Please Take My Brother Away Season 5 Tập 8 Ngày phát hành: Love In Annoyance

Rate this post

Mặc dù đã có những bộ phim thành công khác đang chiếu, Please Take My Brother Away đang nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Trên thực tế, bộ truyện đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ người xem trên toàn thế giới và có vẻ như nó sẽ là hình mẫu cho tất cả các bộ anime hài hước khác. Câu chuyện hay nhất và các nhân vật chính được phát triển tốt chỉ là hai trong số những lý do khiến chương trình này trở nên nổi tiếng đến mức được phát sóng trong năm mùa liên tiếp.

Một điều nữa mà bộ anime này tạo được trong lòng người xem là sự nhiệt tình chân thành. Người hâm mộ đang rất háo hức mong chờ tập thứ tám vì tập trước đã thành công trong việc giữ chân họ lại và buộc họ phải suy nghĩ về những gì có thể xảy ra tiếp theo trong bối cảnh lộn xộn của những khúc quanh. Tuy nhiên, giữa những người hâm mộ, sự háo hức này thường gây ra nhiều nghi ngờ và không chắc chắn. Trên thực tế, ngày phát hành của tập 8 đã là chủ đề bàn tán của người hâm mộ. Ngay cả trên mạng, tài liệu cũng không rõ ràng lắm.

Vì vậy, chúng tôi có nhiệm vụ bao gồm tất cả thông tin bạn yêu cầu về ngày phát hành và thông tin bổ sung cho Please Take My Brother Away mùa 5 tập 8 trên một trang cụ thể. Chúng ta cũng sẽ được chứng kiến ​​đội ngũ và dàn diễn viên xuất sắc đã làm việc không mệt mỏi để tạo nên thành công vang dội cho bộ phim này. Hãy đọc bài viết này để kết luận.

Bộ anime được tạo ra bằng cả tiếng Nhật và tiếng Quan Thoại. Cốt truyện của bộ truyện tương đối đơn giản. Những nỗ lực của anh trai và em gái của anh ấy để sống xung quanh nhau là nền tảng của câu chuyện. Em gái đang khám phá các phương pháp để chạy trốn khỏi anh trai của mình. Mỗi phần của câu chuyện đơn giản nhưng hài hước này sẽ khiến bạn bật cười.

Cũng nên đọc: Kiếm tiền để trở thành vua Ngày phát hành: Liệu anh ta có đạt được mục tiêu của mình?

Làm ơn hãy đưa anh tôi đi

Làm ơn hãy đưa anh tôi đi

Please Take My Brother Away Production & Cast:

Đội ngũ sản xuất và các diễn viên phải cực kỳ có năng lực và sáng tạo để tạo ra một tác phẩm truyền hình nổi tiếng, và đây cũng là trường hợp của bộ anime này. Dàn diễn viên và đoàn làm phim Please Take My Brother Away đã nỗ lực rất nhiều để làm nên thành công vang dội của dự án này, và họ thật tuyệt vời.

Về phần lồng tiếng, Shi Miao do Amamiya Sora lồng tiếng, còn Shi Fen do Nakamura Yuuichi lồng tiếng. Kai Xin, một trong những nhân vật quan trọng, được lồng tiếng bởi Ono Kensho. Hanae Natsuki lồng tiếng cho nhân vật phụ, Wan Sui, trong khi Morinaga Chitose đảm nhận công việc lồng tiếng cho Miaomiao. Katou Shingo trong vai Quản gia.

Bài hát chủ đề của series do Brian the Sun thể hiện và Rareko đóng vai trò là nhà quay phim cho quá trình sản xuất. Toàn bộ câu chuyện lần đầu tiên được viết bởi You Ling.

Làm ơn hãy đưa anh tôi đi

Làm ơn hãy đưa anh tôi đi

Please Take My Brother Away Season 5 Tập 8 Ngày phát hành: Love in Annoyance

Tập thứ tám của Please Take My Brother Away sẽ ra mắt hầu hết khán giả quốc tế vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Khoảng 10:00 PM JST, Tokyo MX sẽ phát sóng bộ phim. Chúng tôi không thể dự đoán tiết lộ cho tập sắp tới vào lúc này vì tập thứ bảy vừa được phát sóng. Trên thực tế, không có bản xem trước pháp lý nào có sẵn để dự đoán những kẻ phá hoại. Vui lòng lưu trang này để bạn có thể tham khảo sau trong trường hợp có bất kỳ sửa đổi đáng kể nào đối với tập phim hoặc anime.

Please Take My Brother Away Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trọn bộ Please Take My Brother Away trên Crunchyroll. Các tập sắp tới có thể được xem trên cùng một nền tảng vì Crunchyroll cho phép mô phỏng. Có hàng ngàn anime đỉnh cao khác có sẵn trên Crunchyroll. Do đó, nó cho phép bạn xem tất cả các chương trình này chỉ với một lần đăng ký. Bạn cũng có cơ hội đọc manhua từ thư viện manga khổng lồ của Crunchyroll, và số lượng thành viên tương đối hợp lý.

Cũng nên đọc: The God Of High School Chương 559 Ngày phát hành: Lần kích hoạt cuối cùng của Yeoui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *