Pokemon Go: Lỗi iOS khiến trò chơi gặp sự cố

Rate this post

Một trong những người hâm mộ của chúng tôi đã tìm kiếm lỗi này cho chúng tôi. Anh ấy đã cập nhật trò chơi của mình lên phiên bản mới nhất và nhận thấy màn hình Niantic sẽ nhấp nháy sau đó kết thúc sự cố. Buộc anh ta quay lại màn hình chính. Khởi động lại điện thoại của anh ấy dường như không giúp được gì. Không gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng. Các bước này được lặp lại nhiều lần, vẫn mang tính may rủi như trước.

Có thể bực bội như một cái gì đó như thế này. Anh ấy cũng đã liên hệ với Niantic với hy vọng có một giải pháp khắc phục đơn giản cho vấn đề lớn của mình. Mặc dù người chơi không còn có thể chơi trò chơi của họ nữa, nhưng thật không may, Niantic đã không phản hồi.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, ai đó đã gợi ý cho anh ấy cập nhật điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất. Điện thoại của anh ấy đang chạy trên iOS 9 vào thời điểm đó, cập nhật lên iOS 10. Chà, bạn nghĩ kết quả như thế nào? Giờ đây, anh ấy có thể chơi lại trò chơi và tận hưởng tất cả các lỗi trong trò chơi.

Nếu bạn liên hệ với Niantic về một vấn đề trong trò chơi, theo kinh nghiệm cá nhân, có vẻ như họ sẽ mất ít nhất một tháng nếu không muốn nói là lâu hơn để liên hệ lại với bạn. Lựa chọn tốt nhất của bạn là hỏi xung quanh trên Reddit và xem liệu có bất kỳ sự cố hoặc bản sửa lỗi nào tương tự không.

Như mọi khi, đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thông tin nào liên quan đến lỗi hoặc các vấn đề khác trong trò chơi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi với những thứ này. Thông tin này được gửi bởi Ronnie Moon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *