Pokémon Go: Có nhiều Pokémon hiếm hơn sinh sản không?

Rate this post

Gần đây, số lượng Pokémon Spawns nói chung đã tăng mạnh, nên tất nhiên, cũng sẽ có nhiều Pokémon hiếm hơn xuất hiện. Câu hỏi, liệu gần đây có nhiều Pokémon hiếm sinh sản hơn hay không, chỉ có một câu trả lời đơn giản là có. Sau bản cập nhật mới nhất, Niantic phát hành gần đây, đã có một sự gia tăng lớn về Pokémon Spawns nói chung. Điều đó cũng có nghĩa là cũng sẽ có nhiều Pokémon hiếm hơn xuất hiện.

Cũng có khả năng một số cụm Pokémon hiếm xuất hiện ở một nơi. Vì vậy, điều đó làm tăng cơ hội cho người huấn luyện Pokémon tìm được nhiều Pokémon hiếm tại một vị trí, thay vì chỉ một trong số chúng như thông thường trước đây. Đây không chỉ là lý thuyết mà nhiều người chơi trên khắp thế giới khẳng định đã chứng kiến ​​điều này.

Nó không chỉ là những Pokémon hiếm mà còn là những Pokémon độc quyền trong khu vực đang trở nên phổ biến hơn. Theo nhiều người chơi và bao gồm cả bản thân tôi, chúng tôi đã nhận thấy sự gia tăng tỷ lệ xuất hiện của các Pokémon độc quyền trong khu vực. Bản cập nhật đã tăng cơ hội cho bạn nhìn thấy các cụm Pokémon độc quyền trong khu vực cũng sinh sản. Phổ biến hơn, thay vì sinh sản cụm, chúng ta thấy nhiều loài hơn xuất hiện theo cặp. Điều này đã xảy ra rất nhiều vào tuần trước với sự kiện Halloween, nhưng có vẻ như nó đã tiếp tục sau đó.

Bản cập nhật gần đây này đã giúp bạn tăng cơ hội bắt được một số Pokémon cực hiếm, thay vì chỉ một con tại một thời điểm. Vì vậy, hãy thu hút những người huấn luyện Pokémon Go hào hứng vì bây giờ hơn bao giờ hết, bạn có thể bắt đầu tích trữ những Pokémon cực hiếm và độc quyền của khu vực. Đó là tất cả. Nếu bạn nhận thấy điều này hoặc nếu bạn thích hoặc không thích sự gia tăng của các Pokémon hiếm, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *