Pointless Season 28 Episode 3: Ngày phát hành, Khách mời & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Đôi khi vô nghĩa cũng là niềm vui !! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả những gì chúng tôi thu thập được về Pointless Season 28 Episode 3. Với dàn diễn viên xuất sắc và câu chuyện hấp dẫn, rõ ràng là người xem quan tâm đến “Pointless” “. Do đó, bạn có thể sẽ hồi hộp chờ đợi sự ra mắt của tập mới cho phần 28 hoặc ngay cả khi chúng ta không có, phần kết cuối cùng của chương trình. Nhiều người hâm mộ thể loại truyền hình thực tế đã bị mê hoặc bởi loạt phim Pointless ra mắt vào năm 2009.

Chương trình tập trung vào một bài kiểm tra trong đó các thí sinh cố gắng giành được càng ít điểm càng tốt bằng cách rút ra từ kiến ​​thức sâu rộng của họ để đưa ra các giải pháp độc đáo. Những người dự thi cố gắng giành được càng ít điểm càng tốt bằng cách dự đoán câu trả lời mà mọi người đã đưa ra trong các cuộc thăm dò về các chủ đề ít phổ biến nhất. Cuối mỗi vòng, người dẫn chương trình sẽ chỉ ra câu trả lời nào đáng được ít điểm nhất, kể cả câu trả lời vô nghĩa được đánh giá cao và sẽ giải thích loại cho các thí sinh.

Pointless Season 28 Cr: BBC One

Hosting Pointless Season 28 là ai?

Người dẫn chương trình và khách mời là những nhân tố làm cho chương trình trở nên vui nhộn và hấp dẫn hơn. Giờ đây, gian hàng thực tế của Osman được điều khiển bởi một dàn khách mới đang thay đổi khi Pointless trở lại với Series 28. Alexander Armstrong, một và duy nhất, nhà tổ chức chương trình một lần nữa. Anh ấy là một ca sĩ, diễn viên, diễn viên hài, người dẫn chương trình phát thanh và người dẫn chương trình truyền hình, và chúng tôi không thể tưởng tượng chương trình mà không có anh ấy. Ngoài anh, sẽ có nhiều gương mặt nổi tiếng cùng tham gia với tư cách khách mời. Hơn nữa, tất cả các khách mời sẽ xuất hiện trong chương trình.

Sally Lindsay

Người dẫn chương trình khách mời đầu tiên là Sally Lindsay, người đã xuất hiện trong chương trình vào thứ Ba, ngày 20 tháng 9, sau cái chết của Nữ hoàng khiến chương trình bị hoãn phát sóng. Sally là một nữ diễn viên sinh ra ở Stockport được biết đến nhiều nhất với vai Shelley Unwin trên Phố Coronation và trong nhiều năm của cô ấy với tư cách là một người tham gia hội thảo thường xuyên trên Loose Women.

Pointless Season 28

Sally Lindsay

Cô ấy cũng là một người dẫn chương trình truyền hình tuyệt vời, được biết đến với công việc tuyệt vời của cô ấy trên nhiều bộ phim sitcom. Chúng ta sẽ gặp lại cô ấy trong nhiều tập nữa sắp tới, tức là ngày 20–23 tháng 9, ngày 26–30 tháng 9 và ngày 3–4 tháng 10 năm 2022, vì vậy hãy đánh dấu ngày để không bỏ lỡ các tập phim dành cho nữ. dàn diễn viên.

Stephen Mangan

Tiếp theo, chúng ta cũng sẽ thấy Stephen Mangan rất bảnh bao và tràn đầy năng lượng. Anh ấy là một diễn viên, diễn viên hài và người dẫn chương trình truyền hình tuyệt vời và thật đáng yêu khi xem anh ấy trên màn ảnh. Buổi biểu diễn truyền hình đầu tiên của Manga là trong một loạt phim truyền hình BBC sáu phần với vai Adrian Mole. Có vẻ như BBC bị ám ảnh bởi anh ta, haha ​​!!

Người dẫn chương trình khách mời trong phần 28 vô nghĩa

Stephen Mangan

Lauren Laverne

DJ radio đáng kinh ngạc, người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình, tác giả và ca sĩ Lauren Laverne sẽ là người dẫn chương trình khách mời khác cho Pointless Season 28. Cô chơi guitar thứ hai trong ban nhạc Britpop Kenickie và hát chính. Laverne tổ chức chương trình đưa tin của BBC về Lễ hội Glastonbury mỗi năm và đã tham gia các câu đố trên Never Mind the Buzzcocks nhiều lần với tư cách là người tham gia hội thảo và một lần với tư cách khách mời. Chúng tôi rất mong được gặp cô ấy.

Đây chỉ là bản tóm tắt về một số khách mời nổi tiếng có thể xuất hiện trong chương trình, hiện tại, hãy kiểm tra ngày phát hành cho tập tiếp theo của Pointless mùa 28. Hãy tiếp tục cuộn.

Ngày phát hành tập 3 của Pointless Season 28

Sự chờ đợi về việc phát hành Tập 3 của Pointless Season 28 đã kết thúc, vì chương trình đã trở lại với một tập hoàn toàn mới. Phần sẽ ra mắt với một tập hoàn toàn mới một lần nữa vào thứ Năm, 22 tháng 9 năm 2022, trên BBC One lúc 5:15 chiều ET. Mỗi tập dài khoảng 45 phút. Xem phần tiếp theo để biết bạn có thể xem chương trình ở đâu.

Xem Pointless Season 28 Episode 3 ở đâu?

Lauren Laverne

Xem Pointless Season 28 Episode 3 ở đâu?

Pointless đã ra mắt trên BBC One và sẽ tiếp tục phát sóng ở đó trong toàn bộ mùa thứ 28. Bạn có thể dùng thử bản dùng thử miễn phí 7 ngày của BBC Select. Sau thời gian dùng thử, chi phí đăng ký chỉ là 4,99 đô la mỗi tháng. Britbox là một nơi khác để xem nó. Britbox cung cấp cả tư cách thành viên hàng năm và hàng tháng. Ngoài ra, tập này có thể truy cập được trên BBC iPlayer.

Tuy nhiên, đây là mọi thứ chúng ta biết về ngày phát hành, những gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo và hướng dẫn phát trực tuyến cho Pointless Season 28 Episode 3. Đừng bỏ lỡ tập tuyệt vời của chương trình, do đó, hãy lưu vị trí. Tiếp tục phát trực tiếp và theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật. Thú vị!!

Cũng nên đọc: Koffee With Karan Season 7 Episode 12: Ngày phát hành, Khách mời & Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published.