Guys, và một chương trình ngắn tại đó, tôi biết mình phải xem lại ngay lập tức. Bởi vì chúng ta hãy đối mặt với nó, những người khác sẽ đến?

Nghiêm túc mà nói, Play it Cool, Guys là một lát cắt cuộc sống bình lặng, hài hước về 4 chú cò đáng yêu. Và bạn biết tôi yêu dorks nhiều như thế nào. Tôi biết rằng vì về mặt kỹ thuật, đây là một bộ anime dành cho trai đẹp, nên có lẽ nó sẽ khiến một bộ phận độc giả của tôi xa lánh nhưng nếu bạn không thấy phiền vì điều đó, thì đây là những tập 11 phút nhẹ nhàng rất tuyệt vời cho một tiếng cười khúc khích và một chút thư giãn.

Crunchyroll đã phát hành ba tập đầu tiên cùng một lúc. Tôi không chắc tại sao nhưng nó hoạt động khá tốt vì nó cung cấp cho tôi đủ tài liệu cho một bài đăng. Nếu họ chuyển sang các tập đơn kể từ bây giờ, hãy mong đợi các bài đăng nhỏ.

Đây không phải là một loạt phim kinh phí lớn hay bất cứ thứ gì. Nghệ thuật rất dễ thương nhưng hình nền tối thiểu và hình ảnh động hơi chậm chạp. Nhưng bạn biết đấy, toàn bộ chương trình có một sự rung cảm thoải mái đến mức nó đi cùng với nó. Sẽ hơi kỳ lạ nếu có một số hoạt ảnh tốc độ cao siêu sắc nét.

Ba tập đầu tiên (giống như các chương trong manga) giới thiệu cho chúng ta ba trong số bốn nhân vật trung tâm đầu tiên được đề cập. Đầu tiên là Hayate. Một sinh viên đại học đẹp trai nhưng lại khá đãng trí. Và bất cứ khi nào anh ấy làm hỏng điều gì đó vì tính hay quên của mình, anh ấy thực sự cảm thấy xấu hổ. Ngoại trừ, phản ứng của anh ấy trước sự bối rối là hành động thực sự bình tĩnh và dịu dàng, trông rất tuyệt đối với người khác. Một chút giống Komi ngoại trừ không quá cực đoan.

Tiếp theo, chúng ta có Shun, người vẫn đang học trung học và là một ngôi sao bóng rổ ở trường của anh ấy. Anh ấy phân tán hơn là đãng trí. Ví dụ, anh ấy thường xuyên quên cắm tai nghe vào điện thoại và chỉ bật nhạc trên xe buýt trong khi tự hỏi tại sao âm thanh lại vang xa đến vậy. Anh ấy đối phó với những sai lầm của mình bằng cách giả vờ nó là cố ý và tin chắc rằng anh ấy đang lừa mọi người… anh ấy không…

Cuối cùng, chúng tôi có Mima-san, một nhân viên văn phòng 27 tuổi. Anh ấy tốt bụng và làm khá tốt công việc của mình nhưng anh ấy cực kỳ mất tập trung. Anh ấy thường xuyên quên mình có đeo kính hay không và không nhận thức được môi trường xung quanh. Nhưng anh ấy là một chàng trai dễ mến vì vậy tất cả đồng nghiệp và bạn bè của anh ấy đã luôn che chở cho anh ấy và bây giờ anh ấy là loại người hư hỏng. Anh ta nhận ra mình là một kẻ ngốc nghếch đến mức nào nhưng không bao giờ có bất kỳ hậu quả nào.

Ồ, và cả ba người họ đều có vẻ rất thích động vật nhỏ.

Chương trình thực sự chỉ là một lát cắt cuối cùng của cuộc sống. Những người đàn ông đi làm công việc kinh doanh hàng ngày của họ và làm những điều nhỏ nhặt hơi xấu hổ mà tất cả chúng ta có xu hướng làm. Như vẫy tay chào nhầm người hoặc thực sự hào hứng với việc mua một thứ gì đó chỉ để nhận ra tiền mặt mà bạn đã quên ví. Tôi có thể nói với bạn rằng sau khi đọc ba tập của manga, nó vẫn như vậy. Chill và dễ tính không có gì nhiều xảy ra nhưng bằng cách nào đó quyến rũ.

Nếu nó giống như một cái gì đó bạn muốn, tại sao không thử. Các tập phim chỉ có 11 phút sau khi tất cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *