Plus One At An Amish Wedding được giải thích: Sự hỗn loạn trong suốt

Rate this post

Plus One At An Amish Wedding công chiếu năm nay vào ngày 9 tháng 4 năm 2022. Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và đạt thành tích phòng vé tốt. Câu chuyện kể về cuộc đời của April Monroe, một bác sĩ mới nổi tại một bệnh viện lớn ở New York. Cô cũng yêu một bác sĩ thú y, Jesse. Tuy nhiên, Jesse trở nên kỳ lạ khi được đề cập hoặc bất kỳ câu hỏi nào về gia đình của anh ấy, và anh ấy không tiết lộ bất cứ điều gì về họ, cho dù April có hỏi bao nhiêu người.

Đúng lúc mọi thứ có vẻ suôn sẻ và cặp đôi chuẩn bị bay đến Paris, Jesse nhận được lời mời dự đám cưới của anh trai mình. Đó là khi người ta tiết lộ rằng Jesse đến từ Đất nước Amish, và bây giờ anh ấy phải quay trở lại. Lần này, với April. Đây dường như là một sự sắp xếp rất phổ biến khi bạn gái mới hoặc bạn trai mới phải trải qua những cuộc đấu tranh và kịch tính để được chấp nhận vào gia đình bạn đời của họ. Chủ đề này cũng được thấy trong Crazy Rich Asians, nơi một người phụ nữ bình thường phải đối phó với gia đình giàu có và hợm hĩnh của bạn trai.

Plus One At An Amish Wedding

Plus One At An Amish Wedding; Tín dụng: YouTube

Richard Ramsey đã đạo diễn bộ phim và đây là một trong những bộ phim dài đầu tiên của ông. DFW Buckingham là người viết kịch bản cho bộ phim. Và bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết thứ ba trong series Heartfelt Romance, Plus One At An Amish Wedding, mà Miralee Ferrell đã viết. Tác giả cũng tham gia vào bộ truyện cùng với Kimberly Rose Johnson. Meganne Townsend và Chevonne O’Shaughnessy tham gia với tư cách là nhà sản xuất của bộ phim. Hãng phim đã tổ chức sản xuất là American Cinema Inspires. Những người này chịu trách nhiệm sản xuất, quay phim và hoàn thành bộ phim.

Galadriel Stineman đã đảm nhận vai April Monroe. Điều thú vị là đây là bộ phim thứ 3 cô thực hiện với chủ đề chính là Amish. Các bộ phim trước đó là “Follow Your Heart” và “Runaway Romance”. Cô đang hợp tác chặt chẽ với bạn diễn Kevin Joy, người đóng vai Jesse Hardin, người yêu của April. Kevin Joy đã được nhìn thấy trong The Grimm và Wicked. Summer Mastain đảm nhận vai Naomi, và các nhà sản xuất đã chọn Mary McElree vào vai May.

Người xem sẽ thấy Preston Kameka trong vai Zeke và Joy Conly trong vai Sarah. Cuối cùng, Jordan Crusoe sẽ đóng vai Rob. Những diễn viên tài năng này đã nhận được những vai diễn này và thể hiện xuất sắc trong bộ phim. Bộ phim này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình hơn bộ phim Follow Your Heart của Galadriel Stineman, đặc biệt là về mặt thể hiện văn hóa Amish và cho phép người hâm mộ có thêm không gian để tìm hiểu về nó.

Plus One At An Amish Wedding được giải thích

Vì vậy, câu chuyện bắt đầu với Galadriel Stineman trong vai April Monroe, một bác sĩ đang lên tại một bệnh viện lớn ở New York. Cô đã yêu Kevin Joy trong vai Jesse Hardin, một bác sĩ thú y, được hơn sáu tháng. Cặp đôi đã hẹn hò và April rất hào hứng về mọi thứ đang diễn ra trong cuộc sống của họ và nó trông như thế nào. Tuy nhiên, có một điểm nhỏ. Jesse không nói về gia đình của mình.

Cho dù April có cố gắng tìm hiểu thêm về gia đình và quá khứ của mình như thế nào, anh ấy cũng không nói gì. Cô sẽ không biết liệu anh ta có bị tổn thương khi còn nhỏ, nếu tất cả họ đã chết, hay nếu anh ta chỉ xấu hổ về họ. Sắp tới, cặp đôi sẽ tới Paris để kỷ niệm ngày cưới. Tuy nhiên, khi mọi chuyện tưởng như đã lắng xuống thì Jesse nhận được lời mời dự đám cưới của anh trai mình. Và anh ấy hủy bỏ chuyến đi đến Paris và yêu cầu April trở thành đối tác của anh ấy trong đám cưới.

Plus One At An Amish Wedding

Plus One At An Amish Wedding; Tín dụng: YouTube

Ngay khi April tự hỏi liệu cô ấy có thể tìm hiểu thêm về gia đình của Jesse hay không, cô ấy đột nhiên thấy mình bị ném vào giữa họ. Đây là lúc cô phát hiện ra rằng anh đã che giấu quá khứ Amish của mình với cô. Mẹ anh là người khá chính thống và không thích người Anh. Cặp đôi hiện phải đi du lịch đến Amish Country.

Jesse sẽ phải đối mặt với những người mà anh ấy đã để lại cho sự nghiệp của mình ở New York, và April sẽ phải hiểu phong tục và truyền thống của một gia đình Amish và bằng cách nào đó tạo ấn tượng tốt với mẹ anh ấy. Jesse. Vậy thì rõ ràng là cô ấy không thích cô ấy. Anh ấy cố gắng hết sức để thông báo cho April về phong tục và cách sống của người Amish để cô ấy không bị bối rối khi họ đến nơi.

Plus One At An Amish Wedding

Plus One At An Amish Wedding; Tín dụng: YouTube

Sự hỗn loạn và đau lòng theo sau cặp đôi khi họ cố gắng điều hướng các động lực gia đình của Jesse. Tính cách cứng nhắc của mẹ anh và không thích April là người lạ gây khó khăn cho hai vợ chồng và hy vọng rằng họ có thể lấy lòng được gia đình anh. Điều bất ngờ là Jesse cũng nhận được một bức thư từ người cha quá cố của mình, trong đó bày tỏ sự nghiêm khắc đối với hành động của mẹ mình. Và cuối cùng, trước sự vui mừng của April, anh ấy đã cầu hôn.

Ngoài ra còn có một cảnh mà mẹ của Jesse xin lỗi Jesse và cầu xin sự tha thứ của anh ấy, một lời nhắc nhở rằng người Amish quan tâm và yêu thương những người yêu thương cộng đồng và con người của họ. Sự chuyển đổi này mang lại cho April không gian để điều hướng gia đình và hiểu rõ về họ.

Plus One At An Amish Wedding

Plus One At An Amish Wedding; Tín dụng: YouTube

Cái kết là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy các nền văn hóa khác nhau của con người có thể chung sống với nhau trong hòa bình, tình yêu và sự hòa hợp. Nó cũng gợi ý về các chủ đề chấp nhận và tha thứ, nơi Jesse và April tha thứ cho mẹ của họ, và April được chào đón vào gia đình. Bộ phim cũng nêu bật những tập tục và truyền thống khác nhau mà một hộ gia đình Amish tuân theo như một thời điểm giảng dạy và nâng cao nhận thức của khán giả về phong tục của họ. Câu chuyện cũng mô tả cuộc đấu tranh giữa hai cộng đồng để hiểu nhau và giải thích làm thế nào để đạt được điểm giữa.

Sẽ có một điểm cộng trong Đám cưới của người Amish Phần hai

Người hâm mộ yêu thích bộ phim. Nhiều người đánh giá nó hay hơn Follow Your Heart, cũng là một bộ phim về văn hóa Amish. Mặc dù phim không có yếu tố hành động mạnh, nhưng kịch bản chắc chắn và phức tạp. Điều này cũng cung cấp đủ tư liệu để các diễn viên hoàn thành vai diễn của mình một cách xuất sắc. Người hâm mộ kết nối với bộ phim như một chủ đề rộng hơn là làm thế nào những kỳ vọng của gia đình có thể cản trở giấc mơ của những đứa trẻ.

Trong vai Jesse Hardin, Kevin Joy nắm bắt được điều này một cách hoàn hảo khi anh đấu tranh giữa việc ở bên người mình yêu và lựa chọn theo đuổi ước mơ của mình. Bộ phim cũng khám phá cách mà sự cho phép đôi khi có thể mang một gia đình lại gần nhau hơn bao giờ hết thay vì giữ một số sợi dây với nhau. Người hâm mộ cũng đang dần biết về những cuộc đấu tranh của April khi cô ấy tìm hiểu và hiểu về quá khứ của Jesse. Luôn luôn là một cuộc đấu tranh đau đớn khi bạn phát hiện ra một số quảng cáo mới gây sốc về đối tác của mình và buộc phải chấp nhận nó vì đó là người bạn yêu.

Plus One At An Amish Wedding

Plus One At An Amish Wedding; Tín dụng: YouTube

Sẽ rất thú vị cho người hâm mộ khi đón xem phần hai của bộ phim. Có thể tập trung vào việc Jesse và April sẽ sống cùng nhau như thế nào và April hòa nhập với lối sống của người Amish như thế nào. Phần tiếp theo có thể làm cho thông điệp của phần phim đầu tiên có tác động hơn bằng cách cho thấy April và Jesse đang trải qua quá trình thỏa hiệp và điều chỉnh lẫn nhau. Toàn bộ quá trình này có thể cung cấp cho người hâm mộ ý tưởng về cách cặp đôi này lên kế hoạch để sống tốt nhất cho cả hai thế giới.

Cũng sẽ rất thú vị khi xem liệu có bất kỳ sự bất đồng hoặc hỗn loạn nào khi có sự hiện diện của đứa con chưa chào đời của họ hay không. Nếu một đứa trẻ được sinh ra, sẽ có những xung đột về thuần phong mỹ tục mà đứa trẻ đó phải tuân theo. Gia đình của Jesse chắc chắn sẽ cảm thấy rằng đứa trẻ phải là Amish, vì vậy April sẽ đấu tranh để duy trì danh tính của riêng mình.

Người hâm mộ tò mò muốn xem liệu mâu thuẫn đó có được giải quyết hay không, Người hâm mộ đang đầu tư rất nhiều vào cốt truyện của April Monrow và Jesse Hardin, và họ muốn xem thêm các diễn viên và câu chuyện. Họ không thể có đủ!

Plus One At An Amish Wedding

Plus One At An Amish Wedding; Tín dụng: YouTube

Tuy nhiên, vẫn chưa có tin tức về việc sẽ có phần tiếp theo hay không. Dù thế nào đi chăng nữa, bộ phim cũng đã chạm đến nhiều trái tim với chủ đề và câu chuyện của nó. Thời tiết đang chuyển lạnh, nếu bạn muốn thư giãn bên tách trà đậm đà và xem phim ấm áp, thoải mái thì Plus One AT An Amish Wedding là địa điểm không thể bỏ qua. Nếu bạn chưa xem, nó có sẵn để phát trực tuyến trên Roku. UPTV cũng sẽ sớm được phát sóng. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy cho chúng tôi biết bạn thích điều gì nhất về bộ phim trong phần bình luận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *