Pokémon GO: Người chơi có cấp độ thấp hơn nhận được nhiều quả Pinap hơn

Rate this post

Nhiều người chơi Pokémon GO thường tự hỏi liệu cấp độ của huấn luyện viên có thay đổi số lượng vật phẩm bạn nhận được từ mỗi vòng quay Pokestop hay không, nó có thay đổi những gì bạn nhận được trong một vòng quay nhưng liệu nó có thay đổi số lượng bạn nhận được không?

Đã có nhiều giảng viên nói rằng điều này xảy ra. Sự khác biệt thường rất nhỏ nên không thể nhận biết được. Mặc dù, các huấn luyện viên khác tin rằng không có sự khác biệt, vì Niantic chưa bao giờ nói với chúng tôi về điều khác. Tuy nhiên, hai huấn luyện viên đã thử điều này và đã nhận thấy sự khác biệt kể từ khi trò chơi được phát hành.

Một cặp vợ chồng là những người hâm mộ Pokémon GO háo hức đã cho chúng tôi biết phát hiện của họ trên diễn đàn Pokémon GO trên Reddit’s The Silph Road, rằng thực tế có sự khác biệt về số tiền bạn nhận được từ Pokestops nếu bạn ở cấp độ cao hơn. Người đàn ông nói: “Tôi là một cầu thủ cấp 32 và vợ tôi là cấp 29. Bất cứ khi nào chúng tôi quay pokestops và so sánh, có vẻ như cô ấy nhận được cả đống quả pinap so với tôi và mặt khác, tôi nhận được nhiều quả bóng siêu hơn nhiều so với đến cô ấy”.

Sau khi đọc thêm, tôi sớm phát hiện ra rằng họ không phải là những người duy nhất nhìn thấy xu hướng này, mặc dù sự khác biệt được báo cáo là khá nhỏ. Đáng buồn thay, không có tuyên bố chính thức nào xác nhận liệu những khác biệt này có thực sự dựa trên trình độ của người huấn luyện hay không, hay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nhưng theo thử nghiệm này, chắc chắn có sự khác biệt và cho đến khi Niantic nói khác, chúng tôi chỉ có thử nghiệm của người chơi.

Bạn có thấy bất kỳ sự khác biệt nào về những gì bạn nhận được từ Pokestops khi bạn có cấp độ cao hơn hoặc thấp hơn so với bạn bè của mình không? Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *