Please Take My Brother Away! Phần 5, Tập 10: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Hãy tưởng tượng một cốt truyện lãng mạn vô lý hoặc chỉ tưởng tượng một âm mưu với một câu chuyện đơn giản và ngớ ngẩn. Bất cứ điều gì bạn nghĩ ra, rất có thể đã có những animes hiện có với ít nhất một số biến thể của cốt truyện giả tưởng đó. Đó là tình hình lúc này. Không thiếu anime ở bất kỳ thể loại nào mà con người có thể nghĩ ra. Thay vào đó, ngày càng có nhiều thể loại mới được animes khám phá mỗi mùa.

Rõ ràng, với số lượng lớn các animes được phát hành mỗi mùa, những tác phẩm buồn tẻ nhất định sẽ xuất hiện ở chỗ này và chỗ khác. Nhưng có một số đơn giản là tốt. Ngay cả khi cốt truyện ngớ ngẩn, họ vẫn xoay sở để nổi bật so với phần còn lại.

Một trường hợp như vậy là anime Please Take My Brother Away! Điều này có thể giải tỏa hầu hết những lo lắng của bạn và cho phép bạn thực sự cười với sự thay đổi. Và điều buồn cười là anime đã làm được tất cả những điều đó với mỗi tập phim chỉ chạy khoảng 5 phút. Đó thực sự cũng là một sự thật đáng buồn, vì người xem sau đó muốn xem nhiều hơn nhưng không thể.

Ban đầu, bộ anime dựa trên một bộ manhua trên web Trung Quốc cùng tên của họa sĩ You Ling. Bộ manhua được khán giả đón nhận nồng nhiệt đến nỗi đã có rất nhiều bản chuyển thể của nó trên các phương tiện truyền thông khác nhau. Nó đã được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình Trung Quốc live-action có tựa Take My Brother Away và cũng là một bộ phim có tựa đề Go Brother! vào năm 2018.

A Still from Please Take Away My Brother!

Mặc dù tất cả đều thành công trong các nhiệm vụ của mình, nhưng được cho là thành công nhất và được người hâm mộ yêu thích nhất sẽ là anime chuyển thể năm 2017 từ tài liệu nguồn của Tencent Penguin Pictures với Studio Fanworks và Imagineer Productions. Anime hiện đang chiếu mùa thứ năm, vì vậy bạn có thể đoán được mức độ thành công của nó.

Anime thể hiện một cách tuyệt vời phép thuật và sự giải trí tuyệt đối được mô tả ban đầu trong manhua, và nó đã khiến những người hâm mộ manhua say mê anime. Vì vậy, thực sự không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi những tập phim tiếp theo.

Kể từ tập 10 của Please Take My Brother Away! ngay gần đó, chúng tôi ở đây để cho bạn biết tất cả về điều đó!

Làm ơn đưa anh tôi đi! Về?

Như bạn có thể đoán, câu trả lời cho câu hỏi này khá đơn giản. Vì tiêu đề của anime đã nói lên tất cả!

Please Take Away My Brother!  Phần 5, Tập 10

Shi Fen và Shi Miao

Về cơ bản, tồn tại hai anh chị em yêu thương, Shi Fen và Shi Miao. Có thể nói chúng thực sự khác nhau nhưng rất giống nhau ở một số khía cạnh. Nhưng điều quan trọng là họ có tính cách thực sự trái ngược nhau, và điều này khiến họ chiến đấu với nhau như chó với mèo.

Shi Miao coi anh trai ngốc của mình là người lười biếng, không đáng tin cậy và không tử tế, trong khi Shi Fen coi em gái mình là kẻ tự phụ và đôi khi cực kỳ bạo lực. Cả hai đều không sai. Nhưng điểm mấu chốt là, cả hai đều cố gắng làm những gì tốt nhất cho đối phương.

Tham gia vào những trò hề của anh chị em là bạn bè tương ứng của họ, những người hầu hết thời gian chỉ bị cuốn vào những cuộc chiến hàng ngày của họ một cách bất lực.

Shi Fen, Shi Miao và bạn bè của họ

Bức chân dung lành mạnh, vui nhộn và chân thực đến bất ngờ này đã chiếm được cảm tình của vô số người trên khắp thế giới vì nó giống với mối quan hệ yêu-ghét giữa hầu hết các cặp đôi anh em ngoài kia.

When Please Take My Brother Away! Phần 5 Tập 10 Ngày phát hành?

Tập thứ 10 của Please Take My Brother Away! Phần 5 dự kiến ​​phát sóng vào Thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022, lúc 10:00 sáng theo giờ JST hoặc 9:00 sáng theo giờ EST.

Thật không may, cho đến nay, phần tóm tắt hoặc bản xem trước của Please Take My Brother Away! Tập 10 của Season 5 vẫn chưa chính thức được phát hành. Vì vậy, cách duy nhất để biết bộ phim nói về nội dung gì là bạn hãy tự mình xem tập phim khi phim ra mắt.

Xem Please Take My Brother Away! Phần 5 Tập 10?

Anime sẽ chính thức phát sóng tại Nhật Bản trên kênh Tokyo MX vào lúc 10:00 PM JST. Thật không may, không giống như nhiều animes được yêu thích khác, Please Take My Brother Away! Nó không chính thức có sẵn để xem trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào. Khi bộ phim ngày càng thu hút được nhiều người hâm mộ hơn qua mỗi tập, chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng bộ phim sẽ được đón nhận bởi một nền tảng phát trực tuyến đáng tin cậy.

Cũng đọc: Theo tôi! Phần 2 Tập 6 Ngày phát hành: Nhiệm vụ hàng ngày của Ác quỷ tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published.